Cao đẳng cộng đồng Vancouver (Vancouver Community College) là trường cao đẳng công lập đầu tiên và lớn nhất tại tỉnh bang British Columbia, đồng thời là thành viên của hệ thống Public School British Columbia – một tổ chức giáo dục uy tín tại Canada. Được thành lập vào năm 1965 với lịch sử hình thành hơn 45 năm đào tạo và tọa lạc tại thành phố Vancouver _ thành phố lớn thứ 3 trù phú và sôi động tại Canada,  trường rất tự hào khi được sinh viên trong nước và sinh viên quốc tế tín nhiệm theo học.

Hiện đang có khoảng hơn 14.350 sinh viên theo học tại trường bao gồm cả sinh viên bản xứ và sinh viên quốc tế đã chọn VCC là nơi tiếp nối giáo dục và định hướng cho tương lai.

VCC cung cấp hơn 78 ngành học đào tạo ở nhiều cấp độ: chứng chỉ nghề, cao đẳng, đại học, đặc biệt nổi tiếng với chương trình vừa học vừa làm có hưởng lương, sinh viên ra trường dễ dàng tìm được việc làm và được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

VCC có hai khu học xá là Broadway campus and Downtown campus

Vài nét về Vancouver: Là thành phố lớn thứ 3 của Canada nằm cạnh bờ biển Thái Bình Dương xinh đẹp và chỉ cách những ngọn núi hùng vĩ vài phút lái xe. Vancouver khí hậu ôn hòa, môi trường sống sạch sẽ và an toàn, người dân thân thiện. Là nơi tổ chức Olympic 2010, có các hoạt động thể thao giải trí ngoài trời, nghệ thuật và văn hóa, các nhà hàng nổi tiếng,… Bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng quý giá khi chọn Vancouver là nơi để học tập.

Lý do vì sao nên chọn trường cao đẳng cộng đồng Vancouver

 • Trường có mối quan hệ rộng rãi trong lĩnh vực kinh doanh và công nghiệp, giúp hỗ trợ sinh viên trong giai đoạn thực tập
 • Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia có chuyên môn cao, một số còn giành được các giải thưởng quốc gia.
 • Quy mô lớp học nhỏ, đảm bảo mỗi sinh viên có nhiều cơ hội trao đổi với giáo viên và các sinh viên cùng lớp.
 • Các dịch vụ gia sư miễn phí từ các thầy cô giáo có kinh nghiệm tại Trung tâm dạy học VCC.
 • Trải nghiệm văn hóa và lối sống của Vancouver-một trong những thành phố xinh đẹp nhất thế giới.
 • Một trong những trường có học phí thấp nhất ở British Columbia.
 • Có cơ hội chuyển tiếp lên các trường đại học tại Canada như University of British Columbia, Simon Fraser University, The University of Victory, Thompson River University.
 • Cơ hội tìm được việc công việc phù hợp với ngành nghề theo học tại Canada rất cao.

Chương trình đào tạo

Chương trình tiếng Anh: chương trình dành cho sinh viên chưa đủ trình độ tiếng anh yêu cầu đầu vào của trường, chương trình gồm 7 cấp độ, mỗi cấp độ là 3 tháng. Ngoài ra còn có 3 cấp độ học thuật đáp ứng nhu cầu đầu vào của các trường đại học và cao đẳng tại Canada.

Chương trình chuyển tiếp đại học: chuyển tiếp các ngành Nghệ thuật và nhân văn, Khoa học sức khỏe, khoa học… sinh viên sẽ được chuyển tiếp lên học tại các trường đại học có liên kết.

Chương trình chứng chỉ nghề: Các ngành có chương trình chứng chỉ nghề như: tạo mẫu tóc, thiết kế đồ họa, thiết kế trang sức, mỹ phẩm, kỹ thuật viên ô tô (automotive trades), Nghệ thuật làm bánh ( baking & pastry arts), Nghệ thuật ẩm thực (Culinary Arts), Quản lý du lịch khách sạn (Hospitality Management), Âm nhạc, nhảy và thiết kế (Music, Dance & Design), Mỹ dung học (Cosmetology), Trợ lý y tế,…

Chương trình cao đẳng:

Học Phí

Khóa học tiếng anh: $ 5,500 – 6,000 CAD/ cấp độ
Cao đẳng: $27,350- $32,790         Các phí khác : $2,810 – $5,630
Sau cao đẳng: $33,000                  Các phí khác: $1,860
Chuyển tiếp: $17,970- $21,420

Yêu cầu đầu vào:

 • Tốt nghiệp trung học phổ thông
 • IELTS: 5.0 – 6.5 tùy vào ngành yêu cầu

Khai giảng:

 • Tiếng Anh: tháng 1, 4, 9
 • Học chính: tháng 1 & 9

Theo : Phương thảo

==============================================================================================

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà số 279 Vũ Tông Phan, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội (Bên cạnh 699 Vũ Tông Phan). ĐT: 0243.640.1996 hoặc 0243 640 1997  

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh. ĐT: 028.3517 0797 hoặc 028.3517 0798

Hotline: 0983104430

Email: duhoc@hisa.vn hoặc  hisahcm@hisa.vn

Website: https://hisa.edu.vn/

Skype: hisa_education

Fb: https://www.facebook.com/DuHocToanCauHISA/