Với một đất nước có nền giáo dục hàng đầu như nước Anh thì việc xin học bổng du học Anh và được học tập tại đất nước này chắc chắn không phải là một điều dễ dàng. Tuy vậy, với những tiêu chuẩn và quy định của một số trường đại học của Anh, bạn vẫn có thể nộp đơn để được xét duyệt học bổng.

Xin học bổng du học Anh là niềm mơ ước của nhiều người

Kinh nghiệm giúp bạn săn được học bổng du học Anh

Dù biết rằng việc săn học bổng du học Anh Quốc không hề đơn giản nhưng hãy ghi nhớ một số kinh nghiệm sau đây để tìm kiếm cho mình một cơ hội học tập tại đất nước có nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới này nhé:

– Khi đang là học sinh phổ thông thì hãy đặt ra mục tiêu và thiết lập kế hoạch rõ ràng để có thể chuẩn bị một hành trang đầy đủ cho việc du học Anh

– Khi nộp đơn xin xét học bổng, bạn sẽ phải viết một bài luận cá nhân và để viết tốt cho bài viết này, bạn cần thể hiện được mong muốn của bản thân, nêu rõ điểm mạnh điểm yếu bằng lời văn súc tích nhưng đầy đủ để thuyết phục người xét học bổng.

– Tiếng Anh là điều quan trọng nhất và yếu tố tiên quyết mà bạn phải chuẩn bị thật kỹ bởi bạn phải sống tại đất nước của họ, phải học tập ngôn ngữ của họ và hơn hết là bạn sẽ trải qua một cuộc phỏng vấn bằng tiếng Anh để kiểm tra trình độ ngoại ngữ. Vì vậy,  hãy cố gắng học tập thật tốt môn tiếng Anh nhé.

– Hãy hiểu thật rõ thế mạnh của bản thân để chọn ngành học phù hợp nhất với mình. Ngành học này chính là niềm đam mê, là sự nghiệp mà bạn sẽ theo đuổi suốt cuộc đời. Vì vậy, hãy chọn đúng ngành học và hiểu biết những thứ liên quan đến ngành học đó để trả lời và giải trình với người xét học bổng.

Xác định phương hướng rõ ràng để săn học bổng du học Anh

Các bạn có thể tham khảo thêm các thông tin liên quan đến du học Anh tại:

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co., Ltd)

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà số 279 Vũ Tông Phan, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

ĐT: 0243.640.1996 hoặc 0243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

ĐT: 028.3517 0797 hoặc 028.3517 0798

Email: hisahcm@hisa.vn

Website: https://hisa.edu.vn/

Skype: hisa_education

Fb: https://www.facebook.com/DuHocHISA/