Trang chủ » Châu Âu » Anh Quốc UK » Học Bổng Du Học Anh » Học bổng Chevening: Hướng dẫn cách apply thành công!

Học bổng Chevening: Hướng dẫn cách apply thành công!

Trong tất cả các học bổng dành cho các sinh viên quốc tế từ Vương quốc Anh, học bổng Chevening là một trong những học bổng danh giá và có tính cạnh tranh cao nhất. Tuy nhiên, ngoài những thông tin chung mà mọi người vẫn biết, do mức độ nổi tiếng và nhiều cạnh tranh, nên học bổng này có nhiều sự thật mà nhiều bạn học sinh vẫn còn đang hiểu lầm như: Học bổng này cực kì chọn lọc những ứng viên siêu đỉnh, vì vậy mình sẽ chẳng có cơ hội, hay điểm GPA và IELTS càng cao thì cơ hội dành được học bổng Chevening 2021 càng cao??? Cùng rất nhiều hiều lầm khác. Tất cả những điều trên sẽ được giải đáp toàn bộ trong bài viết dưới đây!

Học bổng Chevening 2021 là chương trình học bổng toàn cầu của Chính phủ Anh, cung cấp cho các nhà lãnh đạo tương lại cơ hội độc nhất được học tập tại Vương quốc Anh. Học bổng Chevening là học bổng toàn phần, giúp cho bạn thoải mái tập trung vào việc đạt được các thành tích trong học tập và tận hưởng trải nghiệm “cả đời người chỉ có một” này. Bạn sẽ sinh sống và học tập tại Vương quốc Anh trong vòng 1 năm. Trong khoảng thời gian đó, bạn sẽ phát triển bản thân một về cả sự chuyên nghiệp lẫn trình độ học thức, mở rộng các mối quan hệ, trải nghiệm văn hóa Anh và xây dựng những mối quan hệ tích cực, bền vững với Vương quốc Anh.

Nếu bạn là một người có hoài bão/tham vọng với tiềm năng lãnh đạo và thành tích học tập tốt, chúng tôi khuyến khích bạn nên ứng tuyển/nộp hồ sơ trước mùng 5 tháng 11, 2021.

Bài viết này khá dài, tuy nhiên sẽ cung cấp đủ mọi câu hỏi mà bạn còn thắc mắc về học bổng Chevening, vì vậy hãy kiên nhẫn đọc tới cuối để không bỏ lỡ bất cứ thông tin quan trọng nào nhé!

học bổng chevening

Học bổng Chevening là gì?

Được tài trợ bởi Văn phòng Đối ngoại và Thịnh vượng chung và các tổ chức đối tác, học bổng Chevening được trao tặng cho các cá nhân với tiềm năng lãnh đạo nổi bật và thành tích học tập tốt. Học bổng hỗ trợ cho sinh viên hoàn toàn về mặt tài chính đối với bất kì chương trình đào tạo văn bằng Thạc sĩ (phù hợp với điều kiện học bổng) tại bất kì trường đại học nào tại Vương quốc Anh, đồng thời cũng giúp cho sinh viên tiếp cận các trải nghiệm đa dạng về học thuật, chuyên môn và văn hóa.

Từ khi chương trình được thành lập năm 1983, hơn 50.000 du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới đã có cơ hội phát triển bản thân tại Vương quốc Anh nhờ có học bổng Chevening. Hiện đang có hơn 1.500 học bổng được trao tặng trên toàn cầu cho năm học 2021/2022, thể hiện sự tận tụy của Vương quốc Anh trong công cuộc ươm mầm những nhà lãnh đạo của tương lai.

Các chương trình đào tạo đủ điều kiện cho học bổng Chevening 2021

Để được xét là đủ điều kiện nhận học bổng Chevening, chương trình đào tạo được chọn phải toàn thời gian, và phải:

  • Bắt đầu trong kì mùa thu (thường vào tháng 9/10)
  • Đào tạo Thạc sĩ (Ví dụ: các chương trình đào tạo văn bằng Thạc sĩ không tập trung nghiên cứu)
  • Đầu ra là văn bằng Thạc sĩ
  • Nằm trên lãnh thổ Vương quốc Anh

Các chương trình đào tạo không được nhận học bổng Chevening:

  • Bán thời gian
  • Đào tạo gián tiếp từ xa
  • Thời gian đào tạo dưới 9 tháng
  • Thời gian đào tạo quá 12 tháng
  • Đào tạo văn bằng Tiến sĩ
  • Có thời gian đào tạo bên ngoài lãnh thổ Vương quốc Anh dài hơn 1 tháng.
Quy trình apply học bổng Chevening Anh Quốc
Quy trình apply học bổng Chevening Anh Quốc. Nguồn: British Embassy Hanoi

Đối tượng của học bổng Chevening 2021

Các sinh viên đã đạt học bổng Chevening là những cá nhân có hoài bão/tham vọng, tiềm năng lãnh đạo, thành tích học tập tốt và nắm giữ những vị trí cao tại đất nước của họ trong các lĩnh vực khác nhau. Được thiết kế để hỗ trợ trong việc ngoại giao công chúng của Vương quốc Anh ở hải ngoại, học bổng Chevening mang lại những kĩ năng và kinh nghiệm cần thiết để sinh viên có thể tối đa thành công, đồng thời hỗ trợ các mối quan hệ bền vững với Vương quốc Anh trong tương lai.

Nếu bạn là một nhà lãnh đạo đầy hoài bão/tham vọng đang dần phát triển bản thân, hiện tại đang tìm kiếm một trải nghiệm sau đại học mà sẽ chuẩn bị tốt nhất cho bạn để chạm tới thành công thì học bổng Chevening có thể là điều dành cho bạn đấy!

| >>> Tìm hiểu ngay tất tần tật về: Du học Anh 2021: Thông tin Updated đầy đủ nhất! 

Để đủ điều kiện ứng tuyển/nộp hồ sơ xin học bổng Chevening, bạn cần:

  • Là công dân của một quốc gia hoặc vùng lãnh thổ nằm trong quy định của học bổng Chevening.
  • Quay trở về và sinh sống tại quốc gia của bạn ít nhất 2 năm kể từ khi học bổng hết hạn.
  • Hoàn thành đầy đủ tất cả các học phần của chương trình đào tạo đại học mà cho phép bạn theo học chương trình sau đại học ở một trường đại học tại Vương quốc Anh trước khi ứng tuyển/nộp hồ sơ. Điều này thường tương đương với bằng giỏi (upper second-class 2:1 honours degree) tại Vương quốc Anh.
  • Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc.
  • Ứng tuyển/nộp hồ sơ cho 3 chương trình đào tạo khác nhau của trường đại học tại Vương quốc Anh nằm trong quy định của học bổng và đã được chấp nhận vô điều kiện bởi 1 trong 3 chương trình trước ngày 16 tháng 7, 2021.
  • Đáp ứng được yêu cầu về trình độ ngôn ngữ Anh của học bổng Chevening trước ngày 16 tháng 7, 2021.

Bạn sẽ không đủ điều kiện ứng tuyển/nộp hồ sơ xin học bổng Chevening nếu:

  • Bạn là công dân vương quốc Anh hoặc có quốc tịch kép là vương quốc Anh (trừ khi bạn là công dân thuộc vùng lãnh thổ hải ngoại của vương quốc Anh hoặc có hộ chiếu BN(O) và đang ứng tuyển/nộp hồ sơ từ Hồng Kong)
  • Bạn đang tị nạn tại một quốc gia không nằm trong quy định của học bổng. Các ứng viên là công dân của một quốc gia nằm trong quy định hoặc đang tị nạn tại quốc gia đó đều đủ điều kiện để ứng tuyển/nộp hồ sơ.
  • Bạn là nhân viên, cựu nhân viên, hoặc họ hàng của nhân viên (kể từ tháng 7/2017) làm việc trong Chính phủ Hoàng gia Anh (bao gồm các đại sứ quán Anh/cơ quan đại diện ngoại giao Anh; Sở Phát Triển Quốc Tế Vương quốc Anh; Sở Chiến Lược Kinh Doanh, Năng Lượng và Công Nghiệp; Sở Thương Mại Quốc tế; Bộ Quốc Phòng; và Bộ Nội Vụ), hoặc nhân viên của Hiệp hội các trường đại học Khối thịnh vượng chung.
  • Các nhân viên, cựu nhân viên, hoặc họ hàng của nhân viên (kể từ tháng 7/2017) của các tổ chức đối tác với Chevening sẽ vẫn được ứng tuyển/nộp hồ sơ, nhưng không được nhận giải thưởng Đối tác với Chevening từ tổ chức đã và đang làm việc hoặc có liên quan thông qua họ hàng.
  • Bạn đã từng học tại Vương quốc Anh với học bổng tài trợ bởi Chính phủ Anh.

Một khi đã ứng tuyển/nộp hồ sơ, các hồ sơ apply cho học bổng Chevening sẽ được sàng lọc dựa trên các tiêu chí điều kiện. Bất kì hồ sơ nào được xét không đủ điều kiện sẽ bị loại khỏi vòng tiếp theo. Vui lòng chú ý rằng sau khi đã ứng tuyển/nộp hồ sơ, các ứng viên sẽ không thể thay đổi hồ sơ. Thông tin chính thức về học bổng dành cho sinh viên Việt Nam tại web sau: tại đây

học bổng chevening

Sự thật về học bổng Chevening Anh 2021 mà ít người biết tới

Liệu học bổng Chevening có khó như mọi người vẫn nghĩ, trước khi apply mình đã từng nghe rất nhiều người hù dọa mình là, học bổng này khó và cạnh tranh lắm, còn lâu mới tới lượt mày, nó dành cho những đứa học siêu trâu bò cơ. Hay, mày là học sinh trường tỉnh, mà học bổng chỉ ưu tiên cho dân ở thành phố lớn thôi, đừng có mơ ma nữa. Những lời đồn như vậy khiến mình rất nản chí, tuy nhiên sau rất nhiều công sức đào sâu vào thông tin, sự thật lại hoàn toàn trái ngược. Các bạn hãy cùng xem bảng sau để hiểu hơn nhé!

 

Sự thật về học bổng Chevening Scholarship vương quốc Anh
Sự thật về học bổng Chevening Scholarship vương quốc Anh
LỜI ĐỒN SỰ THẬT
Học bổng Chevening rất cạnh tranh, những bạn học bình thường khó mà có cửa! Tổ chức luôn cung cấp rất phong phú các phương thức hỗ trợ học bổng cũng nhưng thông tin rất đa dạng, và luôn mở rộng nhiều nhánh học bổng tùy thuộc vào năng lực riêng của mỗi học sinh, chứ không chỉ đánh vào riêng 1 số đối tượng xuất sắc nhất định.
Học bổng Chevening chỉ dành cho các bạn ở các vị trí lãnh đạo Sai hoàn toàn, hội đồng đánh giá nhìn vào tiềm năng lãnh đạo ẩn dáu bên trong mỗi ứng viên chứ không nhìn vào vị trí hiện tại của mỗi ứng viên đó.
Chỉ dành cho các học sinh đến từ các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM. Không đúng, học bổng chấp nhận hồ sơ của tất cả các ứng viên đến từ mọi vụng lãnh thổ trên Việt Nam.
ĐIểm tổng kết (GPA) và IELTS càng cao thì khả năng nhận được học bổng càng cao Sai, điểm số là một trong các yếu tốt để đánh giá tuy nhiên nó không phải là tất cả. Họ còn đánh giá dựa trên kĩ năng lãnh đạo, liên kế, lý do học tập tại UK và kế hoạch lâu dài cho sự nghiệp của bạn.

Ngoài ra cũng có rất nhiều câu hỏi thường gặp về học bổng Chevening, bạn có thể tham khảo câu trả lời chính thức từ tổ chức cung cấp học bổng tại đây

Yêu cầu về trình độ ngôn ngữ Anh

Học bổng Chevening chấp nhận kết quả bài kiểm tra năng lực ngôn ngữ Anh của 5 đơn vị sau:

 • Điều kiện Academic IELTS cho học bổng Chevening 
Điều kiện của Academic IELTS 
Điểm tổng là 6.5 với điểm tối thiểu các kĩ năng là:
Listening 5.5
Reading 5.5
Speaking 5.5
Writing 5.5
 •  Điều kiện Pearson PTE Academic cho học bổng Chevening
Điều kiện Pearson PTE Academic
Điểm tổng là 58 với điểm tối thiểu các kĩ năng là:
Listening 42
Reading 42
Speaking 42
Writing 42
 • Điều kiện TOEFL iBT cho học bổng Chevening
Điều kiện của TOEFL iBT
Điểm tổng là 79 với điểm tối thiểu các kĩ năng là:
Listening 17
Reading 18
Speaking 20
Writing 17
 •  C1 Advanced (tên trước đây là Cambridge English: Advanced [CAE])
C1 Advanced
Điểm tổng là 176 với điểm tối thiểu các kĩ năng là:
Listening 162
Reading 162
Speaking 162
Writing 162
 • Trinity ISE II (B2)
Trinity ISE II (B2)
Điểm tổng đủ đạt và điểm tối thiểu đạt mỗi kĩ năng trong cả 2 phần thi:
Listening 2
Reading 15
Speaking 8
Writing 14

Song song với việc đáp ứng được yêu cầu về trình độ ngôn ngữ Anh, bạn cũng cần phải đáp ứng được một số tiêu chí nhất định về ngôn ngữ Anh để đủ điều kiện theo học chương trình đào tạo. Các trường đại học có thể chỉ chấp nhận một loại bài kiểm tra trình độ nhất định nào đó hay họ sẽ đòi hỏi số điểm tối thiểu cao hơn cho bài kiểm tra. Hãy lưu ý kiểm tra trước với trường đại học xem họ yêu cầu bạn làm loại bài thi nào, kể cả khi bạn nằm trong nhóm được miễn thi được nhắc đến ở trên.

| >>> Đọc thêm bài viết: Hướng dẫn an toàn sinh viên quốc tế khi du học Anh

Người giới thiệu – Thư giới thiệu cho học bổng Chevening

Người giới thiệu đóng một vai trò thiết yếu trong quy trình xét duyệt hồ sơ của học bổng Chevening 2021. Bạn phải cung cấp tên của 2 người giới thiệu khi ứng tuyển/nộp hồ sơ.

Nếu hồ sơ của bạn được vào vòng tiếp theo, bạn sẽ cần phải tải lên hệ thống hồ sơ trực tuyến 2 bức thư giới thiệu trước 12h GMT (trưa) ngày 25 tháng 2, 2021. Chúng tôi sẽ không chấp nhận các thông tin giới thiệu được gửi trực tiếp tới Ban thư kí học bổng Chevening hay tới đại sứ quán Anh/cơ quan đại diện ngoại giao Anh tại quốc gia bản địa của bạn. Tuy nhiên, đại sứ quán Anh hoặc cơ quan đại diện ngoại giao Anh tại quốc gia bản địa của bạn có thể yêu cầu bạn mang các bản cứng của thông tin giới thiệu tới buổi phỏng vấn. Bạn sẽ nhận được thêm hướng dẫn chi tiết nếu được mời tới để phỏng vấn.

Ai có thể là người giới thiệu?

Vui lòng chọn người giới thiệu một cách cẩn thận; họ nên là những người có thể đưa ra những đánh giá/bình luận về mức độ phù hợp của bạn để nhận học bổng Chevening. Những người giới thiệu phải là các cá nhân hiểu bạn về mặt học thuật hoặc chuyên môn. Bạn không nên chọn họ hàng trong gia đình hay bạn bè thân thiết.

Khi trao đổi với người giới thiệu, vui lòng chỉ cho họ phần hướng dẫn bên dưới bởi vì phần đó chứa những thông tin quan trọng về những điều họ nên ghi kèm trong thư giới thiệu. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên nhờ họ làm người giới thiệu sớm nhất có thể để đảm bảo rằng họ có đủ thời gian để hoàn thành thư giới thiệu.

Hướng dẫn cho người giới thiệu

Bởi vì người giới thiệu sẽ được đánh giá bởi đại sứ quán Anh/cơ quan đại diện ngoại giao Anh trong những bước cuối của quy trình xét duyệt, việc cung cấp đầy đủ nhất các thông tin liên quan để trợ giúp cho ứng viên là vô cùng quan trọng.

Mẫu thư giới thiệu của học bổng Chevening vương quốc Anh
Mẫu thư giới thiệu của học bổng Chevening vương quốc Anh

Thư giới thiệu phải được viết bằng tiếng Anh. Nếu thư giới thiệu không được viết bằng tiếng Anh, ứng viên sẽ không được xét duyệt học bổng Chevening.

Thư giới thiệu cần bao gồm những thông tin sau:

  • Bạn đã quen ứng viên bao lâu?
  • Bạn quen ứng viên như thế nào nào? (ví dụ: qua công việc, qua học tập, qua việc quản lý, qua công việc tình nguyện, qua cùng chung tôn giáo, vân vân …)
  • Lần cuối 2 người liên hệ với nhau là khi nào?
  • Xác nhận chung ngắn gọn về ứng viên, bao gồm:
  • Kĩ năng lãnh đạo và tạo lập các mối quan hệ.
  • Các phẩm chất cá nhân, tri thức và giao tiếp ứng xử.
  • Khả năng hoàn thành chương trình học tập khắt khe tại Vương quốc Anh.

Kinh nghiệm làm việc

Bạn phải đảm bảo rằng mình đáp ứng được yêu cầu tối thiểu về kinh nghiệm làm việc của học bổng trước khi ứng tuyển/nộp hồ sơ. Học bổng Chevening yêu cầu các ứng viên phải có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc.

Nếu bạn không có mức kinh nghiệm làm việc được yêu cầu, bạn sẽ không có khả năng ứng tuyển/nộp hồ sơ.

Các loại kinh nghiệm làm việc được chấp nhận

Các loại kinh nghiệm làm việc được chấp nhận bởi học bổng Chevening bao gồm:

  • Kinh nghiệm từ công việc toàn thời gian
  • Kinh nghiệm từ công việc bán thời gian
  • Kinh nghiệm từ công việc tình nguyện
  • Kinh nghiệm từ thực tập có hoặc không lương

Kinh nghiệm làm việc có thể được tích lũy trước, trong hoặc sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo đại học, tuy nhiên, bất kì công việc bắt buộc nào được tính vào chương trình đào tạo đại học và sau đại học sẽ không được coi là kinh nghiệm làm việc.

Bạn không cần phải đáp ứng yêu cầu về kinh nghiệm làm việc bằng cách chỉ làm 1 công việc trong thời gian dài. Các ứng viên có thể nộp hơn 10 mốc thời gian làm việc khác nhau để đáp ứng yêu cầu. Nếu bạn đã nắm giữ hơn 10 công việc khác nhau thì vui lòng ghi rõ bạn đã gắn bó nhiều thời gian với công việc nào nhất.

Nếu hiện tại bạn đang đi làm, Chevening sẽ không yêu cầu bạn phải từ chức. Bạn nên thảo luận với cấp trên về việc ứng tuyển của bạn và bạn có trách nhiệm phải đảm bảo rằng họ sẽ cho bạn rút khỏi công ty nếu bạn được chọn nhận học bổng Chevening. Bạn có thể giới thiệu họ tới trang nhà tuyển dụng trên trang web của chúng tôi. Đại sứ quán Anh/cơ quan đại diện ngoại giao Anh hoặc Ban thư kí học bổng Chevening không có thẩm quyền can thiệp vào chuyện này.

| >>> Đọc thêm bài viết: Du học Anh thười hậu Brexit, nên hay không?

Cách tính toán kinh nghiệm làm việc

Những thông tin của bạn sẽ được tính toán tự động bằng cách lấy số giờ làm việc trong 1 tuần nhân với số tuần bạn đã làm việc. Theo cách tính này, một tuần làm việc sẽ từ 35 đến 60 giờ và một năm làm việc sẽ từ 40 đến 50 tuần. Tất cả số giờ vượt quá mức thời gian làm việc của công việc toàn thời gian sẽ được coi là không hợp lệ.

Số thời gian làm việc tối thiểu một ứng viên cần có trước khi ứng tuyển/nộp hồ sơ xin học bổng Chevening như sau:

  • Học bổng Chevening – 2 năm kinh nghiệm làm việc – 2.800 giờ.
  • Nếu bạn làm việc bán thời gian, số giờ yêu cầu tối thiểu sẽ được tích lũy trong khoảng thời gian dài hơn.

Kinh nghiệm apply học bổng Chevening vương quốc Anh

Cách ứng tuyển/nộp hồ sơ

Bạn có thể ứng tuyển/nộp hồ sơ xin học bổng Chevening bằng cách chọn quốc gia của bạn trong danh sách trên trang web của Chevening. Sau khi đã ứng tuyển/nộp hồ sơ, hồ sơ của bạn sẽ được đánh giá dựa trên các chỉ tiêu điều kiện của học bổng Chevening. Những hồ sơ được xét đủ điều kiện sẽ tiếp tục được đánh giá bởi ủy ban xét duyệt độc lập, sau đó họ sẽ tạo một danh sách dài các ứng viên.

Nếu bạn nằm trong danh sách này, bạn sẽ được yêu cầu nộp thư giới thiệu và mời tới phỏng vấn với đại sứ quán Anh hoặc cơ quan đại diện ngoại giao Anh tại quốc gia bản địa nơi bạn ứng tuyển/nộp hồ sơ. Những cuộc phỏng vấn trực tiếp này sẽ được thực hiện bằng tiếng Anh bởi một hội đồng giám khảo, những người này sẽ đặt cho bạn những câu hỏi về mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp của bạn và bằng cách nào học bổng Chevening sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu đó. Chương trình đào tạo bạn chọn cũng sẽ được họ xem xét. Hội đồng giám khảo sau đó sẽ chấm điểm bài phỏng vấn của bạn dựa trên các tiêu chí toàn cầu của học bổng Chevening.

Hạn cuối ứng tuyển/nộp hồ sơ

Các application cho Học bổng Chevening 2020/2021 đã đóng. Chương trình học bổng Chevening năm học 2021/2022 sẽ bắt đầu nhận hồ sơ từ mùng 3 tháng 9, 2020. Hạn kết thúc nhận hồ sơ vào 3 tháng 11, 2020, quá trình lựa chọn Học bổng Chevening mất tối thiểu tám tháng kể từ ngày hết hạn nộp đơn đến khi ứng viên được lựa chọn có điều kiện để nhận giải thưởng. Nếu bạn nộp đơn đăng ký trước thời hạn rồi nhưng chưa nộp chứng chỉ tiếng Anh (IELTS) hoặc là thư mời không điều kiện của trường đại học thì sinh viên cần tải lên trước ngay 16/8/2020.

Nếu bạn muốn làm đẹp hồ sơ xin học bổng mà không biết cách như thế nào, nên tham gia hoạt động gì để bản thân trở nên năng động, HISA biết được những nỗi lo và khó khăn của bạn. Vì vậy để cùng chung tay với cộng đồng nhằm bảo vệ môi trường cũng như tạo ra một hoạt động năng động, truyền tải ý nghĩa tích cực đến các bạn trẻ, HISA đã tổ chức một chương trình trong tháng 8 về môi trường, mà khi tham gia các bạn sẽ được cấp certificate chứng nhận. Đọc thêm thông tin về chương trình tại đây: GoGreenTogether cùng HISA.

Thông tin về chúng tôi

Du học HISA tự hào là đối tác uy tín của các trường tại Anh với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học Anh, học bổng về trường đào tạo hàng đầu tại Anh.

Chính vì vậy, khi du học Anh thông qua HISA , học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất. Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ.

Tư vấn du học Anh

Đến HISA, có VISA

Apply học bổng Chevening 2020 với HISA bạn sẽ được:

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

12/09/2020

Học bổng du học Anh 2021: Tổng hợp [Updated🛑]

Học bổng du học Anh Quốc - UK có rất nhiều loại, trong đó phải kể đến như: Học bổng Chevening, Học bổng Euraxess UK…

13/11/2021

Học bổng NIM đặc biệt cho kỳ tháng 1 – 3 năm 2022

Học bổng đặc biệt các kỳ nhập học tháng 1 - tháng 3 năm 2022 tại Nanyang Institute Management Thành lập năm 2001, Học Viện…

09/11/2021

Đại học Curtin Singapore – Phân viện Công lập Curtin Úc

Đại học Curtin Singapore tự hào rằng khi học sinh sinh viên chọn campus tại Singapore là nơi học tập, thì chính là bạn đã…

05/11/2021

Học bổng lớn từ Zuyd University of Applied Sciences

Zuyd University of Applied Sciences (tiếng Hà Lan: Zuyd Hogeschool) là một trường Đại học Khoa học Ứng dụng có các cơ sở tại Heerlen, Sittard và Maastricht ở phía đông nam Hà Lan.…

(+84)983104430