Các trường công lập New South Wales (NSW) mang đến cơ hội thú vị để sống và học tập trong một cộng đồng đa văn hóa an toàn và thân thiện.

Với mạng lưới giáo dục lớn nhất tại Úc, hệ thống trường học của NSW được công nhận là chất lượng tuyệt vời, kết quả học tập cao với sự chuẩn bị lộ trình học tập lý tưởng để vào đại học trong và ngoài nước.

Các trường học được trang bị phòng thí nghiệm khoa học và ngôn ngữ, thư viện, hội trường, nhà thi đấu, và các phương tiện thể thao và giải trí. Công nghệ thông tin được kết hợp với chương trình học với việc sử dụng máy tính xác tay, bảng tương tác, máy tính và các cuộc hội thảo qua video (video conferencing).

Chương trình trung học tại NSW chia ra thành trung học cơ sở (từ lớp 7 tới lớp 10) và trung học phổ thông (lớp 11 và lớp 12). Đối với sinh viên quốc tế mà muốn lấy bằng phổ thông tại Úc thì phải hoàn thành ít nhất 2 năm học lớp 11 và 12 này. Vì thế lộ trình học tập tốt nhất cho học sinh là kết thúc lớp 10 tại Việt Nam để sang học chương trình phổ thông tại Úc. Sau khi hoàn thành khóa học phổ thông tại NSW, học sinh sẽ được nhận Higher School Certificate – là tấm bằng để chuẩn bị cho học sinh lên đại học tại Úc hoặc bất kỳ nước nào trên thế giới.

Lớp 11 và lớp 12 giúp học sinh phát triển kỹ năng và kiến thức cần thiết để đạt kết quả tốt trong kỳ thi tốt nghiệp trung học (HSC). Higher School Certificate là một bằng cấp được quốc tế công nhận và được đánh giá cao. Đó là một chương trình hai năm với các bài kiểm tra trong mỗi môn học, thực tập hoặc thực tập ngoài trường (fieldwork) đối với một số môn học và một bài thi viết cuối cùng trong môn học vào cuối năm lớp 12.

Học sinh thường học tối thiểu sáu môn học trong lớp 11 và năm môn ở lớp 12:

  1. Môn bắt buộc trong suốt thời gian học phổ thông là Tiếng Anh – môn này sẽ giúp học sinh phát triển kỹ năng tiếng anh thông qua các lớp rèn luyện Đọc, Viết và các khóa tiếng Anh chuyên sâu
  2. Sáu môn học chính mà học sinh phải hoàn thành gồm: tiếng Anh, Toán học, Xã hội nhân văn, Khoa học & Kỹ thuật, Môi trường, Giáo dục thể chất & Sáng tác nghệ thuật

Tuy môn học tiếng anh là bắt buộc và được học chuyên sâu trong suốt thời gian học trung học nhưng để được vào chương trình trung học tại Úc thì yêu cầu về điểm tiếng anh tối thiểu là IELTS 5.0 cho lớp 10 và IELTS 5.5 cho lớp 11. Nếu học sinh sang học mà không có chứng chỉ này thì sẽ phải học một khóa tiếng anh tương đương khoảng 2 kỳ tại trung tâm Anh Ngữ chuyên sâu hoặc tại trường mà học sinh đăng ký.

Chương trình phổ thông tại Úc học sinh sẽ được phân ban chương trình học để phù hợp với hướng nghề nghiệp sau này. Vì vậy các môn học mang tính chất định hướng nghề nghiệp như Economics, Business studies, Law…. được giảng dạy tại chương trình phổ thông tạo nhiều cơ hội làm quen định hướng nghề nghiệp cho học sinh khi còn đang trên ghế nhà trường.

Một năm học phổ thông có 4 kỳ, mỗi kỳ học là 3 tháng

Kỳ 1 sẽ bắt đầu vào tháng 1

Kỳ 2 sẽ bắt đầu vào tháng 4

Kỳ 3 sẽ bắt đầu vào tháng 7

Kỳ 4 sẽ bắt đầu vào tháng 10

Kỳ tuyển sinh vào lớp 11 sẽ diễn ra vào học kỳ 1 và học kỳ 2 hằng năm

Học phí:

  • Chương trình trung học cơ sở (lớp 7-10): 12.500 đô Úc
  • Chương trình trung học phổ thông (lớp 11,12): 14.000 đô Úc
  • Học phí tiếng Anh: 7.500 đô Úc/2 kỳ
  • Phí ghi danh: 250 đô Úc

==============================================================================================

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà số 279 Vũ Tông Phan, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội (Bên cạnh 699 Vũ Tông Phan). ĐT: 0243.640.1996 hoặc 0243 640 1997  

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh. ĐT: 028.3517 0797 hoặc 028.3517 0798

Hotline: 0983104430

Email: duhoc@hisa.vn hoặc duhoc@hisa.edu.vn

Website: https://hisa.edu.vn/

Skype: hisa_education

Fb: https://www.facebook.com/DuHocToanCauHISA/