Trang chủ » Châu Úc » Du Học Úc » Các Trường Tại Úc » Đại học Southern Cross – Đứng đầu về hỗ trợ sinh viên

Đại học Southern Cross – Đứng đầu về hỗ trợ sinh viên

Đại học Southern Cross là một trường đại học đa khuôn viên nằm trên bờ biển phía Đông nước Úc. Trường tự hào nằm trong Top 100 trường Đại học hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương và nằm trong Top 150 trường Đại học hàng đầu thế giới của bảng xếp hạng Times Higher Education và QS World Ranking.

Giới thiệu chung về Đại học Southern Cross

Tên trường Southern Cross University
Logo Đại học Southern Cross-logo
Năm thành lập 1994
Chương trình đào tạo Pathway, đại học, sau đại học
Kỳ nhập học Tháng 2, 6, 11
Số lượng sinh viên 15.000
Website https://www.scu.edu.au/

Đại học Southern Cross là trường đại học công lập Úc được thành lập năm 1994 với hơn 25 năm đi vào hoạt động nhưng trường có rất nhiều thành tích và thu hút học sinh khắp nơi trên toàn thế giới. Hiện trường đang có khoảng hơn 15.000 sinh viên theo học và đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới tạo một môi trường học tập đa dạng và năng động.

Các cơ sở học tập chính của trường nằm ở phía đông nam Gold Coast và ở New South Wale đặt trụ sở ở Lismore và Coffs Harbor – đây cũng là nơi Trung tâm Khoa học Hàng hải Quốc gia của trường đặt trụ sở. Các cơ sở chi nhánh tại Sydney, Melbourne và Perth hợp tác với EduCo và trường Hotel School Sydney, Melbourne và Brisbane hợp tác với Mulpha Australia.

Lý do chọn Đại học Southern Cross để theo học ?

  • Top ranking: Năm 2018 Southern Cross được xếp hạng thứ nhất tại Úc trong việc hỗ trợ sinh viên quốc tế. Trường cũng nằm trong top 150 trường đại học trẻ của Úc. Năm 2020, trường nằm trong xếp hạng các trường đại học thế giới tại vị trí 601 – 800
  • Xếp hạng 5 sao cho hỗ trợ sinh viên, chất lượng giảng dạy và công bằng xã hội (The university guide ranking 2019)
  • Đại học Southern Cross được xếp hạng 35 tại Úc (theo QS World University Rankings)
  • Trường được xếp hạng trong top 100 trường đại học tốt nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương (theo Times Higher Education World University)
  • Đại học Sothern Cross đã được cấp lớp AT WORLD STANDARD vì đây là khu vực xuất sắc trong hơn 24 lĩnh vực nghiên cứu trong số bất kỳ Viện Úc nào. Trường cũng có được vị trí số một trong giải đấu về Trách nhiệm của sinh viên quốc tế trong 3 năm liên tiếp.
  • Một trường đại học nghiên cứu chuyên sâu được coi là “vượt tiêu chuẩn thế giới” trong 6 lĩnh vực chính (Hội đồng nghiên cứu Úc)
  • Đa dạng campus: trường có 6 capmpus giúp sinh viên linh hoạt trong việc chọn vị trí campus thích hợp để học tập
  • Cung cấp chương trình UniMentor – nơi các sinh viên của trường đại học Sothern Cross tình nguyện làm gia sư, hỗ trợ học tập cho sinh viên mới đến, giúp sinh viên nhanh chóng hòa nhập với môi trường sống và học một cách tốt hơn.
  • Đa dạng về ngành học: đào tạo nhiều chuyên ngành như: du lịch khách sạn, luật, nghệ thuật, giáo dục, kĩ thuật… giúp sinh viên lựa chọn được đúng ngành học mình thích.
  • Hợp lí về chi phí: học phí thấp hơn nhiều trường công lập của Úc.
  • Khi nói đến kết quả việc làm, sinh viên tốt nghiệp Đại học Sothern Cross có mức lương khởi điểm cao hơn mức trung bình quốc gia, với sinh viên tốt nghiệp ngành nông nghiệp và nghiên cứu môi trường (bao gồm bằng cấp về khoa học môi trường, khoa học biển và lâm nghiệp) có mức lương khởi điểm tốt nhất (60.000 đô la so với 53.000 đô la ) ở Úc.

Chương trình đào tạo hiệu quả

Đại học Sothern Cross cam kết cung cấp các cơ hội giáo dục đa dạng cho các sinh viên. Mục đích chính của trường là cung cấp giảng dạy truyền cảm hứng, nghiên cứu sáng tạo và kinh nghiệm học tập năng động và chất lượng cao để trang bị cho sinh viên của họ trở thành nhà lãnh đạo của ngày mai, để sống một cuộc sống mà họ coi trọng và là công dân toàn cầu hiệu quả. Các nhân viên làm việc sát cánh với các học giả và sinh viên để giúp định hướng chiến lược của Trường thông qua ba nhóm nhân viên đó là: Thực hành học thuật, Kỹ năng học thuật và tài nguyên số.

Thành tích và phần thưởng của Đại học Sothern Cross

Trường đã nhận được giải thưởng Úc cho “Khoa đại học tốt nhất” trong lĩnh vực Học thuật và ‘Viện tốt nhất” cho thành tích xuất sắc trong lĩnh vực học tập của sinh viên. SCU đã nhận được hai giải thưởng liên tiếp trong hai năm gần đây. Trường chủ yếu đã được khen ngợi cho công việc và hỗ trợ cho các sinh viên bởi các nhân viên và các khoa của viện. Sinh viên tại trường đã nhận thấy rằng các giáo viên sử dụng kỹ thuật và ý tưởng mới cho sinh viên và giúp họ đạt được mục tiêu một cách hiệu quả.

Cuộc sống sinh viên

Trường đại học có một nền văn hóa đa dạng vì sinh viên từ một nền tảng khác nhau trên khắp thế giới. Trường đại học tổ chức các loại sự kiện khác nhau cho sinh viên quốc tế bằng cách hợp tác với sinh viên địa phương để tương tác tốt hơn. Khuôn viên trường đại học có nhiều dịch vụ đa dạng để sinh viên quốc tế có thể cảm thấy như đang ở nhà. Đại học Southern Cross cũng giúp các cá nhân có được một công việc bán thời gian để trang trải thêm chi phí.

Sinh viên học tại Đại học Southern Cross có rất nhiều hoạt động để tham gia.

  • Hoạt động thể thao: Có khuôn viên thể thao cho sinh viên để tham gia vào một số chương trình thể thao xã hội nơi bạn có thể giao lưu, làm quen và kết bạn với nhau; các môn thể thao như: bóng rổ, cầu long, quần vượt, bóng chuyền bãi biển…
  • Các cuộc thi văn hóa các quốc gia: Sinh viên có cơ hội thể hiện tài năng của bản thân qua các cuộc thi Music, UniSight, UniVerse.
  • Được hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ giáo viên của trường như định hướng tương lai, định hướng nghề nghiệp, cung cấp thông tin liên quan đến định cư…

Các campus của trường

Campus Gold Coast: Khuôn viên Gold Coast của Đại học Southern Cross tọa lạc tại Coolangatta, chỉ cách Bãi biển Bắc Kirra 400 m, và liền kề với Sân bay Gold Coast. Cơ sở đào tạo các chuyên ngành: Nghệ thuật, Điều dưỡng, Hộ sinh, Lao động trị liệu, Khoa học Xã hội và Phúc lợi Xã hội, Kinh doanh, Giáo dục mầm non, Công nghệ thông tin, Luật và Du lịch.

Coffs Harbor campus: Khuôn viên Coffs Harbour bao quanh bởi cây xanh và nằm gần ngay đường bờ biển dài, tạo nên một môi trường xanh, trong lành và yên bình.  Khuôn viên trường với đầy đủ cơ sở vật chất như thư viện, Phòng giải trí, trung tâm thể dục thể thao, các quán ăn và quán cà phê. Hiện có khoảng hơn 1.200 sinh viên học tại cơ sở này với các chuyên ngành: Kinh doanh, Quản lý sự kiện/hội nghị, Quản trị du lịch – khách sạn, tâm lý học, điều dưỡng và hộ sinh, thể thao và đào tạo.

Lismore campus: Lismore campus rộng 75 ha gần khu vực cận nhiệt đới chỉ mất 3 tiếng đồng hồ lái xe để đến thành phố Brisbane. Khuôn viên được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất: thư viện, studios dành cho học sinh học thiết kế đồ họa, phòng hội trường, phòng thí nghiệm, phòng tập gym, phòng âm nhạc, bể bơi, nhà ăn…

Sydney campus: Khuôn viên, nằm ở phía nam của khu thương mại trung tâm của Sydney ở Surry Hills, cách Ga Trung tâm, ga xe lửa lớn nhất Sydney chỉ 2 phút đi bộ. Campus này chuyên cấp bằng sau trung học phổ thông cho sinh viên quốc tế.

Melbourn campus: nằm ngay tại trung tâm thành phố Melbourne – nơi được coi là thành phố đáng sống nhất thế giới trong nhiều năm. Cơ sở này hiện đang cung cấp các khóa học đại học và sau đại học về kinh doanh, quản trị, kế toán và công nghệ thông tin cho sinh viên quốc tế.

Perth campus: khuôn viên nằm trên phố Hay trong khu trung tâm thương mại East Perth. Cơ sở Perth sẽ cung cấp các khóa học sau đại học cho sinh viên muốn xây dựng bằng đại học hiện tại hoặc muốn đưa sự nghiệp của họ theo một hướng mới.

>>> Đọc thêm bài viết: Công nghệ thông tin tại Úc ngành ưu tiên định cư số 1

Chương trình đào tạo tại Đại học Southern Cross

Sinh viên của Đại học Sothern Cross tận hưởng các cơ hội học tập và giáo dục quốc tế xuất sắc liên quan đến công việc, với nhiều khóa học mang đến cơ hội thực tập, sắp xếp công việc và học tập ở nước ngoài.

Các ngành học

Trường đào tạo nhiều ngành nghề khác nhau, mỗi cơ sở học tập được đào tạo những chuyên ngành nhất định.

Các ngành học đào tạo thế mạnh của trường là :

  • Nghệ thuât
  • Nhân văn và văn hóa hóa xã hội;
  • Kinh doanh và du lịch;
  • Công nghệ truyền thông và truyền thông kĩ thuật số;
  • Giáo dục và giảng dạy
  • Kỹ thuật và khoa học
  • Khoa học sức khỏe, pháp luật và công lí …
  • Luật
  • Y học

Student in SCU

Yêu cầu đầu vào

Hệ đại học

  • Tốt nghiệp THPT. GPA theo từng ngành yêu cầu.
  • IELTS: 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

Hệ sau đại học

  • Tốt nghiệp đại học
  • IELTS: 6.5

Học bổng

Đại học Southern Cross cung cấp một loạt các học bổng để hỗ trợ sinh viên quốc tế. Học bổng được thiết kế để công nhận sự xuất sắc trong học tập, thúc đẩy sự đa dạng văn hóa và cung cấp hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế.

Advancement Scholarship Application : 8.000 AUD

SCU International Regional Scholarship : 5,000 AUD

Học bổng áp dụng cho năm đầu. Các năm sau dựa vào kết quả học tập của học sinh để được duy trì học bổng.

 >>> Đọc thêm bài viết: Tổng hợp hơn 55 loại học bổng du học Úc 2020

Mỗi học bổng sẽ có những yêu cầu khác nhau và cập nhật liên tục, nếu bạn quan tâm về chương trình học cũng như học bổng của trường Đại học Southern Cross Úc , hãy liên hệ HISA ngay để được hỗ trợ nhé.

Thông tin về chúng tôi

Du học HISA tự hào là đối tác uy tín của các trường Úc với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học, học bổng về trường đào tạo hàng đầu tại Úc

Chính vì vậy, khi du học Úc thông qua HISA, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất. Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ.

Tư vấn du học Úc

Đến HISA, có VISA

Đến với HISA bạn sẽ được:

 • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
 • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
 • Săn học bổng bán phần, toàn phần
 • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
 • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
 • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
 • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
 • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
 • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
 • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
 • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

18/09/2020

Giới thiệu về Newcastle International College (NIC)

Newcastle International College (NIC) là con đường hoàn hảo nhất của bạn để lấy bằng tại Đại học Newcastle. Chương trình Dự bị (FP) dẫn…

18/09/2020

Cao đẳng Ozford College – Trái tim của Melbourne

Trường cao đẳng Ozford College cam kết cung cấp chất lượng thực tế các chương trình giáo dục được thiết kế để giúp sinh viên…

18/09/2020

Greenwich College – Trường Anh ngữ tốt nhất nước Úc

Học tại Greenwich College trường tiếng Anh tốt nhất của Úc và nói tiếng Anh như một người địa phương nhanh hơn bạn tưởng tượng.…

29/09/2020

Đại học Quốc tế Florida – Đại học công lập lớn thứ 5 tại Mỹ

Tọa lạc tại thành phố biển xinh đẹp Miami, bang Florida- trung tâm của ngành công nghiệp dịch vụ du lịch nổi tiếng thế giới,…

29/09/2020

Xếp hạng các trường đại học ở Phần Lan Updated 2020

Phần Lan được biết đến là một trong những quốc gia hiện đại nhất, đổi mới nhất của Châu Âu và với hệ thống giáo…

29/09/2020

Đại học Đông Phần Lan (University of Eastern Finland) [Updated]

Nếu bạn đang quan tâm đến sự nghiệp trong lĩnh vực y tế công cộng, luật môi trường hoặc hóa học? Và bạn có khao…

(+84)983104430