Nơi đây đem đến cho sinh viên quốc tế một xã hội đa văn hóa thân thiện, nền giáo dục có chi phí phải chăng và rất nhiều các chương trình văn bằng học thuật bằng tiếng Anh.

1. Chất lượng giáo dục tốt nhất:

Hà Lan có nền giáo dục chất lượng cao nổi tiếng trên toàn thế giới. Chất lượng giáo dục được đảm bảo thông qua hệ thống các quy định và bảo đảm chất lượng trên toàn quốc. Tạp chí Times Higher Education Supplement thậm chí đã xếp 11 trường đại học của Hà Lan nằm trong TOP 200 trường Đại học hàng đầu trên thế giới.

Văn bằng được công nhận

Luật của Hà Lan ( Luật Nghiên cứu và Giáo dục đại học) quy định rằng các chương trình cấp chứng chỉ của các trường học bậc đại học phải được đánh giá dựa trên tập hợp các tiêu chí cụ thể, đánh giá được nội dung và trình độ của các khóa học.

Các chương trình cử nhân và thạc sĩ đáp ứng được các tiêu chí sẽ được công nhận (chính thức công nhận) bởi  Tổ chức chứng nhận của Hà Lan và vùng Flanders (NVAO).

2. Môi trường học tập thân thiện :

Hệ thống giáo dục Hà Lan tập trung vào tính tương tác và kỹ năng làm việc nhóm, điều này giúp dễ dàng đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của các du học sinh quốc tế. Du học tại Hà Lan đồng nghĩa với việc phát triển một tư duy, quan điểm cởi mở và tăng khả năng định hướng quốc tế của bạn.

3.Phương pháp giảng dạy tương tác cao.

Phương pháp giảng dạy của các trường đại học Hà Lan dựa trên sự tương tác và lấy sinh viên làm trung tâm. Cách dạy này tập trung vào làm việc theo nhóm, giúp cho các sinh viên dễ dàng làm quen với các sinh viên quốc tế khác. Khi học ở Hà Lan, các bạn sinh viên sẽ được phát triển tư duy mở và tăng cường định hướng quốc tế của mình.

4. Nhiều chương trình đào tạo với 1.500 khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh.

5. Hà Lan là đất nước đa văn hóa nằm ở cửa ngõ của châu Âu:

Trở thành một phần của một cộng đồng quốc tế và đa văn hóa.

Xã hội Hà Lan được kết nối mạnh mẽ với các nền văn hóa khác, với thế giới và cộng đồng doanh nghiệp. Điều này có nghĩa, là một sinh viên, bạn sẽ phải tham gia vào các lớp học quốc tế. Trên thực tế, Hà Lan có hơn 80.000 sinh viên quốc tế.với 190 quốc tịch khác nhau sống ở cả thành phố và nông thôn. Điều này tạo cho người Hà Lan nói chung có suy nghĩ cởi mở, yêu thích tự do và thân thiện với người nước ngoài. Sự đa dạng văn hóa giúp Hà Lan trở thành một nơi tại đó tri thức , ý tưởng và văn hóa từ khắp nơi trên thế giới hội tụ với nhau.

6. Thủ tục đơn giản,nhanh gọn, không cần chứng minh tài chính, tỉ lệ visa 100%.

7. Nhiều cơ hội làm thêm:

Mỗi tuần sinh viên có thể làm thêm ít nhất 10giờ.Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Hà Lan được phép ở lại 1 năm để làm việc hoặc có cơ hội học cao hơn.

8.Học bổng dành cho sinh viên VIỆT NAM khoảng 9.900 Euro/năm đối với chương trình đại học,100% học phí dành cho học sinh xuất sắc học khóa thạc sĩ.

9. Chi phí học tập thấp.

Được nhận một tấm bằng chất lượng với một chi phí khá thấp.

Cuộc sống ở Hà Lan không đắt đỏ như ở các nước nói tiếng Anh khác, và học phí cũng tương đối thấp. Với chất lượng giáo dục nổi tiếng cùng chi phí sinh hoạt tương đối thấp, học ở Hà Lan thực sự xứng đáng với những gì bạn bỏ ra.

Các chuyên ngành đào tạo Quản trị kinh doanh Quốc tế, Marketing, Kinh tế, tài chính, Công nghệ Thông tin, Du lịch & khách sạn, Công nghệ sinh học, thiết kế đồ họa, Vật lý trị liệu, xây dựng, kiến trúc, khoa học môi trường, kỹ thuật môi trường, y sinh, điện điện tử, kỹ sư cơ khí, âm nhạc, truyền thông, nông nghiệp,..v..v…

Chi phí học tập:

Học phí:

– Đại học ( 4 năm): 9,000 – 10,000 Euro/ năm sau khi nhận học bổng 9.900 Euro/năm

– Thạc sĩ ( 1,5 – 2 năm): 15,000- 20,000 Euro/ năm

Chi phí sinh hoạt:

Khoảng 8000 Euro/năm

(Tổng chi phí trên bao gồm ăn ở, chi tiêu cá nhân, đi lại, dụng cụ học tập cho 1 năm học tập tại Hà Lan)

Đối tượng tuyển sinh:

– Học sinh lớp 12 hoặc tốt nghiệp PTTH.

– Có chứng chỉ tiếng Anh IELTS 5.5 hoặc TOEFL IBT 75

Thạc sĩ:

– TN đại học chuyên ngành

– Có chứng chỉ tiếng Anh IELTS 6.0 hoặc TOEFL IBT 80, GMAT

– Kinh nghiệm làm việc 2 năm.

Khai Giảng Tháng 1,9 Hàng Năm.

==================================================================

 Chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà số 279 Vũ Tông Phan, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội (Bên cạnh 699 Vũ Tông Phan). ĐT: 0243.640.1996 hoặc 0243 640 1997  

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh. ĐT: 028.3517 0797 hoặc 028.3517 0798

Hotline: 0983104430

Email: duhoc@hisa.vn hoặc duhoc@hisa.edu.vn

Website: https://hisa.edu.vn/

Skype: hisa_education

Fb: https://www.facebook.com/DuHocToanCauHISA/