Bạn có nhu cầu đi du học, bạn đang băng khoăn trong việc chọn lựa các trường tại Nauy nơi đào tạo danh tiếng nhất để bạn có thể trải nghiệm cho chuyến hành trình du học của mình nhằm nâng cao trình độ, kiến thức cho lĩnh vực mình đã chọn. Xin mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để có một sự lựa chọn tốt cho mình trong số các trường tại Nauy nổi tiếng.

Các trường tại Nauy – Tại sao các bạn nên du học tại Nauy:

Nauy, một trong những nước thuộc Châu Âu, có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, đặc biệt đáng được nhắc đến đó chính là nền văn hóa giáo dục tại nước này rất được nhiều sự thu hút, quan tâm của đông đảo du học sinh trên toàn thế giới.

Vì sao nền giáo dục ở đây lại thu hút của nhiều du học sinh như vậy? Bởi chính nền giáo dục tại các trường tại Nauy có rất nhiều sự thuận lợi và được nhiều sự quan tâm của chính phủ như: Hệ thống giáo dục cấp cao, đa dạng với nhiều ngành học thích hợp với sự lựa chọn của các bạn du học sinh.

Các trường tại Nauy luôn có một tổ chức chuyên giám sát, đảm bảo chất lượng giáo dục NOKUT với mục đích giám sát, đảm bảo chất lượng giáo dục và hệ thống giáo dục phát triển tại Nauy.

Và một số điều kiện thuận lợi khác khi du học tại Nauy như: Cung cấp nhiều chương trình học bổng có giá trị, cơ hội được định cư làm việc lâu dài, thủ tục xin du học đơn giản hơn so với những nơi khác…

Nền giáo dục tại Nauy

Các trường tại Nauy – trường học viện danh tiếng BI:

Học viện BI Norwegian Business School được đánh giá là một trong những ngôi trường đại học nổi tiếng tại thủ đô Oslo Nauy, một trong những nơi được xem là trung tâm văn hóa, giáo dục, chính trị, đặc biệt là nơi có hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới.

Là một ngôi trường đào tạo với nhiều mảng về kinh tế và hệ thống đào tạo bằng tiếng Anh. Với trang thiết bị giáo dục hiện đại cùng với đội ngũ giáo viên cấp cao, sẽ đào tạo, cung cấp đầy đủ kiến thức thực tế cho từng học viên, giáo án kèm với thực hành bạn sẽ đạt được những gì là thực tế nhất trong khóa học. Tự tin sau khi kết thúc khóa học.

Những bằng cấp mà bạn sẽ đạt được như: Cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ sẽ được quốc tế chấn nhận và có giá trị trên toàn thế giới.

Học viện danh tiếng BI tại Oslo Nauy

Ngoài học viện danh tiếng BI thì các trường tại Nauy hiện nay cũng không thua kém gì học viện BI về chất lượng giáo dục và bằng cấp cũng thu hút khá đông đảo các du học sinh quốc tế như: American College of Norway, University of Stavanger, Norwegian University of Science and Technology ( NTNU )…

Với những chia sẽ đến các bạn các trường tại Nauy hy vọng sẽ hiểu rõ và là nguồn động lực thúc đẩy sự tìm tòi, khám phá, trang bị kiến thức từ các trường danh tiếng tại đất nước Nauy, một trong những nơi hội tụ đầy đủ những gì cần thiết cho bạn. Chúc bạn thành công!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co., Ltd)

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà số 279 Vũ Tông Phan, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

ĐT: 0243.640.1996 hoặc 0243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

ĐT: 028.3517 0797 hoặc 028.3517 0798

Email: hisahcm@hisa.vn

 

Website: https://hisa.edu.vn/

Skype: hisa_education

Fb: https://www.facebook.com/DuHocHISA/