Được bạn bè người quen giới thiệu em đã tìm đến HISA để được tư vấn về con đường đi du học phù hợp của mình. Và sau một thời gian học Tiếng Anh tại HISA, Nghiêm đã quyết định đi du học Ai Len vì  em nhận thấy Ailen là một quốc gia phát triển, em sẽ có cơ hội học tập và làm việc sau này. Sau một thời gian cố gắng và kiên trì học tiếng Anh, em đã nhận được visa du học Ai Len trong niềm vui và sự phấn khởi của gia đình!

Xin chúc mừng em! HISA rất vui khi được góp một phần nhỏ bé của mình để giúp các em thực hiện được ước mơ du học của mình!

Chúc em may mắn và thành công trên con đường đã chọn! Trong quá trình học tập tại Ai Len, em cần hỗ trợ bất cứ vấn đề gì, em có thể liên hệ trực tiếp với HISA để được hỗ trợ!
Công ty Hợp tác du học Quốc tế Hà Nội (HISA) là công ty tư vấn du học chuyên nghiệp được thành lập năm 2009. Thế mạnh của HISA là đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du học. Với sự tâm huyết, nhiệt tình và năng động, nhân viên của HISA sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng và bạn có thể tin tưởng, an tâm khi làm việc cùng chúng tôi.

HISA chuyên tư vấn du học các nước: Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Na Uy, Ba Lan, Hà Lan, Thụy Sỹ, Ai Len, Nhật Bản, Singapore.

CÁC DỊCH VỤ CỦA HISA :
• Tư vấn chọn quốc gia, chọn trường, chọn ngành học phù hợp nhất cho sinh viên.
• Xin thư mời, hướng dẫn chứng minh tài chính, luyện phỏng vấn cho sinh viên.
• Làm thủ tục xin visa cho sinh viên.
• Giúp đỡ sinh viên sắp xếp chỗ ở, hỗ trợ tìm việc làm thêm cho sinh viên.
• Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư

==============================================

 Chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà số 279 Vũ Tông Phan, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội (Bên cạnh 699 Vũ Tông Phan). ĐT: 0243.640.1996 hoặc 0243 640 1997  

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh. ĐT: 028.3517 0797 hoặc 028.3517 0798

Hotline: 0983104430

Email: duhoc@hisa.vn hoặc duhoc@hisa.edu.vn

Website: https://hisa.edu.vn/

Skype: hisa_education

Fb: https://www.facebook.com/DuHocToanCauHISA/