Theo bảng danh sách xếp hạng của Times Higher Education 2017, Singapore được đánh giá là quốc gia có nền giáo dục tốt thứ 3 thế giới. Để có được điều này, những nhà quản lý giáo dục tại Singapore phải không ngừng đổi mới, đem đến những chính sách ưu việt nhất để phát triển con người. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn đọc những gợi ý về các trường tại Singapore có chất lượng giáo dục phù hợp và tốt nhất cho du học sinh.

Danh sách các trường tại Singapore có chất lượng giáo dục tốt nhất:

1.Trường Đại học Quốc Gia Singapore (NUS):

Đại học Quốc gia Singapore là trường đại học lớn và chất lượng nhất Singapore nói riêng và toàn châu Á nói chung. Đây là trường đại học đào tạo đa ngành, trong đó nổi bật nhất chính là lĩnh vực y tế.  Được thành lập từ năm 1905, NUS luôn chứng minh được vị thế của mình trong hệ thống đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Singapore. Đây cũng là trường đại học thu hút nhiều du học sinh từ khắp thế giới đến và theo học.

2.Trường Đại học Công nghệ Nanyang (NTU):

Nhắc đến giáo dục công nghệ tại Singapore, không thể bỏ qua cái tên Nanyang. Đây là trường đại học được vinh danh khi nằm trong top 3 trường đại học hàng đầu châu Á và là  trường đi tiên phong trong việc phát triển giáo dục công nghệ tại khu vực.  Được thành lập năm 1955, sau 60 năm hình thành và phát triển, Nanyang đã thu hút một lượng lớn sinh viên trong và ngoài nước đến để học tập và rèn luyện những kiến thức chuyên sâu công nghệ.

Trường đại học Nanyang là đơn vị đào tạo đầu ngành về công nghệ

3.Đại học James Cook:

Đây là trường đại học duy nhất của Singapore được nhận chứng chỉ NEAS về đào tạo tiếng Anh. Điều này góp phần khẳng định được vị thế hàng đầu của ngôi trường này đối với các học sinh trong và ngoài nước. Nếu bạn có nhu cầu muốn nâng cao khả năng Anh ngữ của mình mà không phải đi du học tại những nước quá xa xôi, thì James Cook sẽ phù hợp nhất với bạn.

James Cook sở hữu thế mạnh về đào tạo Anh ngữ

4.Đại học công nghệ và thiết kế (STUD):

Giống như cái tên của mình, đây là trung tâm đào tạo công nghệ và thiết kế hàng đầu cho học sinh. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên chất lượng bậc nhất, STUD đã tạo nên một môi trường giáo dục đáng theo học và tiên tiến.

Trên đây là danh sách của chúng tôi về những trường tại Singapore có chất lượng giáo dục tốt nhất. Bạn đọc có nhu cầu muốn biết thêm về du học Singapore, vui lòng liên hệ ngay với hisa.edu.vn để được tư vấn kỹ càng hơn nữa.