Trang chủ » Châu Úc » Du Học Úc » Các Trường Tại Úc » Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Kỹ thuật Úc (ATMC)

Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Kỹ thuật Úc (ATMC)

Trường Đại học Quản lí và Công nghệ Australia được biết với tên viết tắt là ATMC (Australian Technical and Management College) và là một học viện giáo dục được công nhận trên toàn nước Úc.

Giới thiệu chung về trường 

Tên trường Australian Technical and Management College (ATMC)
Logo logo ATMC
Hình thức đào tạo Công lập
Chương trình đào tạo Tiếng anh, chứng chỉ nghề, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, đại học, sau đại học
Kỳ nhập học Tháng 3, 7 và 11
Website https://www.atmc.edu.au/

Là người đi đầu trong giáo dục quốc tế, Đại học Quản lý & Kỹ thuật Úc (ATMC) cung cấp một lộ trình cho sinh viên quốc tế tìm kiếm giáo dục đại học trong các lĩnh vực Kinh doanh và Quản lý ở Úc và nước ngoài.

Được thành lập lần đầu tiên tại tiểu lục địa Ấn Độ, ATMC đã phát triển thành một tổ chức giáo dục được công nhận trên toàn quốc kết hợp với hai trường đại học hàng đầu của Úc chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin và kinh doanh: Đại học Liên bang Úc (Fed) và Đại học Bờ biển (USC). Sự kết hợp với FedUni và USC cung cấp đa dạng bằng cấp cho sinh viên như: bằng cử nhân, bằng kết hợp và bằng thạc sĩ trong lĩnh vực công nghệ thông tin và hệ thống thông tin; cấp bằng cử nhân và master trong lĩnh vực kinh doanh, kế toán và tài chính. Có một cam kết tuyệt đối để giữ cho các chương trình cấp bằng được cung cấp cập nhật mọi lúc và phù hợp với môi trường ngành công nghiệp trong nước và quốc tế.

Trường cung cấp sự hoàn hảo trong Giáo Dục qua hệ thống hỗ trợ Academic, đảm bảo sinh viên đạt được thành công và những thành tích nhất định. Hiện tại có hơn 500 sinh viên quốc tế đang theo học mỗi năm với chương trình học liên kết tại campus của trường.

Trường có cơ sở tại Melbourne và Sydney, cung cấp một loạt các khóa học sáng tạo được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên sẵn sàng gia nhập lực lượng lao động toàn cầu.

Các cơ sở của ATMC được đặt tại một số thành phố đa dạng về văn hóa và đáng sống nhất trên thế giới, vì vậy sinh viên của trường được đảm bảo trải nghiệm học tập quốc tế khó quên. Các cơ sở ATMC ấm áp và hấp dẫn, và đặc biệt phục vụ để hỗ trợ sinh viên học tập ở nước ngoài.

Đại học Quản lý & Kỹ thuật Úc cung cấp một loạt các mức độ được cung cấp trong một môi trường học tập cá nhân và thực tế với sự tập trung mạnh mẽ vào các kết nối ngành công nghiệp toàn cầu. Sinh viên ATMC tốt nghiệp với các kỹ năng, kiến ​​thức và kinh nghiệm liên quan đến ngành cần thiết để tạo ra một tác động đáng kể đến thế giới.

Những đặc điểm nổi bật của ATMC

  • Cấp bằng danh giá : ATMC kết hợp với 2 trường nổi tiếng tại Úc có ranking cao nằm trong top 2% các trường đại học uy tín chính vì vậy sinh viên học tại ATMC sẽ được cấp bằng đại học danh giá được công nhận trên toàn thế giới.
  • Quy mô lớp học nhỏ sinh viên được thỏa thích trải nghiệm học tập dế dàng kết nối với giáo viên. Sinh viên được tạo điều kiện để làm việc trực tiếp với với đội ngũ giảng viên và nhân viên nhà trường, giúp sinh viên nhận được sự hỗ trợ toàn diện.
  • Trang thiết bị hiện đại : Trường luôn đảm bảo và cung cấp môi trường học tâp tuyệt vời nhất dành cho sinh viên. Phòng học rộng rãi và được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại để hỗ trợ giảng dạy, các thiết bị như hệ thống điều hòa, máy lạnh đều được lắp trong phòng học.
  • Trường còn có chương trình Work placement kéo dài 3 tháng, mang lại cho sinh viên cơ hội thực hành từ những kiến thức học được tại trường, đây là cơ hội rất tốt cho các bạn tích lũy kinh nghiệm thực tế trước khi tốt nghiệp.
  • Bộ phận Hỗ trợ sinh viên luôn đồng hành và hỗ trợ sinh viên trong các vấn đề sinh viên gặp phải trong suốt quá trình du học như tìm nhà ở, việc làm thêm, việc làm sau khi tốt nghiệp, tổ chức các hoạt động ngoài trời, ngoại khóa hoặc trong trường.
  • ATMC còn cung cấp các giải pháp phần cứng và phần mềm mới nhất và tốt nhất cho tất cả sinh viên. Từ các hệ điều hành đa dạng (như XP, Linux và UNIX) đến phần mềm ứng dụng cao cấp (như .NET, Java Enterprise, Case Tools, v.v.). Tất cả các phòng thí nghiệm đều được trang bị máy chủ HP cao cấp, giải pháp quản lý cơ sở dữ liệu, máy trạm đa phương tiện mới nhất và thiết bị không dây.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên

ATMC cung cấp cho sinh viên sự hỗ trợ để ổn định cuộc sống ở Úc và các nghiên cứu của họ, bao gồm nhưng không giới hạn ở

  • Hỗ trợ lựa chọn khóa học và hướng nghiệp
  • Hướng dẫn làm bài tập về nhà và hỗ trợ học thuật
  • Hỗ trợ Tiếng Anh như một khóa đào tạo ngôn ngữ bổ sung
  • Định hướng và hỗ trợ dịch vụ phúc lợi
  • Hỗ trợ đặc biệt trong việc xử lý các vấn đề về sự khác biệt về ngôn ngữ và văn hóa

Chương trình đào tạo

Chương trình tiếng anh

Trình độ tiếng Anh đóng một phần quan trọng trong sự thành công và phát triển học tập. Các khóa học tiếng Anh ATMC có thể giúp cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn. Các khóa học của trường được thiết kế cho cả phát triển cá nhân và chuẩn bị cho việc nhập trực tiếp vào VET và các trường đại học.

ATMC cung cấp cho tất cả sinh viên của mình cơ hội tham dự các lớp Hỗ trợ và Phát triển Tiếng Anh cho cả mục đích Chung và Học thuật.

English for General Purposes
Khóa học tiếng Anh tổng quát của ATMC được thiết kế dành riêng cho những sinh viên muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh trong các lĩnh vực đọc, viết, nghe và nói. Trọng tâm chính là giao tiếp và khóa học nhằm cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cần thiết và sự tự tin để giao tiếp với người nói tiếng Anh bản địa về các chủ đề thường xuyên trong cuộc trò chuyện hàng ngày, hoặc trong khi học tập, làm việc hoặc sống ở một quốc gia nói tiếng Anh.

English for Academic Purposes
Tiếng Anh cho mục đích học thuật chuẩn bị cho sinh viên học tiếp tại trường đại học. Khóa học sẽ trau dồi cho sinh viên các kỹ năng tiếng Anh hiện có trong khi tập trung vào phát triển các khả năng tiếng Anh học thuật. Học sinh sẽ thành thạo các kỹ năng tiếng Anh quan trọng cần thiết để thành công trong học tập thông qua các cuộc thảo luận, thuyết trình và công việc dự án bằng văn bản.

>>> ĐỌC THÊM BÀI VIẾTDu học Úc nên chọn thành phố nào tốt nhất? [Đầy đủ]

Chương trình nghề nổi bật của ATMC

ATMC tự hào về danh tiếng của mình như một nhà lãnh đạo trong đào tạo nghề, với cơ sở vật chất hiện đại, và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thể hiện trình độ chuyên môn phù hợp với lĩnh vực của họ. Đào tạo cấp chứng chỉ các ngành liên quan đến kinh doanh, giáo dục, chăm sóc trẻ nhỏ, công nghệ thông tin, hospitality.

Chương trình cao đẳng và cao đẳng nâng cao

ATMC cung cấp một loạt các khóa đào tạo công nghiệp hiện tại, được cung cấp bởi các giảng viên và chuyên gia đánh giá đủ điều kiện trong ngành. Trường sử dụng kết hợp học tập tại trường trong các cơ sở đào tạo mô phỏng, học trực tuyến và đào tạo công nghiệp, để đảm bảo người học đạt được các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết cho nơi làm việc.

Chương trình liên kết

Đào tạo hệ cử nhân và hệ thạc sĩ. Các ngành học liên quan đến kinh doanh đào tạo tại FedUni, các ngành học liên quan đến công nghệ thông tin đào tạo tại USC.

Yêu cầu đầu vào tại ATMC

Chương trình cao đẳng và cao đẳng nâng cao

 • Hoàn tất chương trình trung học phổ thông tại Việt Nam.
 • Tiếng Anh tương đương IELTS tối thiểu từ 4.5 đến 5.5 tùy theo ngành.

Đối với các bạn sinh viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, các bạn có thể làm bài kiểm tra đầu vào hoặc học thêm chương trình tiếng Anh tại trường.

Chương trình cử nhân

 • IELTS tối thiểu 6.0, không có kỹ năng nào dưới 5.5
 • Tốt nghiệp THPT với GPA: 7.0 trở lên

Chương trình thạc sĩ

 • IELTS tối thiểu 6.5, không có kỹ năng nào dưới 6.0
 • Hoàn thành khóa học Cử nhân được Chính phủ Úc công nhận

Nhà ở

Tại Sydney và Melbourne đều là thành phố lớn và cơ hội tìm nhà ở tại đây cũng rất linh hoạt và có các loại hình thức nhà ở như sau:

 • Share house: Đây là hình thức phổ biến nhất, sinh viên thuê phòng và chia sẻ với nhau và sẽ tự nấu ăn. Với hình thức này thì sẽ tiết kiệm rất nhiều chỉ mất 75 – 150 AUD/ tuần.
 • Căn hộ: Hình thức thuê cả 1 căn hộ gồm ba hoặc 4 phòng ngủ và các phòng khác như phòng bếp, phòng ăn … Hình thức thuê này thông thường là thuê cho gia đình hoặc 1 nhóm sinh viên ở với nhau để giảm bớt chi phí, mức phí thuê khoảng 300 – 500 AUD/ tuần.
 • Nhà trọ: Nếu thuê nhà trọ bạn thường phải liên lạc với các bên trung tâm tìm nhà để thuê, hình thức này khá rẻ mức phí khoảng 80 – 150 AUD/ tuần.

Học bổng

Mỗi học bổng sẽ có những yêu cầu khác nhau và cập nhật liên tục, nếu bạn quan tâm về chương trình học cũng như học bổng của ATMC , hãy liên hệ HISA ngay để được hỗ trợ nhé.

 >>> Đọc thêm bài viết: Tổng hợp hơn 55 loại học bổng du học Úc 2020

Thông tin về chúng tôi

Du học HISA tự hào là đối tác uy tín của các trường Úc với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học, học bổng về trường đào tạo hàng đầu tại Úc.

Chính vì vậy, khi du học Úc thông qua HISA, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất. Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ.

Tư vấn du học Úc

Đến HISA, có VISA

Đến với HISA bạn sẽ được:

 • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
 • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
 • Săn học bổng bán phần, toàn phần
 • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
 • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
 • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
 • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
 • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
 • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
 • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
 • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

18/09/2020

Giới thiệu về Newcastle International College (NIC)

Newcastle International College (NIC) là con đường hoàn hảo nhất của bạn để lấy bằng tại Đại học Newcastle. Chương trình Dự bị (FP) dẫn…

18/09/2020

Cao đẳng Ozford College – Trái tim của Melbourne

Trường cao đẳng Ozford College cam kết cung cấp chất lượng thực tế các chương trình giáo dục được thiết kế để giúp sinh viên…

18/09/2020

Greenwich College – Trường Anh ngữ tốt nhất nước Úc

Học tại Greenwich College trường tiếng Anh tốt nhất của Úc và nói tiếng Anh như một người địa phương nhanh hơn bạn tưởng tượng.…

19/09/2020

Đại học Auckland – Top đầu Đào tạo ngành Kinh doanh

Trường Kinh Doanh Đại học Auckland được đánh giá là trường đại học tốt nhất đào tạo các chuyên ngành về kinh doanh do QS…

18/09/2020

Du học Ba Lan 2021 – Nên chọn ngành và trường gì?

Ba Lan là nước có các trường đại học xếp hạng cao và hệ thống giáo giáo dục xuất sắc, môi trường thân thiện, thức…

18/09/2020

Giới thiệu Whitecliffe College of Arts and Design

Whitecliffe College of Arts and Design là trường cao đẳng nghệ thuật hàng đầu Newzealand và là lựa chọn số một của sinh viên trong…

(+84)983104430