Các trường tại Ailen được đánh giá là nơi hội tụ nhiều yếu tố quan trọng trong sự nghiệp đào tạo. Đối với mỗi học viên vấn đề du học để nâng cao trình độ, kiến thức của mình là một điều cần thiết. Tuy nhiên để chọn được một đất nước có nền giáo dục phát triển mạnh thì mỗi chúng ta cần quan tâm tìm hiểu một số vấn đề nhằm có sự lựa chọn đúng đắn.

Các trường tại Ailen – tổng quan về nền giáo dục Ailen:

Ailen là một trong những nước có nền giáo dục chất lượng trên toàn thế giới, có hơn 3000 trường từ tiểu học đến đại học và các trường đào tạo nghề cấp cao. Giáo dục được xem là một văn hóa truyền thống của đất nước Ailen và là một ưu tiên chủ chốt là nền tảng cho sự phát triển trong lĩnh vực giáo dục đào tạo.

Gần hơn một nữa thanh niên học đại học, các trường đại học, cao đẳng… có trình độ học vấn cao nổi tiếng thế giới. Hàng năm tại các trường đại học, cao đẳng, viện công nghệ tại Ailen đã thu hút hàng ngàn học viên trong nước và nhiều học viên du học, được đào tạo và cấp bằng tốt nghiệp, các học viên sẽ tự tin làm chủ kiến thức và trình độ nhằm đáp ứng nhu cầu phục và xây dựng phát triển kinh tế.

Các trường tại Ailen – trường đại học cấp cao cho học viên du học:

Trường International School of English:

Đứng đầu trong danh sách các trường đại học chất lượng cao cấp nhất tại trung tâm Dublin đó chính là trường International School of English, là một trong những ngôi trường chuyên đào tạo tiếng anh danh tiếng nhất thế giới dành cho những sinh viên quốc tế, ở đây các bạn sẽ được học cùng giáo viên nước ngoài đều nói tiếng anh bản ngữ. Các bạn sẽ được một sự quan tâm vô cùng đặc biệt bởi những ban giám hiệu rất nhiệt tình và thân thiện trong thời gian ở tại ngôi trường và cũng là nơi đáng được để bạn học hỏi, trau dồi kiến thức của mình.

Học viện ISE Ireland

Trường Galway Mayo Institute of Technology:

Là một trong những học viện công nghệ lớn nhất tại Ailen, nằm trong danh mục đào tạo và cấp bằng ở nhiều lĩnh vực như: Khoa học, kỹ thuật, y học, nhân văn…tạo nhiều thuận lợi cho sinh viên đạt được nhiều kiến thức tronh lĩnh vực của mình. Các khóa học ở đây đều được kiểm định quốc tế, các giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và thân thiện. Bằng cấp mà sinh viên đạt được đều có chứng nhận và có giá trị quốc tế. Vì vậy tại học viện công nghệ GMIT đã thu hút hàng ngàn học viên trên toàn thế giới theo học.

Học viện công nghệ GMIT Ireland

Trường Emerald Cultural Institute:

Là một trong những ngôi trường cung cấp đầy đủ dành cho các bạn sinh viên trên toàn thế giới theo học, các trung tâm của trường đều được trang bị vật chất, dụng cụ cho nghành giáo dục chất lượng cao, các đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ mang lại những kiến thức thực tế. Học viện Emerald Cultural Institute là nơi xứng đáng để bạn đạt được ước mơ của mình.

Học viện Emerald Cultural Institute Ireland

Trên đây là những chia sẽ top 3 trong các trường tại Ailen danh tiếng nhất, nhằm giúp các bạn có thêm kiến thức để chuẩn bị cho chuyến hành trình du học của mình. Chúc bạn thành công và có sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co., Ltd)

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà số 279 Vũ Tông Phan, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

ĐT: 0243.640.1996 hoặc 0243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

ĐT: 028.3517 0797 hoặc 028.3517 0798

Email: hisahcm@hisa.vn

 

Website: https://hisa.edu.vn/

Skype: hisa_education

Fb: https://www.facebook.com/DuHocHISA/