Trang chủ » Uncategorized » Đại học Lincoln Anh – Trường đại học tiêu chuẩn vàng

Đại học Lincoln Anh – Trường đại học tiêu chuẩn vàng

Nằm ở trung tâm của một thành phố xinh đẹp và lịch sử ở vùng East Midlands của Anh, Đại học Lincoln Anh, đã tạo dựng được uy tín quốc tế về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu và cách tiếp cận sáng tạo để làm việc với các nhà tuyển dụng.

Giới thiệu về Đại học Lincoln Anh

Tên trường University of Lincoln
Năm thành lập 1996
Logo Đại học Lincoln Logo
Loại hình Công lập
Chương trình đào tạo Cử nhân, Sau đại học
Kỳ nhập học
Website www.lincoln.ac.uk

Hầu hết các sinh viên của trường đại học đều ở tại Brayford Pool Campus chính trong khu vực bờ sông đẹp như tranh vẽ của trung tâm thành phố Lincoln. Hơn 100 quốc tịch khác nhau được đại diện trong cộng đồng học thuật.

Trường được trao giải Vàng – tiêu chuẩn cao nhất có thể – trong Khung xuất sắc giảng dạy 2017 (Teaching Excellence Framework), đánh giá chất lượng giảng dạy trên toàn quốc của các tổ chức giáo dục đại học Vương quốc Anh.

Kể từ khi Brayford Pool Campus của Đại học Lincoln Anh được khai trương bởi Nữ hoàng Elizabeth II vào năm 1996, hơn 350 triệu bảng đã được đầu tư vào các tòa nhà và cơ sở, và trong khi tổ chức có thể truy nguyên nguồn gốc từ năm 1861, trường được đánh giá bởi The Times and Sunday Times Good University Guide 2019 là một trong những trường đại học hiện đại hàng đầu của Vương quốc Anh.

Đại học Lincoln đã giành được một loạt giải thưởng cho cách tiếp cận làm việc với các nhà tuyển dụng, đáng chú ý nhất là mối quan hệ của trường với công ty kỹ thuật toàn cầu Siemens trong việc phát triển Trường Kỹ thuật Lincoln, là cơ sở chuyên dụng đầu tiên được tạo ra ở Anh để biết thêm hơn 20 năm. Trường cũng có uy tín lớn về chất lượng nghiên cứu, với hơn một nửa nghiên cứu được đệ trình đánh giá là xuất sắc quốc tế hoặc dẫn đầu thế giới trong đánh giá tiêu chuẩn nghiên cứu đại học cuối cùng của Vương quốc Anh. Các nhà nghiên cứu làm việc trên các hợp tác quốc tế lớn với các trường đại học trên khắp thế giới với các chuyên ngành trong lĩnh vực bao gồm hình ảnh y tế, bảo tồn kiến ​​trúc, phát triển kinh tế nông thôn, công nghệ nông nghiệp, công nghệ sinh học và phát triển thuốc mới.

Những lý do tuyệt vời để học tại Đại học Lincoln

Có nhiều lý do tuyệt vời khiến sinh viên và nhân viên của Đại học Lincoln tự hào về trường, bao gồm giảng dạy từng đoạt giải thưởng, triển vọng tốt nghiệp xuất sắc, nghiên cứu tầm cỡ thế giới và liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp. Nằm ở trung tâm của một thành phố xinh đẹp và lịch sử, Đại học Lincoln được xếp hạng 17 trên toàn Vương quốc Anh trong The Guardian University Guide 2020.

Cho dù bạn đang suy nghĩ về việc học hoặc thực hiện nghiên cứu với trường, bạn có thể tự tin rằng mình đang tham gia một trường đại học đặt chất lượng trải nghiệm của sinh viên làm trung tâm.

Các nhà tuyển dụng đang ngày càng tìm kiếm những cá nhân có thể tạo ra sự khác biệt trong nơi làm việc toàn cầu ngày nay. Với đội ngũ chuyên gia, cơ sở vật chất hiện đại, liên kết chặt chẽ với doanh nghiệp và nghiên cứu hàng đầu thế giới, trường mong muốn cung cấp các công cụ sinh viên cần để đạt được nguyện vọng nghề nghiệp của bạn.

96% sinh viên tốt nghiệp gần đây nhất của Đại học Lincoln đã có việc làm hoặc học thêm trong vòng sáu tháng sau khi kết thúc khóa học, với hơn 80% làm việc trong các vai trò cấp độ sau đại học, theo khảo sát gần đây nhất của Leavers from Higher Education.

Tại Đại học Lincoln, sinh viên có cơ hội tham gia vào nghiên cứu tầm cỡ thế giới, làm việc cùng với các học giả chuyên gia, có được kinh nghiệm thực tế và tốt nghiệp với triển vọng nghề nghiệp tuyệt vời.

 • Triển vọng nghề nghiệp tuyệt vời cho sinh viên tốt nghiệp
 • Liên kết mạnh mẽ với các công ty toàn cầu như Siemens
 • Đại học tiêu chuẩn vàng
 • Nằm ở trung tâm của một thành phố lịch sử và năng động
 • Danh tiếng quốc tế cho sự xuất sắc trong học tập và nghiên cứu
 • Đón tiếp sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia.

Xếp hạng

 • Xếp hạng 51 theo Times University Guide 2020
 • Xếp hạng 17 theo Guardian University Guide 2020

96% sinh viên tốt nghiệp gần đây nhất của Lincoln đã đi làm hoặc học thêm sáu tháng sau khi kết thúc khóa học của họ với hơn 80% trong vai trò cấp độ sau đại học (Destinations of Leavers from Higher Education Survey 2016/17)

Lincoln là một trường đại học top 20 của Vương quốc Anh, xếp thứ 17 tại Vương quốc Anh (trong số 121) trong The Guardian University Guide 2020 và 43 (trong số 131) trong The Complete University Guide 2019, với 10 thứ hạng hàng đầu ở cấp độ môn học cho một số khóa học của trường.

Sinh viên đánh giá Đại học Lincoln ở vị trí thứ 7 tại Vương quốc Anh về mức độ hài lòng của sinh viên trong National Student Survey 2018 (lần thứ 7 về phân tích giáo dục đại học) với một số khóa học được xếp hạng số một về tổng thể cho các môn học.

Đại học Lincoln cũng nằm trong top 20 về trải nghiệm của sinh viên trong The Times and Sunday Times Good University Guide và xếp thứ 23 trong số 116 tổ chức trong Times Higher Education Student Experience Survey, trong đó đưa ra ý kiến ​​của sinh viên về kinh nghiệm của họ tại trường đại học.

Một trường đại học bền vững

Đại học Lincoln đã được công nhận là một trong 10 trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh vì đã giảm tác động đến hành tinh, khuyến khích sự bền vững và cùng nhau làm một cộng đồng để tạo nên sự khác biệt trên toàn cầu.

Với việc thế giới đối mặt với sự gia tăng chưa từng thấy của nhiệt độ toàn cầu, trường đang phát triển một loạt các phương pháp tiếp cận bền vững môi trường, đưa Lincoln vào vị trí tiên phong trong nỗ lực giải quyết tình trạng khẩn cấp khí hậu toàn cầu.

Nghiên cứu tiên phong

Tại Đại học Lincoln, các nhóm học thuật tham gia nghiên cứu ở lĩnh vực hàng đầu của ngành, từ phát triển kháng sinh mới và phương pháp điều trị ung thư hiệu quả hơn, để giải quyết sự phân chia kỹ thuật số và bảo tồn các cổ vật lịch sử. Nghiên cứu này đang thay đổi thế giới và được công nhận trên toàn cầu.

Chất lượng và độ rộng của nghiên cứu của trường đã được nêu bật trong đánh giá gần đây nhất về Research Excellence Framework (REF) năm 2014, trong đó hơn một nửa nghiên cứu được gửi của trường được đánh giá là xuất sắc quốc tế hoặc hàng đầu thế giới và hai trung tâm chủ đề của trường được xếp hạng top 10 của tất cả các tổ chức ở Anh về chất lượng đầu ra nghiên cứu. REF quốc gia là một phương pháp quan trọng để đánh giá chất lượng nghiên cứu tại các tổ chức giáo dục đại học của Anh. Với khoảng 2 tỷ bảng tài trợ trị giá được trao cho các trường đại học Vương quốc Anh mỗi năm bởi các hội đồng nghiên cứu lớn, REF là một chỉ số quan trọng trong đó tài trợ được tập trung để duy trì một lĩnh vực nghiên cứu cạnh tranh quốc tế, đóng góp lớn cho nền kinh tế toàn cầu, và mở rộng kiến ​​thức.

Hỗ trợ học tập

Gia sư cá nhân cung cấp hướng dẫn học tập và hỗ trợ cho tất cả học sinh. Họ cũng hướng dẫn việc đăng nhập để sinh viên được chăm sóc bởi Dịch vụ Sinh viên và hướng dẫn nghề nghiệp bespoke.

Ngoài hỗ trợ học tập từ gia sư của bạn, Nhóm Dịch vụ Sinh viên cung cấp một loạt các dịch vụ hỗ trợ để giúp bạn có thời gian tại Đại học Lincoln thành công và thú vị nhất có thể. Nằm ở tầng trệt của Tòa nhà Minerva trong trường, Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên là một nơi sinh viên có thể truy cập tất cả các dịch vụ của trường và tìm các hỗ trợ học tập và chuyên môn khác trên toàn trường. Đội ngũ chuyên nghiệp sẵn sàng giúp đỡ giải đáp thắc mắc về hệ thống và thủ tục Đại học, tài trợ, lệ phí và thanh toán, nhà ở, hỗ trợ cá nhân, và tư vấn. Nhóm cũng có thể giới thiệu sinh viênđến nhân viên chuyên gia nếu cần thiết.

>>> XEM THÊM ĐẠI HỌC DUBLIN, IRELAND – TOP 1% ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Bài giảng Great Lives

Mỗi năm, Đại học Lincoln chào đón các cá nhân cao cấp từ khắp nơi trên thế giới đến phát biểu tại chuỗi bài giảng Great Lives uy tín của trường.

Dành cho nhân viên, sinh viên và công chúng nói chung, nội dung bài giảng kết nối khán giả với những nhân vật truyền cảm hứng được coi là những nhà lãnh đạo trong thế giới kinh doanh, thể thao, chính trị, khoa học và nghệ thuật.

Vị trí tuyệt vời

Một trong những thành phố lịch sử vĩ đại của thế giới, Lincoln nổi tiếng vì sự hợp nhất giữa cũ và mới. Sự kết hợp giữa một trung tâm thành phố sôi động và Khu phố Nhà thờ lịch sử, cả hai đều cung cấp nhiều điểm tham quan, hoạt động và tiện nghi phong phú, khiến Lincoln trở thành một nơi tuyệt vời để sống và học tập.

Di sản thời La Mã và thời trung cổ của Lincoln kết hợp hoàn hảo với cuộc sống thành phố hiện đại và khuôn viên chính của trường nằm ở trung tâm trên bờ sông Brayford Pool.

Nổi bật khi tốt nghiệp

Trường hỗ trợ sinh viên để họ có thể có được sự nghiệp tốt nhất. Cố vấn nghề nghiệp tại Lincoln cung cấp lời khuyên với CV, đơn xin việc và kỹ thuật phỏng vấn và tổ chức một loạt các sự kiện, bao gồm các hội thảo về việc làm.

Sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Lincoln đã đảm bảo việc làm tại các công ty và tổ chức lớn trên thế giới. Các điểm đến tốt nghiệp gần đây bao gồm BBC, Rolls-Royce, Siemens, Boots, GlaxoSmithKline, PwC và Rockstar Games.

Chương trình đào tạo

Đại học Lincoln được phân bổ thành 4 trường theo các lĩnh vực chuyên biệt, trường có khoảng 15.000 sinh viên trên bốn trường đại học với hơn 300 khóa học khác nhau :

 • Trường Nghệ Thuật
 • Trường Khoa học
 • Trường Khoa học Xã hội
 • Trường Kinh doanh Quốc tế Lincoln

Ngoài ra, Đại học Lincoln còn phát triển Trung tâm nghiên cứu quốc tế nhằm mục đích dạy cho bạn các kỹ năng ngôn ngữ, học tập và nghiên cứu mà bạn cần để thành công trong con đường đại học và công việc cạnh tranh trên thế giới.

Trung tâm nghiên cứu quốc tế nhằm mục đích dạy cho bạn các kỹ năng tiếng Anh, học thuật và học tập mà bạn cần để đạt được thành công tại trường Đại học và trong sự nghiệp đã chọn. Các chương trình được cung cấp bởi Nhóm nghiên cứu , phối hợp với Đại học Lincoln.

Tìm hiểu thêm về các khóa học:

 • Năm quốc tế : Kinh doanh và truyền thông, Kỹ thuật và máy tính
  Năm Dự bị Quốc tế là một khóa học kéo dài một năm hỗ trợ nhằm chuẩn bị cho bạn tham gia chuyển tiếp tới Năm đầu tiên của một Bằng cấp tại Đại học Lincoln.
  Khóa học này nhằm mục đích dạy cho bạn các kỹ năng tiếng Anh, học tập và nghiên cứu mà bạn cần để thành công chuyển tiếp lên một chương trình của Đại học Lincoln
 • Năm một đại học : Kinh doanh và quản trị, khoa học máy tính, kỹ thuật, nghiên cứu và truyền thông
  Trong chương trình Năm một đại học, bạn sẽ chuẩn bị để tham gia năm thứ hai * tại Đại học Lincoln. Trung tâm nghiên cứu quốc tế sẽ hỗ trợ bạn phát triển ngôn ngữ tiếng Anh, học tập và kỹ năng nghiên cứu cần thiết để thành công trong văn bằng đại học, cũng như sự nghiệp của bạn sau khi bạn tốt nghiệp.

Student of University of Lincoln

Yêu cầu đầu vào

Chương trình dự bị quốc tế

 • Tốt nghiệp lớp 12 với GPA  6.0 hoặc hoàn thành lớp 11 với GPA 6.5
 • IELTS 4.5 (không kỹ năng nào dưới 4.0)

Chương trình năm nhất đại học

 • 4 kỳ    : Tốt nghiệp lớp 12 với GPA  6.5 , IELST 4.0 (không kỹ năng nào dưới 4.0)
 • 3,5 kỳ : Tốt nghiệp lớp 12 với GPA  6.5 , IELST 4.5 (không kỹ năng nào dưới 4.5)
 • 3 kỳ    : Tốt nghiệp lớp 12 với GPA  7.5 hoặc hoàn thành 40% chương trình dự bị quốc tế , IELST 5.0 (không kỹ năng nào dưới 5.0)

Chương trình đại học

 • Tốt nghiệp cao đẳng hoặc bằng IB Diploma từ 24- 27 điểm
 • Học sinh nếu tốt nghiệp THPT tại Việt Nam phải hoàn thành Chương trình dự bị quốc tế
 • IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5) , ngành Báo Chí IELTS 7.0

Chương trình dự bị thạc sĩ

 • Tốt nghiệp Đại học với GPA 6.5 hoặc cao đẳng với GPA 7.0
 • IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

Chương trình sau đại học

 • Tốt nghiệp Đại học với GPA từ 6.5 trở lên
 • IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0) , ngành Báo Chí IELTS 7.0

Học bổng

Mỗi năm, Đại học Lincoln trao một số học bổng dựa trên thành tích học tập cho các sinh viên đạt thành tích cao từ khắp nơi trên thế giới. Đối với các chương trình bắt đầu vào năm 2020, sinh viên tương lai là được mời đăng ký một trong những Học bổng Quốc tế : Africa Scholarship, Egypt Scholarship, India Scholarship, Indonesia Scholarship, Pakistan Scholarship, Thai Scholarship, Turkey Scholarship (from September 2020 intake), Vietnam Scholarship, Lincoln 50% Global Scholarship

Học bổng trị giá £ 2.000 sẽ được khấu trừ vào học phí trong năm đầu tiên của nghiên cứu. Bạn không cần phải xin học bổng này. Bạn sẽ tự động được xem xét cho Học bổng Đại học Toàn cầu sau khi bạn đã nộp đơn đăng ký khóa học của mình tại trường.

Thông tin về chúng tôi

Du học HISA tự hào là đối tác uy tín của các trường Anh với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học, học bổng về trường đào tạo hàng đầu tại Anh.

Chính vì vậy, khi du học Anh thông qua HISA, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất. Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ.

Tư vấn du học Anh

Đến với HISA bạn sẽ được:

 • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
 • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
 • Săn học bổng bán phần, toàn phần
 • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
 • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
 • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
 • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
 • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
 • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
 • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
 • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

25/03/2020

Đại học Huddersfield – University of Huddersfield UK

Đại học Huddersfield - University of Huddersfield đạt hạng 41 quốc gia theo The Guardian 2019, là trường có chất lượng đào tạo cao tại Anh,…

24/03/2020

Đại học Aberdeen – University of Aberdeen

Đại học Aberdeen - University of Aberdeen đạt top 150 trên bảng xếp hạng các trường đại học trên toàn thế giới và thuộc top…

21/03/2020

Đại học Newcastle Úc – Nhà lãnh đạo trong nghiên cứu

Đại học Newcastle Úc là một trường đại học công lập của Úc được thành lập vào năm 1965. Trường có cơ sở chính ở…

28/03/2020

Du học Ba Lan – Đại học Nicolause Copernicus

Đại học Nicolause Copernicus (NCU)- một trong những trường đại học lớn nhất tại Ba Lan. Hiện với 17 khoa, hơn 80 lĩnh vực nghiên…

28/03/2020

Cao đẳng Sault – Sault College of Arts and Technology

Trường cao đẳng Sault - Sault College of Arts Arts and Technology là trường cao đẳng công lập của bang Ontario, Canada chuyên cấp bằng…

28/03/2020

SAIBT – Học Viện Kinh doanh và Công nghệ Nam Úc

Viện Kinh doanh và Công nghệ Nam Úc (SAIBT) là một tổ chức giáo dục hiện đại cung cấp các chương trình chất lượng cao…