Ireland được biết đến là một đất nước có nền giáo dục hàng đầu bởi chính phủ Ireland tin rằng giáo dục chính là cốt lõi để phát triển nền kinh tế vì vậy giáo dục rất được đầu tư và phát triển và giáo dục đại học đều được nhận sự quan tâm từ phụ huynh cho tới học sinh. Ireland có 7 trường đại học với lượng học sinh khá lớn.

Dublin City University (DCU)

Dublin City University được thành lập vào năm 1975 và tọa lạc tại Glasnevin, Dublin 9. Trường cấp bằng cử nhân, đại học đạt tiêu chuẩn quốc tế cao nhất. Những chương trình học tại trường sẽ giúp cho sinh viên có cơ hội phát triển kỹ năng, khả năng, năng khiếu vốn có của mình để đạt được thành công trong quá trình học tập.Trường có các ngành học như kinh doanh, kỹ thuật máy tính, khoa học & y tế…đào tạo sinh viên ở hệ đại học, sau đại học.

Maynooth University (MU)

Maynooth University là một trong những trường đại học có lịch sử hình thành lâu đời được thành lập vào năm 1795 sau trường đại học Trinity College Dublin. Với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, bằng cấp có giá trị trường đã thu hút hàng hơn 11.000 sinh viên quốc tế tại 85 quốc gia trên toàn thế giới. MU tự tin lọt top 200 trường đại học quốc tế năm 2016.

National University of Ireland, Galway (NUI Galway)

NUI Galway tọa lạc tại thành phố Galway xinh đẹp nơi đây được coi là thủ phủ văn hóa của Ireland và được bao bọc bởi vùng nông thôn đẹp nhất Ireland, học tập tại đây bạn có cơ  hội trải nghiệm ở vùng thung lũng tuyệt  đẹp. Trường đào tạo hệ đại học, sau đại học(thạc sĩ, tiến sĩ) ở các ngành nghề như quản lý khách sạn, khoa học & xã hội, kinh doanh, giáo dục mầm non….với hơn 3.000 sinh viên quốc tế đến từ 115 quốc gia trên thế giới

Trinity College Dulin _ The city of Dublin.

Trinity College Dulin là trường đại học có lịch sử lâu đời nhất trong các trường đại học ở Ireland được thành lập vào năm 1592 và tọa lạc tại Dublin 2, Ireland. Với bề dày truyền thống lịch sử trường luôn dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ Nano, Công nghệ thông tin, kỹ thuật, tâm lý học, chính trị, tiếng Anh và nhiều lĩnh vực khác. Trường có thư viện lớn với 4.25 triệu cuốn sách trên 30.000 cuốn tạp chí. Là trường  đứng đầu Ireland và đứng trong top 100 trường dẫn đầu thế giới trường đã không ngừng thu hút học sinh trong nước mà còn trên toàn thế giới.

University College Cork (UCC).

UCC là viện nghiên cứu hàng đầu Ireland được thành lập năm 1845 nằm tại thành phố Cork, Ireland. UCC là trường đại học đầu tiên trên thế giới được nhận Cờ Xanh vì môi trường thân thiện . Tại đây sinh viên sẽ có vô vàn cơ hội để phát triển học thuật thông qua các trường trình học bổ ích, chương trình học chuyên ngành, và được tham gia vào các câu lạc bộ, hoạt động xã hội. Trường đào tạo các chuyên ngành như  kinh doanh, kế toán, nghệ thuật , y tế, kỹ thuật công nghệ, luật…

 

University College Dublin (UCD).

University College Dublin (UCD) là trường đại học lớn nhất Ireland, với hơn 7.000 sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia khác nhau trên thế giới. trường tọa lạc tại thành phố Dublin thủ đô của Ireland.  UCD là trường đại học hàng đầu Ireland về giáo dục sau đại học với hơn 8.000 sinh viên cao học chiếm khoảng 26% tổng sinh viên trong trường. Là trường đại học đầu tiên tại Châu Âu có Global Lounge (phòng tiếp đón sinh viên quốc tế) , đây là nơi tuyệt vời để sinh hoạt và gặp gỡ sinh viên quốc tế.

University of Limerick (UL)

University of Limerick (UL) thành lập năm 1972 tại Limerick với hơn 11.000 sinh viên trên 1.300 giáo viên và giảng viên. Với bề dày lịch sử trường  cung cấp 72 chương trình học đại học và 103 chương trình sau đại học trong các lĩnh vực nghệ thuật, khoa học xã hội nhân văn, giáo dục khoa học y tế, khoa học kỹ thuật.

===============================================================================================

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà số 279 Vũ Tông Phan, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội (Bên cạnh 699 Vũ Tông Phan). ĐT: 0243.640.1996 hoặc 0243 640 1997  

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh. ĐT: 028.3517 0797 hoặc 028.3517 0798

Hotline: 0983104430

Email: duhoc@hisa.vn hoặc duhoc@hisa.edu.vn

Website: https://hisa.edu.vn/

Skype: hisa_education

Fb: https://www.facebook.com/DuHocToanCauHISA/