Trang chủ » Châu Úc » Du Học Úc » Các Trường Tại Úc » Trường La Trobe College – Lợi thế chuyển tiếp đại học

Trường La Trobe College – Lợi thế chuyển tiếp đại học

Trường La Trobe College Australia, chúng tôi giúp sinh viên không đáp ứng các yêu cầu về học thuật và / hoặc tiếng Anh của trường đại học để được nhận vào năm thứ nhất hoặc thứ hai của bằng đại học La Trobe đã chọn.

Giới thiệu về trường La Trobe College Úc

Tên trường La Trobe College
Cao đẳng La Trobe
Logo La Trobe College Logo
Năm thành lập 2007
Loại hình Tư thục
Chương trình đào tạo Tiếng Anh, Dự bị, Đại học, Sau đại học
Kỳ nhập học Tháng 2,6,10
Website www.latrobecollegeaustralia.edu.au

La Trobe College Australia cung cấp các chương trình tiếng Anh và con đường học thuật thay thế cho các chương trình đại học của Đại học La Trobe. Trường là một phần của khuôn viên chính của Đại học tại Melbourne từ năm 1974, và trường tự hào cung cấp một trong những quần thể sinh viên quốc tế đa dạng nhất ở Úc.

Trường tọa lạc tại khuôn viên trường đại học La Trobe Melbourne đẹp như tranh vẽ ở Melbourne và tại khuôn viên trường đại học La Trobe Sydney, nhìn ra công viên Hyde trong khu thương mại trung tâm của Sydney. Ở cả hai địa điểm, Cao đẳng La Trobe cung cấp một môi trường học tập hỗ trợ với quy mô lớp học nhỏ được thiết kế để nâng cao tỷ lệ thành công của học sinh. Các chương trình tiếng Anh được cung cấp tại Melbourne bao gồm: Tiếng Anh tổng quát và Tiếng Anh cho các nghiên cứu tiếp theo (Tiếng Anh học thuật).

La Trobe College Australia cung cấp các công nghệ học tập và giảng dạy, một Trung tâm Học tập Độc lập có nguồn lực đầy đủ tại Melbourne, cũng như các sự kiện và hoạt động văn hóa. Tất cả sinh viên La Trobe College Australia đều được chào đón và tận hưởng đầy đủ các cơ sở Đại học tại Melbourne và Sydney, bao gồm thư viện, phòng máy tính / học tập, trung tâm thể thao, câu lạc bộ và hiệp hội, v.v.

Tại sao nên theo học tại La Trobe College Australia ?

Đảm bảo vị trí của bạn tại Đại học La Trobe

Tại La Trobe College Australia, mục tiêu của trường là giúp sinh viên không đáp ứng các yêu cầu về học thuật và / hoặc tiếng Anh của trường đại học để được nhận vào năm thứ nhất hoặc thứ hai của bằng đại học La Trobe đã chọn.

Các chương trình chuyển tiếp của Cao đẳng La Trobe bao gồm một loạt các khóa học và văn bằng chuyên ngành dẫn đến hơn 100 chương trình bằng cấp tại Đại học La Trobe, được xếp hạng trong 1,1% các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới (Times Higher Education rankings 2020).

Nhập học năm thứ hai với bằng cấp của bạn

Bằng Diploma của Cao đẳng La Trobe tương đương với năm đầu tiên của bằng cấp của bạn, vì vậy bạn có thể tiến tới năm thứ hai tại Đại học La Trobe (Tùy theo yêu cầu điểm tối thiểu)

Chương trình học Fast-track chỉ có tại La Trobe College

Bạn có thể chọn hoàn thành Cao đẳng 12 tháng của La Tro College chỉ trong 8 tháng *, điều đó có nghĩa là học tại Cao đẳng La Trobe có thể đưa bạn đến năm thứ hai của bằng La Trobe trong vòng chưa đầy một năm (Chương trình Fast-track không có sẵn cho Bằng Diploma Phương tiện và Truyền thông và Bằng Diploma Kỹ thuật).

Môi trường học tập lý tưởng

Sinh viên sẽ được hưởng lợi từ quy mô lớp học nhỏ, cơ sở vật chất hiện đại được trang bị công nghệ mới nhất và các dịch vụ hỗ trợ miễn phí bao gồm dạy kèm một kèm một, các buổi cải thiện tiếng Anh và hội thảo kỹ năng học tập.

Kinh nghiệm học đại học

Vì Cao đẳng La Trobe tọa lạc tại khuôn viên Bundoora và Sydney của Đại học La Trobe, bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy mình như một sinh viên đại học, được tiếp cận với tất cả các cơ sở, hoạt động xã hội và câu lạc bộ tốt nhất.

Ngoài các chương trình học, trường còn đào tạo kỹ năng mềm giúp bạn có đủ tự tin để sẵn sàng bước vào chương trình đại học một cách nhanh chóng.

Đảm bảo chất lượng

Cao đẳng La Trobe là nhà cung cấp lộ trình chuyển tiếp của Đại học La Trobe và các chương trình học tập của trường được phát triển với sự cộng tác phối hợp chặt chẽ với Đại học La Trobe.

Giáo viên chuyên môn

Các giảng viên có trình độ cao của trường chuyên đào tạo đại học và hiểu nhu cầu đặc biệt của sinh viên quốc tế chuyển sang một hệ thống văn hóa, ngôn ngữ và giáo dục mới.

Thời gian học tập tại La Trobe College bắt đầu linh hoạt

Với ba đợt tuyển sinh một năm vào tháng Hai, tháng Sáu và tháng Mười, bạn không phải chờ đợi để bắt đầu con đường đến Đại học La Trobe.

Câu lạc bộ và xã hội

Đại học La Trobe có một số câu lạc bộ và hiệp hội lớn trên tất cả các cơ sở, cộng với rất nhiều câu lạc bộ thể thao, giải trí, học thuật, xã hội và văn hóa và các nhóm lợi ích đặc biệt khác nhau, các hiệp hội chuyên nghiệp và câu lạc bộ thể thao cũng cung cấp một cơ hội tuyệt vời để giao tiếp và thời gian ra khỏi các nghiên cứu. Và tham gia Hội sinh viên có thể cung cấp quyền truy cập tốt hơn và thành viên rẻ hơn cho các câu lạc bộ và xã hội. SInh viên tại La Trobe College có quyền tham gia và truy cập vào tất cả các cơ sở vật chất như sinh viên đại học La Trobe.

La Trobe có các cơ sở thể thao rộng lớn tại hai cơ sở lớn nhất của nó là Melbourne và Bendigo.

Trung tâm thể thao tại cơ sở Melbourne cung cấp một bể bơi nước nóng trong nhà, phòng tập thể dục, sân tennis chất lượng hàng đầu, các lớp tập thể dục, bóng rổ, bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá trong nhà, bóng bàn cũng như sân bóng quần và cầu lông. Nhiều chương trình có sẵn từ yoga, Pilates đến khiêu vũ (bụng, hip-hop, ballet, jazz và ballroom), cộng với đào tạo sơ cứu được công nhận.

Hỗ trợ học tập

Thư viện

Thư viện Đại học La Trobe là một thư viện học thuật lớn và là cửa ngõ thông tin học thuật cho sinh viên. Đối với sinh viên trong trường, đây là một nơi gặp gỡ trung tâm, một trung tâm bận rộn của cuộc sống trong khuôn viên trường. Và nếu sách giáo khoa hoặc tài nguyên bạn cần ở một trường khác thì sao? Thư viện hoạt động như một trong tất cả sáu cơ sở – sinh viên có thể truy cập tài nguyên của toàn bộ mạng thư viện, cộng với có được tài nguyên trực tuyến ở mọi nơi, mọi lúc. Thư viện Đại học La Trobe hiện có WebPages với thông tin cụ thể cho sinh viên quốc tế mới (trong khuôn viên trường, ngoài trường hoặc ngoài khơi) để giúp sử dụng các dịch vụ và tài nguyên một cách hiệu quả.

Thư viện có một bộ sưu tập phong phú gồm hơn 2 triệu mặt hàng in và kỹ thuật số bao gồm sách, tạp chí, báo quốc tế, tài liệu nghe nhìn và cơ sở dữ liệu bài báo tạp chí học thuật. Truy cập vào các tài nguyên kỹ thuật số học thuật tiếp tục mở rộng nhanh chóng, cung cấp cho sinh viên những thông tin phù hợp nhất, hiện tại và dễ dàng truy cập. Thư viện trong trường cung cấp một loạt các cơ sở và dịch vụ bao gồm máy trạm, truy cập internet không dây, các buổi đào tạo sinh viên về kỹ năng nghiên cứu và thông tin và thủ thư chuyên nghiệp thân thiện để giúp tìm ra các nguồn lực tốt nhất.

Thư viện Borchardt tại Melbourne là thư viện chính trong mạng với các dịch vụ và tài nguyên bao gồm ba cấp độ tại một trong những tòa nhà lớn nhất trong khuôn viên trường, bao gồm hơn 300 máy trạm, in, sao chép và nhóm hoặc khu vực nghiên cứu yên tĩnh. Một dự án tái phát triển lớn trong năm 2010 đã bổ sung 850 chỗ ngồi và các cơ sở nghiên cứu mới, hỗ trợ công nghệ tạo ra một không gian thư viện hiện đại và linh hoạt hơn.

>>> ĐÔI NÉT GIÚP BẠN HIỂU THÊM VỀ ĐẠI HỌC LA TROBE

Tài nguyên và dịch vụ CNTT

Đại học La Trobe có truy cập internet không dây tại mỗi cơ sở. Tất cả các cơ sở đều có phòng máy tính cho sinh viên và các dịch vụ cho các hoạt động giảng dạy và nghiên cứu. Các cơ sở được cập nhật và nhiều hình thức đào tạo và hỗ trợ được cung cấp. Các bài giảng được thu vào luồng âm thanh hoặc âm thanh / video – để sinh viên xem xét trong thời gian riêng của họ – và ghi chú bài giảng thường được đăng trên LMS (Hệ thống quản lý học tập, trước đây là WebCT) sau mỗi bài giảng để xem xét.

Khi sinh viên đã đăng ký tại La Trobe, họ được cung cấp một tài khoản email miễn phí trong suốt thời gian đăng ký. Sinh viên được truy cập miễn phí vào đào tạo dựa trên máy tính về các kỹ năng CNTT thông qua tiêu chuẩn năng lực được công nhận trên toàn cầu được Hiệp hội Máy tính Úc chứng thực.

La Trobe College

Chương trình đào tạo 

Chương trình tiếng Anh tại La Trobe College

Tiếng Anh tổng quát :

Để sử dụng hàng ngày ở tất cả các cấp. Đạt được khả năng tiếng Anh trong

 • Kỹ năng giao tiếp cốt lõi: nói, nghe, đọc và viết.
 • Phát triển ngữ pháp và từ vựng
 • Nâng cao kỹ năng máy tính
 • Các khóa học bao gồm du ngoạn, cũng như các hoạt động xã hội và giải trí

Tiếng Anh học thuật :

Chương trình này tập trung vào ngôn ngữ quan trọng và phát triển kỹ năng học tập. Nhằm mục đích giúp sinh viên tìm kiếm một chương trình nghiên cứu nền tảng, bằng tốt nghiệp, đại học hoặc sau đại học. Học sinh đạt được các kỹ năng quan trọng và sự quen thuộc trong môi trường học thuật của Úc; phát triển các kỹ thuật nghiên cứu độc lập và hiểu biết về mối quan hệ và kỳ vọng của sinh viên / giảng viên thông qua:

 • Thư viện và nghiên cứu dự án
 • Học đọc, nghe và ghi chú
 • Thuyết trình và nói trước công chúng
 • Tiểu luận học thuật và viết báo cáo
 • Tư duy phê phán và phân tích

Chương trình dự bị

 • Dự bị doanh nghiệp, CNTT và nhân văn
 • Dự bị kỹ thuật và khoa học máy tính
 • Dự bị khoa học sức khỏe và đời sống

Chương trình cao đẳng

 • Cao đẳng khoa học sinh học
 • Cao đẳng kinh doanh
 • Cao đẳng kỹ thuật
 • Cao đẳng Khoa học sức khỏe
 • Cao đẳng CNTT
 • Cao đẳng truyền thông và truyền thông
 • Cao đẳng Tâm lý học

Chương trình sau đại học

 • Kinh doanh
 • CNTT

Yêu cầu đầu vào tại La Trobe College

Chương trình dự bị :

 • Hoàn thành năm 11 với điểm trung bình 6.0
 • IELTS 5.5 (không có điểm số dưới 5.0)

Chương trình Cao đẳng :

 • Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình 6.0
 • IELTS :
  • 5.5 (không có điểm số dưới 5,5) với Ngành CNTT và Kinh doanh
  • 6.0 (không có điểm số dưới 5.5) với Ngành Khoa học sinh học, kỹ thuật và sức khỏe, tâm lý học
  • 6.0 (không có điểm số dưới 6.0) với Ngành Truyền thông

Học bổng 

Navitas family bursaries

 • Học bổng tương đương với 10% học phí cho tối đa 8 đơn vị học tập trong một chương trình chỉ từ tổ chức giáo dục Navitas
 • Điều kiện :
  • Áp dụng khi 2 hoặc nhiều sinh viên cùng một gia đình đăng ký theo học tại La Trobe College
  • Được cấp cho sinh viên thứ 2 theo học tại La Trobe College

Học bổng thành tích học tập của Navitas

Học bổng Học bổng Navitas được trao tặng mỗi học kỳ cho kết quả nổi bật nhất từ ​​hai sinh viên trong nhiều chương trình tại Navitas Pathway College (trong đó có La Trobe College) hoặc Managed Campus.

Học bổng trị giá một học kỳ hoặc một phần trong số đó (tương đương với tối đa năm môn học) cho Bằng Diploma Navitas, Văn bằng nâng cao (Advance Diploma) hoặc Bằng liên kết (Úc), UTP Giai đoạn II hoặc Bằng liên kết (Canada), UPP hoặc IUTP (Hoa Kỳ .

Nhận tư vấn ngay với HISA nhé

Tư vấn du học Úc

Đến với HISA bạn sẽ được:

 • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
 • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
 • Săn học bổng bán phần, toàn phần
 • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
 • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
 • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
 • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
 • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
 • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
 • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
 • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

28/03/2020

SAIBT – Học Viện Kinh doanh và Công nghệ Nam Úc

Viện Kinh doanh và Công nghệ Nam Úc (SAIBT) là một tổ chức giáo dục hiện đại cung cấp các chương trình chất lượng cao…

28/03/2020

Cao đẳng Deakin – Deakin College

Trường cao đẳng Deakin – Con đường đến đại học Deakin của bạn. Deakin College là một lựa chọn phổ biến cho cả sinh viên Úc…

27/03/2020

Đại học Nam Úc – University of South Australia

Đại học Nam Úc - University of South Australia là trường Australia’s University of Enterprise trên toàn cầu, nhanh nhẹn và sắc sảo, được biết…

28/03/2020

Du học Ba Lan – Đại học Nicolause Copernicus

Đại học Nicolause Copernicus (NCU)- một trong những trường đại học lớn nhất tại Ba Lan. Hiện với 17 khoa, hơn 80 lĩnh vực nghiên…

28/03/2020

Cao đẳng Sault – Sault College of Arts and Technology

Trường cao đẳng Sault - Sault College of Arts Arts and Technology là trường cao đẳng công lập của bang Ontario, Canada chuyên cấp bằng…

28/03/2020

SAIBT – Học Viện Kinh doanh và Công nghệ Nam Úc

Viện Kinh doanh và Công nghệ Nam Úc (SAIBT) là một tổ chức giáo dục hiện đại cung cấp các chương trình chất lượng cao…