Theo các nghiên cứu và khảo sát về mong muốn học tập và du học tại nước ngoài thì đa phần các học sinh và sinh viên đều trả lời rằng nước Anh và các trường tại Anh là sự lựa chọn đầu tiên của họ.

Được học tập các trường tại Anh là niềm mơ ước của tất cả học sinh, sinh viên

Các trường tại Anh có gì đặc biệt

Anh Quốc được xem là đất nước có môi trường giáo dục và đào tạo hàng đầu thế giới với sự đa dạng về các ngành học tập, cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ, chất lượng giảng viên và giảng dạy đáp ứng các yêu cầu chuẩn mực của giáo dục. Đó là những lý do vì sao trong mỗi kỳ xếp hạng các trường học trên thế giới thì các trường tại Anh luôn chiếm đa số trong tổng số các trường được nhắc đến.

Nước Anh là một môi trường lý tưởng để sinh sống và học tập cho học sinh khắp nơi trên thế giới với sự đa dạng về văn hóa và các nền văn hóa đan xen. Các trường đại học ở Anh thường có ký túc xá trong khuôn viên trường, và các ký túc xá sẽ có khu dành riêng cho nam và nữ, ở đây sẽ có nhân viên của trường sinh sống để đảm bảo việc sinh hoạt và học tập của sinh viên diễn ra một cách bình thường, họ sẽ giúp đỡ và tư vấn cho sinh viên khi cần thiết.

Các trường tại Anh là môi trường lý tưởng để sinh sống và học tập

Những tiện ích nổi bật có tại các trường tại Anh

Tại Anh, xung quanh khuôn viên trường học có đầy đủ các tiện ích nhằm phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt và học tập của sinh viên trong đó những tiện ích nổi bật là hệ thống giảng đường và phòng tự học, thư viện quy mô được phân chia theo ngành học, phóng lab, phòng máy tính, câu lạc bộ giao lưu sinh viên, phòng dành cho sinh viên quốc tế, khu thể thao, căn teen, café, … Những tiện ích này tại các trường tại Anh có lẽ không khác gì một khu phức hợp thu nhỏ nhằm đáp ứng một cách tốt nhất để sinh viên có thể yên tâm học tập trong một môi trường lành mạnh.

Các trường tại Anh trang bị những tiện ích tốt nhất cho sinh viên

Mọi thông tin về du học Anh, các bạn có thể tham khảo thêm tại:

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co., Ltd)

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà số 279 Vũ Tông Phan, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

ĐT: 0243.640.1996 hoặc 0243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

ĐT: 028.3517 0797 hoặc 028.3517 0798

Email: hisahcm@hisa.vn

 

Website: https://hisa.edu.vn/

Skype: hisa_education

Fb: https://www.facebook.com/DuHocHISA/