Một lựa chọn cho những tài năng trẻ tương lai ngoài thị trường Anh, Úc, Mỹ: khám phá cơ hội học tập và làm việc ở Hà Lan – nơi đặt trụ sở của những tập đoàn đình đám của thế giới.

>> Đọc thêm bài viết 8 lý do tuyệt vời để bạn chọn du học Hà Lan

 • Mọi con người ở Hà Lan đều có quyền trở sống đúng với con người mà mình muốn trở thành, miễn là không làm tổn hại đến người khác.
 • Hà Lan là một quốc gia an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế với mức độ bạo lực và tội phạm đường phố tương đối thấp.
 • Dù là một quốc gia có diện tích nhỏ, nhưng Hà Lan sở hữu nền văn hóa rất phong phú và lâu đời. Đây cũng là một quốc gia đa sắc tộc với hơn 200 quốc tịch khác nhau đến sinh sống, học tập và làm việc.
 • Dù tiếng Hà Lan là ngôn ngữ chính, nhưng có đến 95% người Hà Lan có thể nói thành thạo tiếng Anh cùng một số ngôn ngữ phổ biến khác như tiếng Đức, Pháp…
 • Chi phí ban đầu bỏ ra khi học tập và làm việc ở Hà Lan tiết kiệm hơn rất nhiều so với lựa chọn như Úc, Mỹ…
 • Bằng cấp chất lượng quốc tế cùng kĩ năng hòa nhập, kĩ năng vượt trội tại những trường Đại học chú trọng rất nhiều đến sinh viên.
 • Được tôn trọng không giới hạn ở các tổ chức giáo dục, mà là một đặc điểm quốc gia, là nền tảng cho xã hội đa dạng và đa nguyên của Hà Lan.
 • Tự do đi lại, làm việc các nước trong khối Schengen, hoặc chọn dấn thân vào trụ sở những tập đoàn đình đám của thế giới tập trung tại Hà Lan như Heneiken, Philips…

Và nhiều lý do thú vị khác sẽ được trình bày trong buổi Seminar: Học tập và Làm việc ở Hà Lan – tại sao không? Với sự tham gia của 2 khách mời đến từ trường Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion:

Mr. Jan Willem Meijerhof, Head of Internationalisation and Industry Relations
Ms. Ngoc Ngo, Manager Strategic Partnerships

Thời gian: 14:00, thứ Bảy ngày 02/03/2019

Địa điểm: Trụ sở công ty Du học HISA, tầng 4, tòa nhà 279 Vũ Tông Phan (cạnh số 699), phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội (xem chỉ đường tại đây)

Tôi muốn tham gia >

Đừng bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu văn hóa, con người Hà Lan cùng những hoạt động trải nghiệm thú vị tại chương trình Seminar: Học tập và làm việc ở Hà Lan – tại sao không? –  thuộc chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 10 năm thành lập và phát triển của Công ty Du học HISA, đơn vị dẫn đầu cả nước về hỗ trợ du học Hà Lan cho sinh viên Việt Nam trong thời gian qua.

văn hóa Hà Lan

– Hình thức đăng ký: Điền thông tin vào form: http://bit.ly/2SKtu8x 

– Sự kiện có giới hạn số lượng và diễn ra miễn phí, đã bao gồm giảm 50% dịch vụ hồ sơ du học, voucher khuyến mãi & quà lưu niệm từ đại diện trường Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion

Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion là một trong những tổ chức lớn nhất của giáo dục đại học ở Hà Lan, có một lịch sử lâu đời – từ năm 1875, sau đó với sự sáp nhập của hai cơ sở giáo dục, Hogeschool Enschede và Hogeschool IJselland, năm 1998 đã thành lập nên trường Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion như hiện nay. Sự hợp nhất này đã giúp Saxion xây dựng thêm vị trí vững chắc của mình trong nền giáo dục đại học tại Hà Lan. Đại học khoa học ứng dụng Saxion đã được công nhận là một trung tâm giáo dục quan trọng ở khu vực, quốc gia và quốc tế.

Saxion và Ứng dụng công nghệ trong cuộc sống

Một trong những điểm trọng tâm của Saxion là ứng dụng công nghệ vào cuộc sống thông qua  các chương trình học và nghiên cứu, không chỉ đơn thuần là phần trừu tượng về lý thuyết của công nghệ mà là một phần ứng dụng không thể thiếu trong cuộc sống. Bất kể ngành học nào sinh viên lựa chọn, từ y tế, kinh doanh đến công nghệ sáng tạo, sinh viên đều sẽ được chọn học cách sử dụng công nghệ trong ngành học của mình. Điều này bao gồm việc hợp tác với các doanh nghiệp địa phương và với sinh viên đến từ các chương trình học khác để cùng đưa ra những giải pháp mới cho các vấn đề thực tế cuộc sống.

>> Xem thêm: Danh sách các trường Đại học Ứng dụng & Đại học Nghiên cứu tại Hà Lan

HISA có thể giúp gì cho bạn?

 • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
 • Săn học bổng bán phần, toàn phần
 • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
 • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
 • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
 • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
 • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
 • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
 • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
 • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

 

————————
Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)
Hotline: +84 98 310 4430
Fanpage: facebook.com/DuHocHISA
Skype: hisa_education

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà số 279 Vũ Tông Phan, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội (Bên cạnh 699 Vũ Tông Phan)
Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997
Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98
Email: hisahcm@hisa.vn