Trang chủ » Châu Úc » Du Học Úc » Các Trường Tại Úc » Giới thiệu Học viện giáo dục Southern Cross (SCEI)

Giới thiệu Học viện giáo dục Southern Cross (SCEI)

Học viện giáo dục Southern Cross là một trường tư thục chuyên đào tạo nghề cho sinh viên trong nước và quốc tế; bằng cấp được công nhận trên toàn nước và thế giới. Khu học xá chính của trường đặt tại thành phố Melbourne – nổi tiếng là thành phố sinh viên quốc tế.

Giới thiệu chung về Học viện giáo dục Southern Cross

Tên trường Southern Cross Education Institute
Logo Học viện giáo dục Southern Cross
Hình thức đào tạo Tư thục
Chương trình đào tạo Khóa tiếng anh, nghề, cao đẳng, cao đẳng nâng cao
Kỳ nhập học Tháng 1 và 5
Website https://scei.edu.au/

Học viện giáo dục Southern Cross được thành lập năm 2007 và tọa lạc tại thành phố Melbourne xa hoa lộng lẫy, SCEI cung cấp thành công nền giáo dục chất lượng cao và đào tạo giáo dục chất lương cho hàng ngàn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Trường tự hào cung cấp những cơ hội tốt nhất cho cả sinh viên trong nước và quốc tế đảm bảo cho sinh viên nhận được trải nghiệm giáo dục cao nhất và được đào tạo tối ưu nhất.

SCEI Cung cấp giáo dục bằng cách sử dụng các phương pháp đổi mới trong một môi trường luôn luôn được hỗ trợ để trang bị cho sinh viên kiến ​​thức và kỹ năng thực tế, tạo điều kiện cho sinh viên trở thành những thành viên tích cực và xuất sắc của cộng đồng để trở thành các nhà lãnh đạo tương lai trong lĩnh vực mình chọn.

Sinh viên quốc tế sẽ không chỉ mang về một bằng cấp của Úc được công nhận trên toàn thế giới mà còn trải nghiệm một đất nước đa dạng về văn hóa, dân số, khí hậu, địa lý và lịch sử. Sự đa dạng, dân chủ và nền kinh tế cạnh tranh mạnh mẽ của Úc mang đến vô số cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp từ Học viện giáo dục Southern Cross.

Lý do chọn học tại học viện giáo dục Southern Cross

Học viện giáo dục Southern Cross hợp tác với nhiều trường đại học có danh tiếng tại Úc như: University of South Australia (UniSA), Flinders University, Scott’s College, Edith Cowan University (ECU) và Australian Catholic University tạo điều kiện cho sinh viên lấy bằng cử nhân sau khi hoàn tất chương trình tại SCEI.

Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, cơ sở vật chất hiện đại mang đến cho sinh viên môi trường học tập chất lượng và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong thời gian học tại trường.

Các khóa học của SCEI đều được kiểm định bởi Ủy ban quản lý chất lượng kỹ năng Úc (ASQA) và được phê duyệt mã CRICOS.

Sinh viên có thể truy cập vào các chương trình được phê duyệt của Austudy và Abstudy và được trợ giúp Phí VET (các khóa học Văn bằng và Chứng chỉ Nâng cao).

SCEI là trường cải tiến và thành công trong việc đưa các khóa học tiếp cận với các ngành công nghiệp trọng điểm.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên

Học viện giáo dục Southern Cross có các chính sách và thủ tục để hỗ trợ sinh viên trong nước và quốc tế. Các giảng viên, nhân viên hành chính, các nhân viên phúc lợi và sinh viên làm toàn thời gian trong trường tận tình sẵn sàng hỗ trợ các sinh viên, và tư vấn miễn phí. Các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên gồm có hỗ trợ học tập, hỗ trợ y tế, sức khỏe, hỗ trợ chỗ ở, hỗ trợ tài chính và tư vấn pháp lí.

SCEI cam kết đảm bảo công bằng trong giáo dục bằng cách giúp học sinh gặp khó khăn trong học tập hoặc sinh viên khuyết tật đạt được trình độ chuyên môn. SCEI hỗ trợ sinh viên tiếp thu kiến ​​thức, kỹ năng và hiểu biết sẽ cho phép sinh viên tham gia với tư cách là thành viên học tại SCEI.

Đối với những sinh viên có trình độ tiếng Anh hạn chế đang học tại học viện giáo dục Southern Cross, trường sẽ hỗ trợ sinh viên học lớp tiếng anh bổ sung EAL trước khi học khóa chính. Các khóa học này được thiết kế để sinh viên phát triển các kĩ năng nói và các kĩ năng chung giúp giao tiếp thành thạo.

Chương trình đào tạo

Học viện giáo dục Southern Cross cung cấp một loạt các chương trình học cấp chứng chỉ và chương trình cao đẳng với nhiều chuyên ngành phong phú phù hợp cho tất cả sinh viên quốc tế. Các khóa học từ tiếng Anh cho đến các ngành khoa học xã hội và khoa học kĩ thuật. Chương trình học đáp ứng nguyện vọng và năng lực theo từng sinh viên, từ đó hỗ trợ cho các em những kĩ năng chuyên môn cần thiết cho sự nghiệp sau này. Chương trình học bao gồm:

Chương trình tiếng anh

Học viện giáo dục Southern Cross cung cấp một loạt các khóa học tiếng Anh từ trình độ sơ cấp cho đến trung cấp và nâng cao. Bên cạnh đó trường cũng đào tạo cả khóa học luyện IELTS, khóa học IELTS cơ bản và khóa học chuẩn bị cho luyện IELTS.

Các ngành học cấp chứng chỉ nghề, bằng cao đẳng và cao đẳng nâng cao liên quan đến một số chuyên ngành như kinh doanh, dịch vụ và công nghệ thông tin.

 • Dịch vụ cộng đồng: đào tạo các ngành dịch vụ liên quan đến giáo dục, chăm sóc trẻ nhỏ và chăm sóc người cao tuổi. Đây là các ngành nghề có nhu cầu việc làm cao tại Úc và các nước khác.
 • Kinh doanh và tài chính: trường đào tạo các ngành kinh doanh, kế toán, quản lí dự án và quản lí chương trình nâng cao.
 • Dịch vụ sức khỏe: đào tạo các ngành như y tá, nha khoa, massage trị liệu, và bệnh lí học.
 • Công nghệ thông tin và truyền thông kĩ thuật số: đào tạo các kỹ năng và kiến thức quản lý thông tin, các công việc liên quan đến công nghệ ở các doanh nghiệp, trang bị cho sinh viên đầy đủ những kỹ năng nghiệp vụ, kiến thức sâu rộng về mạng, công nghệ thông tin, có khả năng phát triển cơ sở dữ liệu, lập trình và phát triển web.

>>> Đọc thêm bài viết: Làm thêm tại Úc: Kinh nghiệm, Quy định, Cách tìm

Yêu cầu đầu vào

 • Sinh viên từ 18 tuổi trở lên
 • Tốt nghiệp trung học phổ thông
 • Qua bài kiểm tra đầu vào của SCEI

Thời gian nhập học

Học viện giáo dục Southern Cross có 2 kỳ nhập học hàng năm đó là tháng 1 và 5.

Học phí

 • Khóa tiếng anh: khoảng 2,145 – 4,290 AUD (phụ thuộc vào số tuần học tiếng Anh. Ít nhất là 6 tuần và nhiều nhất là 12 tuần)
 • Chứng chỉ nghề: 6.000 – 10.000 AUD phụ thuộc vào ngành học
 • Cao đẳng: 6.000 – 11.000 AUD theo từng ngành học
 • Cao đằng nâng cao: 8.000 – 12.000 AUD theo từng ngành học

Học bổng

Mỗi học bổng sẽ có những yêu cầu khác nhau và cập nhật liên tục, nếu bạn quan tâm về chương trình học cũng như học bổng của Học viện giáo dục Southern Cross , hãy liên hệ HISA ngay để được hỗ trợ nhé.

| >>> Đọc thêm bài viết: Tổng hợp hơn 55 loại học bổng du học Úc 2020

Thông tin về chúng tôi

Du học HISA tự hào là đối tác uy tín của các trường Úc với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học, học bổng về trường đào tạo hàng đầu tại Úc.

Chính vì vậy, khi du học Úc thông qua HISA, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất. Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ.

Tư vấn du học Úc

Đến HISA, có VISA

Đến với HISA bạn sẽ được:

 • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
 • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
 • Săn học bổng bán phần, toàn phần
 • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
 • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
 • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
 • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
 • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
 • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
 • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
 • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

18/09/2020

Giới thiệu về Newcastle International College (NIC)

Newcastle International College (NIC) là con đường hoàn hảo nhất của bạn để lấy bằng tại Đại học Newcastle. Chương trình Dự bị (FP) dẫn…

18/09/2020

Cao đẳng Ozford College – Trái tim của Melbourne

Trường cao đẳng Ozford College cam kết cung cấp chất lượng thực tế các chương trình giáo dục được thiết kế để giúp sinh viên…

18/09/2020

Greenwich College – Trường Anh ngữ tốt nhất nước Úc

Học tại Greenwich College trường tiếng Anh tốt nhất của Úc và nói tiếng Anh như một người địa phương nhanh hơn bạn tưởng tượng.…

19/09/2020

Đại học Auckland – Top đầu Đào tạo ngành Kinh doanh

Trường Kinh Doanh Đại học Auckland được đánh giá là trường đại học tốt nhất đào tạo các chuyên ngành về kinh doanh do QS…

18/09/2020

Du học Ba Lan 2021 – Nên chọn ngành và trường gì?

Ba Lan là nước có các trường đại học xếp hạng cao và hệ thống giáo giáo dục xuất sắc, môi trường thân thiện, thức…

18/09/2020

Giới thiệu Whitecliffe College of Arts and Design

Whitecliffe College of Arts and Design là trường cao đẳng nghệ thuật hàng đầu Newzealand và là lựa chọn số một của sinh viên trong…

(+84)983104430