Trang chủ » Châu Mỹ » Du Học Mỹ » Các Trường Tại Mỹ » Đại học Pacific – Sự lựa chọn hoàn hảo cho sinh viên khối ngành kỹ thuật

Đại học Pacific – Sự lựa chọn hoàn hảo cho sinh viên khối ngành kỹ thuật

Nằm tại thành phố Stockton, bang California- ngay sát thung lũng công nghệ nổi tiếng Silicon Valley, UOP là trường đại học tư thục nổi tiếng với khuôn viên đại học xinh đẹp nhất nhì tại Mỹ. UoP nằm trong TOP những trường đại học có chất lượng đào tạo xuất sắc nhắc Hoa Kỳ dựa trên mức lương của sinh viên sau 10 năm ra trường ($69,600, ngang với Yale University) đồng thời là trường đại học có tỷ lệ sinh viên kiếm được việc làm cao nhất tại bang California (theo Zippia 2018).

Giới thiệu về đại học Pacific

Tên trường UNIVERSITY OF PACIFIC
Năm thành lập 1851
Chương trình đào tạo tiếng Anh, cử nhân, thạc sĩ
Kỳ nhập học tháng 1, 5, 9
Tổng số sinh viên hơn 6,000 sinh viên trong đó có 3,800 sinh viên, bậc đại học và 2,700 sinh viên bậc thạc sỹ
Chương trình đào tạo cử nhân khoảng hơn 60 chuyên ngành đào tạo
Địa chỉ 3601 Pacific Avenue, Stockton, California 95211
Loại hình Tư thục
Website https://www.uopinternational.org/

Tại sao nên chọn đại học Pacific

–  Xếp hạng #125 các trường đại học quốc gia (U.S.News and World Report, 2020)

–  Trường đại học có tỷ lệ sinh viên kiếm được việc làm cao nhất tại bang California (Zippia, 2018)

–  Trường đại học tốt nhất vùng phía Tây Hòa Kỳ (The Princeton Review)

–  Xếp hạng #12 các trường đại học với mức lương của sinh viên ra trường trên mong đợi (The Economist, 2015)

– Xếp hạng #20 chương trình đào tạo sau đại học ngành Luật Quốc Tế (U.S.News and World Report, 2019)

– Xếp hạng #45 chương trình đào tạo Kỹ Thuật tốt nhất (U.S.News and World Report, 2019)

vii. Tất cả sinh viên ngành kỹ thuật của UoP đều được tham chương trình thực tập trong nước và quốc tế có trả lương kéo dài 7 tháng với mức lương trung bình là $3,500, làm việc cho những công ty công nghệ nổi tiếng như Google, Uber, Apple và Snapchat.

– Tỷ lệ sinh viên kỹ thuật có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp của UoP lên tới 98%.

– Quỹ đầu tư sinh viên Student Investment Fund của UoP có giá trị lên tới 4 triệu USD, trên thế giới chỉ có khoảng 2% các trường đại học có khả năng điều hành dạng quỹ này. Học sinh UoP có cơ hội quản lý danh mục đầu tư thực thụ.

Đại học Pacific

Giới thiệu chung về bang California

California còn là bang đa dạng nhất về cả mặt tự nhiên lẫn về mặt sắc tộc, và đôi khi được gọi bằng một tên khác là “Golden State” – miền đất vàng của nước Mỹ. Nền kinh tế mạnh với nhiều ngành nghề, dịch vụ phát triển khiến cho thu nhập trung bình của người dân tại đây tương đối cao, nhiều việc làm và là một nơi “dễ sống” nhất đối với người Việt Nam vì sự lớn mạnh của cộng đồng người Việt tại đây

California là một bang nằm ở bờ Tây nước Hoa kỳ, được biết đến là tiểu bang có hơn 40% người Mỹ gốc việt sinh sống tại đây và là cộng đồng người Việt sinh sống nhiều nhất tại Mỹ. California nằm ở bờ Đông –  kề cận với Thái Bình Dương, Oregon, Nevada, Arizona và tiểu bang Baja California của Mexico. Tiểu bang này có nhiều cảnh tự nhiên rất đẹp, bao gồm Central Valley rộng rãi, núi cao, sa mạc nóng nực, và hàng trăm dặm bờ biển đẹp. Với diện tích 423.970 km², nơi đây là tiểu bang lớn thứ ba của Hoa Kỳ, và nếu coi bang này như là một quốc gia độc lập, nó sẽ là nước có nền kinh tế mạnh thứ sáu trên toàn thế giới.

Thông tin về thành phố Stockton

–  Stockton nằm cách San Francisco khoảng 90 phút lái xe và cách Sacramento “thủ phủ của bang California” chưa tới 1 giờ lái xe.

– Khoảng cách không xa từ Stockton tới thung lũng công nghệ nổi tiếng Silicon Valley mang lại nhiều cơ hội thực tập và làm việc lâu dài với những tên tuổi lớn như Amazon, Facebook, Google, Snapchat cho sinh viên UoP.

–   Stockton là thành phố đầu tiên ở Mỹ chi trả cho người dân $500/ tháng (https://doanhnhansaigon.vn/thoi-su-quoc-te/stockton-thanh-pho-dautien- cua-my-tra-500 usd-moi-thang-cho-nguoi-dan-1086708.html)

– Stockton nằm gần những khu leo núi, trượt tuyết và cắm trại nổi tiếng như Lake Tahoe, Yosemite National Park, and the Mother Lode region.

Nền giáo dục phong phú, gắn liền với thực tiễn

UOP đứng thứ 12 trong số các trường đại học Mỹ mà mức lương của cựu sinh viên vượt hơn mong đợi. Điều này chứng tỏ giá trị mà nền giáo dục của UOP mang lại cho bạn nhiều hơn những gì bạn đầu tư.

Khác với phần lớn các trường đại học chú trọng việc nghiên cứu, Đại học Pacific chú trong phát triển phương pháp giảng dạy. Luôn lấy sinh viên làm trung tâm, UOP tạo mọi điều kiện cho sinh viên được hưởng nền giáo dục tốt nhất. Với sỉ số trung bình cho mỗi lớp học là 19 sinh viên, sự tương tác giữa thầy và trò được tối ưu hóa, qua đó giúp cho các bạn sinh viên nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình và quan tâm sát sao đến từ giảng viên, đồng thời dễ dàng hơn trong việc nắm bắt kiến thức, tự tin hơn trong việc đặt câu hỏi và trình bày quan điểm ý kiến cá nhân. UOP chủ trương dạy những gì sinh viên cần, những thứ thực tiễn để sinh viên có thể ứng dụng ngay trong công việc, vì thế lối ‘học đi đôi với hành’ sẽ được áp dụng triệt để, thông qua các hình thức làm việc nhóm, thực hiện các dự án lớn nhỏ, tham gia các công trình nghiên cứu và các khóa thực tập, sinh viên sẽ dần tích lũy và áp dụng kiến thức một cách trực tiếp, thành thạo và hiệu quả nhất. Đặc biệt hơn nữa, University of The Pacific tự hào là 1 trong 10 trường Đại học duy nhất tại Hoa Kỳ có chương trình Co-op đảm bảo cho tất cả các ngành, mang đến nhiều cơ hội cọ xát cho tất cả sinh viên theo học tại trường.

Sự lựa chọn hoàn hảo cho sinh viên khối ngành kỹ thuật

– Xếp hạng #45 chương trình đào tạo Kỹ Thuật tốt nhất (U.S.News and World Report, 2020), UOP là sự lựa chọn rất tốt cho các bạn sinh viên yêu thích khối ngành này.

Tại Khoa Kỹ Thuật và Khoa Học Máy Tính của Trường đại học Pacific, sinh viên được trao quyền thực hiện và giải quyết các vấn đề thông qua tư duy đổi mới của chính họ. Sinh viên có cơ hội phát triển các dự án của riêng mình cũng như làm việc cùng với các giáo sư giàu kinh nghiệm để nghiên cứu chuyên sâu.

– Với chương trình Co-op nổi bật, tất cả sinh viên ngành kỹ thuật của UOP đều có thể ‘vừa học vừa kiếm tiền’ thông qua chương trình thực tập chuyên nghiệp trong nước và quốc tế có trả lương kéo dài 7 tháng, với mức lương trung bình là $3,500/ tháng, làm việc cho những công ty công nghệ nổi tiếng như Google, Uber, Apple và Snapchat cũng như hơn 200 đối tác khác nhau trên toàn thế giới.

– Với sự đào tạo chuyên nghiệp như trên, tỷ lệ sinh viên kỹ thuật có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp của U0P lên tới 98%.

Cơ sở vật chất Đại học Pacific

Các ngành đào tạo thế mạnh của Đại học Pacific

STEM

Computer Science (TOP 10 in California)

International Law (#20)

Engineering (#45)

Business Administration

Accounting

Political Science

Communication

Graphic Design

Pre-professional Studies

>> Đọc thêm bài viết: Du học Mỹ nên chọn ngành gì, trường nào tốt nhất?

Facts về Đại học Pacific

UOP là trường đại học tốt nhất vùng phía Tây Hòa Kỳ (The Princeton Review)

Xếp thứ 8 trên toàn quốc về thu nhập dựa trên chuyên ngành học thuật.

Xếp hạng 9 trong các trường đại học quốc gia về đa dạng sắc tộc.

Quỹ đầu tư sinh viên Student Investment Fund của UoP có giá trị lên tới 4 triệu USD, trên thế giới chỉ có khoảng 2% các trường đại học có khả năng điều hành dạng quỹ này. Học sinh UOP có cơ hội quản lý danh mục đầu tư thực thụ. Stockton nằm cách San Francisco khoảng 90 phút lái xe và cách Sacramento “thủ phủ của bang California” chưa tới 1 giờ lái xe. Khoảng cách không xa từ Stockton tới thung lũng công nghệ nổi tiếng Silicon Valley mang lại nhiều cơ hội thực tập và làm việc lâu dài với những tên tuổi lớn như Amazon, Facebook, Google, Snapchat cho sinh viên UoP.

Đại học Pacific

Chi phí và học bổng

Học phí: $50,438 (ước tính dựa trên chương trình direct)

Chi phí sinh hoạt: $10,000 – $15,000/năm

Học bổng: lên tới $80,000/4 năm

>> Đọc thêm bài viết: Du học Mỹ 2021: Kinh nghiệm, học bổng, bậc học [Update]

Thông tin về chúng tôi

Du học HISA tự hào là đối tác uy tín của các trường Mỹ với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học, học bổng về trường đào tạo hàng đầu tại Mỹ nói chung và đại học Pacific nói riêng.

Chính vì vậy, khi du học Mỹ thông qua HISA, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất. Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ.

Tư vấn du học Mỹ

Đến HISA, có VISA

Du học Mỹ tại Đại học Pacific với HISA bạn sẽ được:

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

01/10/2020

Đại học Central Florida – Đại học lớn thứ 2 tại Mỹ

Tọa lạc tại Orlando, bang Florida-nơi được bình chọn là điểm đến du lịch hấp dẫn nhất thế giới, Đại học Central Florida còn là…

29/09/2020

Đại học Quốc tế Florida – Đại học công lập lớn thứ 5 tại Mỹ

Tọa lạc tại thành phố biển xinh đẹp Miami, bang Florida- trung tâm của ngành công nghiệp dịch vụ du lịch nổi tiếng thế giới,…

25/09/2020

Đại học Dayton – Đại học nghiên cứu hàng đầu tại Mỹ

Tọa lạc tại thành phố giàu chất văn hóa và nghệ thuật Dayton ở bang Ohio, đại học Dayton là một trong những đại học…

01/10/2020

Đại học Central Florida – Đại học lớn thứ 2 tại Mỹ

Tọa lạc tại Orlando, bang Florida-nơi được bình chọn là điểm đến du lịch hấp dẫn nhất thế giới, Đại học Central Florida còn là…

29/09/2020

Đại học Quốc tế Florida – Đại học công lập lớn thứ 5 tại Mỹ

Tọa lạc tại thành phố biển xinh đẹp Miami, bang Florida- trung tâm của ngành công nghiệp dịch vụ du lịch nổi tiếng thế giới,…

29/09/2020

Xếp hạng các trường đại học ở Phần Lan Updated 2020

Phần Lan được biết đến là một trong những quốc gia hiện đại nhất, đổi mới nhất của Châu Âu và với hệ thống giáo…

(+84)983104430