4 LÝ DO KHIẾN BẠN KHÔNG THỂ KHÔNG CHỌN DU HỌC BA LAN

  1. Hệ thống giáo dục lâu đời và chất lượng

Với quá trình phát triển lâu đời (từ thế kỷ 14), Giáo dục Ba Lan đứng thứ 14 trên thế giới, đây là thành tựu của Chính phủ Ba Lan khi xây dựng thành công hệ thống giáo dục chất lượng và uy tín. Chất lượng của hệ thống giáo dục được đánh giá bởi Ủy ban Chứng nhận Nhà nước, theo dõi tất cả các cơ sở giáo dục đại học Ba Lan. Theo kết quả kiểm soát, hơn 80% các trường đại học Ba Lan có bảng xếp hạng xuất sắc và tốt.

Các ngành bác sĩ, kỹ sư, kiến trúc sư và IT là thế mạnh đào tạo của Ba Lan, bằng chứng là trường ĐH Warsaw được đánh giá là trường đào tạo CNTT tốt nhất thế giới do TOP CODER bình chọn. Hay trường đại học Jagiellonian đào tạo về y được xếp hạng thứ 2 các trường đại học ở Trung Âu. Sinh viên theo học tại Ba Lan phải trải qua quá trình rèn luyện nghiêm túc, bên cạnh đó đất nước này rất chú trọng đến khả năng ứng dụng của sinh viên. Bằng cấp tại Ba Lan được công nhận trên toàn thế giới.

Các chuyên gia Ba Lan của tất cả các ngành nghề được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới. Đặc biệt là các bác sỹ Ba Lan, kỹ sư, kiến ​​trúc sư và các chuyên gia về CNTT đều được hoan nghênh, nhưng các sinh viên tốt nghiệp khác của Ba Lan cũng được coi là chuẩn bị đầy đủ để cạnh tranh trên thị trường lao động toàn cầu.

  1. Chi phí học tập và sinh hoạt thấp

Mặc dù Ba Lan trải qua một quá trình phát triển kinh tế nhanh chóng, chi phí sinh hoạt vẫn thấp hơn đáng kể so với hầu hết các nước EU. Tổng cộng 200-500 Euro đủ để trang trải chi phí cơ bản về ăn ở, thực phẩm và vận chuyển. Chi phí giải trí và tham gia các sự kiện văn hóa cũng thấp hơn nhiều so với mức trung bình của EU. Chi phí nghiên cứu cơ bản cũng rất cạnh tranh. Tỷ lệ tối thiểu trung bình khoảng 2000-5000 Euro một năm (phụ thuộc vào lĩnh vực nghiên cứu), thấp hơn vài lần so với mức trung bình của EU.

  1. An toàn cao

Ba Lan an toàn hơn hầu hết các nước châu Âu. Ngay cả những nước Bắc Âu, được coi là rất an toàn, có tỷ lệ tội phạm cao hơn nhiều so với Ba Lan. Nó hoàn toàn an toàn ở đây cho sinh viên quốc tế của tất cả các chủng tộc, niềm tin và nguồn gốc.

  1. Nền văn hóa và giải trí nổi bật

Văn hoá Ba Lan nổi tiếng trên thế giới, cho di sản lịch sử và những thành tựu hiện tại. Năm nhà văn Ba Lan được khen thưởng giải Nobel. Các nhà soạn nhạc lịch sử như Karol Szymanowski, Fryderyk Chopin và Ignacy Paderewski, và Henryk Górecki, Witold Lutosławski hay Krzysztof Penderecki đã viết những chương mới trong lịch sử âm nhạc. Những người đoạt giải Oscar: Andrzej Wajda, Janusz Kamiński, Roman Polański, Golden Speech, Krzysztof Kieślowski và nhiều nghệ sĩ điện ảnh khác được công nhận trên toàn thế giới. Các tổ chức văn hóa Ba Lan cung cấp giải trí chất lượng cao cho tất cả các thị hiếu. Số lượng các lễ hội, hội chợ sách, hòa nhạc, biểu diễn và các loại hình giải trí khác rất lớn. Cũng có một cái gì đó cho người hâm mộ thể thao. Năm 2012, Ba Lan tổ chức Giải vô địch bóng đá châu Âu. Những sự kiện thể thao quan trọng nhất trên thế giới sẽ thu hút hàng nghìn người hâm mộ từ khắp châu Âu.

================================================================================================

 

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà số 279 Vũ Tông Phan, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội (Bên cạnh 699 Vũ Tông Phan). ĐT: 0243.640.1996 hoặc 0243 640 1997  

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh. ĐT: 028.3517 0797 hoặc 028.3517 0798

Hotline: 0983104430

Email: duhoc@hisa.vn hoặc duhoc@hisa.edu.vn

Website: https://hisa.edu.vn/

Skype: hisa_education

Fb: https://www.facebook.com/DuHocToanCauHISA/