Trang chủ » Tin tức » Chọn ngành » Ngành an ninh mạng: Học gì? Ra trường làm gì?

Ngành an ninh mạng: Học gì? Ra trường làm gì?

Chọn ngành

Năm 2020, văn bằng về lĩnh vực An ninh mạng đang có sức hút hơn bao giờ hết. Sống trong thời đại kỹ thuật số đồng nghĩa với việc các tin tặc và khủng bố mạng có vô số các cơ hội để khai thác thông tin của các cá nhân, tổ chức chính phủ và thậm chí cả những tập đoàn lớn.

Để bảo vệ bản thân khỏi những cuộc tấn công mạng và lỗ hổng an ninh, các tập đoàn lớn sẵn sàng trả lương rất hậu hĩnh cho những chuyên viên phân tích mạng với khả năng bảo vệ dữ liệu của họ và loại bỏ những lỗ hổng bảo mật.

Nhưng liệu lĩnh vực An ninh mạng có phải là một lựa chọn phù hợp cho bạn? Để giúp bạn tìm ra câu trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi sẽ lần lượt đi qua tất cả những điều bạn nên biết về lĩnh vực An ninh mạng và tất cả các câu hỏi của sinh viên về triển vọng trong tương lại của lĩnh vực này trước khi họ quyết định theo học văn bằng Cử nhân hoặc Thạc sĩ An ninh mạng.

  • An ninh mạng là gì?
  • Bạn sẽ được học gì trong chương trình đào tại chuyên ngành An ninh mạng?
  • Chương trình đào tạo chuyên ngành An ninh mạng kéo dài bao lâu?
  • Những yêu cầu cần thiết để theo học các chương trình đào tạo chuyên ngành An ninh mạng?
  • Các trường đại học đào tạo chuyên ngành An ninh mạng chất lượng tốt nhất năm 2019?
  • Các chi phí học tập của chương trình đào tạo chuyên ngành An ninh mạng?
  • Bạn có thể theo học chương trình đào tạo chuyên ngành An ninh mạng trực tuyến hay không?
  • Các học bổng, khóa thực tập và cuộc thi trong lĩnh vực An ninh mạng.
  • Các công việc trong lĩnh vực An ninh mạng và mức lương của các chuyên gia trong lĩnh vực này.
  • Xu hướng gần đây trong lĩnh vực An ninh mạng.
Du học ngành an ninh mạng là học gì ra trường làm gì
Du học ngành an ninh mạng là học gì ra trường làm gì

Lời khuyên từ các chuyên gia trong lĩnh vực An ninh mạng

Để mang đến cho bạn cái nhìn sâu sắc nhất về ngành học An ninh mạng và tiếp sau đó là xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực này, chúng tôi đã liên hệ với một chuyên gia trong ngành: ông Bogdan Botezatu, một chuyên viên phân tích hiểm họa mạng cấp cao, làm việc tại công ty Bitdefender

Trích dẫn lời của ông: “Khi không ghi chép chi tiết về các chủng phần mềm độc hại tinh vi, phức tạp hay lập trình các công cụ để loại bỏ chúng, ông giảng dạy các “môn thể thao cảm giác mạnh” như “lướt” mạng internet mà không sử dụng phần mềm bảo vệ hay chơi đùa với các chủng virus máy tính Trojan.

Ông tin rằng hầu hết mọi vấn đề trong cuộc sống đều có thể được giải quyết thông qua việc tự trải nghiệm và rút ra kinh nghiệm và việc nghiên cứu chống lại các phần mềm độc hại giống như làm việc cho một tổ chức bí mật: bạn cần phải luôn luôn giữ được sự tập trung, nhưng khi tóm được kẻ xấu, ai ai cũng sẽ ca ngợi bạn.

An ninh mạng là gì?

Chương trình đào tạo chuyên ngành An ninh mạng dạy cho bạn cách bảo vệ hệ điều hành máy tính, mạng lưới thông tin và dữ liệu khỏi những cuộc tấn công mạng. Bạn sẽ học được cách theo dõi các hệ thống và giảm thiểu hiểm họa khi chúng xảy ra.

Đây là giáo án được tối thiểu hóa của văn bằng chuyên ngành An ninh mạng. Mỗi học phần sẽ đều có trọng tâm riêng nhưng mục tiêu tổng quát là giúp bạn phát triển các kĩ năng sử dụng máy tính để phòng chống các cuộc tấn công và bảo vệ dữ liệu và sự riêng tư của mọi người.

Bạn sẽ được học gì trong chương trình đào tại chuyên ngành An ninh mạng?

Bởi vì An ninh mạng vẫn còn là một chuyên ngành có tuổi đời tương đối trẻ, các trường đại học và cao đẳng đang vẫn trong giai đoạn tìm hiểu cách tiếp cận tốt nhất cho việc đào tạo.

Một vài trường sẽ tập trung vào lập trình, trong khi các trường sẽ tập trung vào pháp y kỹ thuật số, chính sách an ninh hay những khía cạnh rộng hơn trong lĩnh vực An ninh mạng. Dựa theo Tiêu chuẩn học thuật năm 2014 của NSA, chương trình đào tạo chuyên ngành An ninh mạng cần bao gồm các học phần:

  • Phân tích dữ liệu cơ bản
  • Scripting cơ bản hoặc Lập trình máy tính đại cương
  • Phòng thủ không gian mạng
  • Các mối hiểm họa không gian mạng
  • Nguyên tắc thiết kế bảo mật cơ bản
  • Các nguyên tắc cơ bản về bảo đảm thông tin
  • Mật mã học đại cương
  • Các bộ phận trong hệ thống công nghệ thông tin
  • Các khái niệm về mạng lưới thông tin
  • Chính sách, Pháp lý, Đạo đức và Tuân thủ
  • Quản trị hệ thống

Các học phần nâng cao, đặc biệt là những học phần ở mức đào tạo văn bằng Thạc sĩ, có thể giúp bạn có chuyên môn sâu hơn về những chủ đề như Kế toán điều tra pháp y, Điện toán đám mây, Mật mã học, vân vân …

Khi xem xét một chương trình đào tạo chuyên ngành An ninh mạng, bạn cần để ý tới chương trình giáo án giảng dạy. Hãy chắc chắn rằng giáo án đó bao gồm cả giảng dạy về lập trình máy tính và chọn chương trình nào sẽ cung cấp cho bạn kinh nghiệm thực tế. Điều này sẽ vô cùng có giá trị đối với bạn cũng như đối với các nhà tuyển dụng trong tương lai.

Theo lời ông Bogdan: “Hiện nay, những người mới bước chân vào chuyên ngành An ninh mạng có vô cùng nhiều lựa chọn hơn ngày trước – các lớp học có tính tương tác cùng với những giảng viên dày dạn kinh nghiệm, các khóa thực tập tại những công ty trong lĩnh vực An ninh mạng, các hội nghị và buổi thảo luận về chủ đề An ninh mạng.”

Tuy nhiên, ông cũng nói thêm rằng: “Thời của tôi, và xét cả về một vài khía cạnh trong thời buổi hiện nay – An ninh mạng không phải là một điều gì mà có thể học được thông qua trường lớp. Giáo án giảng dạy, xét về mặt lập trình máy tính và các thuật toán thì rất tốt nhưng khi xét về mặt an ninh mạng và kĩ thuật đảo ngược (reverse engineering) thì không được như vậy. Đây là những kĩ năng tôi học được bên ngoài giảng đường, thông qua sức mạnh của mạng Internet.”

| >>> Nghiên cứu về ngành học được dễ định cư nhất tại Mỹ : STEM là gì? Phân tích sâu cơ hội, ngành học, trường.

Điều này có nghĩa là mặc dù việc sở hữu một văn bằng chuyên ngành An ninh mạng là một bước khởi đầu tuyệt vời cho bạn, nó sẽ không cung cấp cho bạn tất cả mọi thứ bạn cần biết về lĩnh vực này. Hãy nghĩ thoáng hơn và phát triển các kĩ năng của bạn ở ngoài môi trường học tập.

Chương trình đào tạo chuyên ngành An ninh mạng kéo dài bao lâu?

Chương trình đào tạo văn bằng Cử nhân An ninh mạng kéo dài từ 3 đến 4 năm tại hầu hết các quốc gia.

Chương trình đào tạo văn bằng Thạc sĩ An ninh mạng kéo dài từ 1 đến 2 năm để hoàn thành.

Chương trình đào tạo văn bằng Tiến sĩ An ninh mạng kéo dài từ 3 đến 5 năm. Tuy nhiên, có một số chương trình chỉ kéo dài từ 1 đến 2 năm, nhưng không phổ biến.

Những yêu cầu cần thiết để theo học các chương trình đào tạo chuyên ngành An ninh mạng?

Những yêu cầu để đăng kí học tại các trường đào tạo chuyên ngành An ninh mạng sẽ thay đổi tùy theo mỗi trường, vì vậy bạn luôn nên tìm hiểu trên trang web chính thức của chương trình bạn dự định theo học. Tuy vậy, dưới đây là những yêu cầu về học thuật phổ biến nhất:

Đối với văn bằng Cử nhân An ninh mạng

  • Chứng chỉ ngôn ngữ Anh : IELTS (tối thiểu 6.0) or TOEFL (tối thiểu 70)
  • Bảng điểm học thuật hoặc điểm GPA 3.0
  • Hai bức thư giới thiệu
  • Bài luận cá nhân (Personal Statement)
  • Một buổi phỏng vấn trực tuyến

Đối với văn bằng Thạc sĩ An ninh mạng

  • Chứng chỉ ngôn ngữ Anh : IELTS (tối thiểu 6.5) or TOEFL (tối thiểu 75)
  • Văn bằng Cử nhân trong lĩnh vực Khoa học Máy tính, An ninh mạng, hoặc một lĩnh vực có liên quan.
  • Điểm GPA tối thiểu (quyết định bởi riêng từng trường đại học)
  • Thư giới thiệu bản thân

Các trường đại học đào tạo chuyên ngành An ninh mạng chất lượng tốt nhất năm 2019

Các trường đại học và cao đẳng vẫn đang trong quá trình hoàn thiện giáo án giảng dạy chuyên ngành An ninh mạng và vì vậy, mỗi năm trôi qua, chất lượng giảng dạy của các chương trình đào tạo lại càng tốt hơn. Với suy nghĩ này, hãy xem qua một vài trường giảng dạy chuyên ngành An ninh mạng tốt nhất thế giới năm 2019:

  • Học viện Công nghệ Georgia, tại Mỹ
  • Đại học Abertay, tại Vương quốc Anh
  • Đại học Khoa học Ứng dụng Berlin, tại Đức
  • Đại học Winnipeg, tại Canada
  • US Đại học Purdue, tại Mỹ

Các chi phí học tập của chương trình đào tạo chuyên ngành An ninh mạng?

Đối với chương trình đào tạo văn bằng Cử nhân An ninh mạng, học phí bắt đầu từ 1.000 EUR và có thể lên tới hơn 30.000 EUR/năm. Đối với chương trình đào tạo văn bằng Thạc sĩ, học phí giao động từ 1.500 đến 40.000 EUR/năm.

Bạn không nhất thiết phải bỏ ra một khoản tiền lớn để được theo học một chương trình tốt trong lĩnh vực này. Có rất nhiều các quốc gia với những trường đại học hàng đầu cung cấp cho các bạn những chương trình đào tạo văn bằng Cử nhân và Thạc sĩ An ninh mạng với mức học phí thấp hoặc thậm chí là miễn phí. Dưới đây là một vài quốc gia có các chương trình đào tạo chuyên ngành An ninh mạng với mức học phí phải chăng:

  • Estonia
  • Sweden Thụy Điển
  • Hà Lan
  • Úc

Các học bổng, khóa thực tập và cuộc thi trong lĩnh vực An ninh mạng.

Các học bổng trong lĩnh vực An ninh mạng

Không tồn tại một nền tảng trực tuyến nào tổng hợp tất cả các học bổng và chương trình hỗ trợ về tài chính cho các sinh viên chuyên ngành An ninh mạng. Tuy nhiên, ở Mỹ lại có rất nhiều các chương trình học bổng. Hãy tìm hiểu về những yêu cầu của các chương trình này bởi vì một vài chương trình chỉ áp dụng cho cư dân Mỹ và những cá nhân có giấy phép định cư.

Bạn cũng có thể tìm kiếm học bổng dựa theo quốc gia mà bạn muốn du học. Một lựa chọn tuyệt vời khác là tìm kiếm thông tin trên trang web của các trường đại học hoặc hỏi đội ngũ hỗ trợ học thuật trong quá trình nộp đơn đăng kí. Nếu họ có các chương trình hỗ trợ về tài chính, họ có thể cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết.

Các chương trình thực tập trong lĩnh vực An ninh mạng

Các chương trình thực tập là một cách tuyệt vời để tích lũy kinh nghiệm và chuẩn bị bản thân cho thị trường việc làm. Chúng cung cấp cho bạn cơ hội được làm việc cùng với các chuyên gia trong lĩnh vực An ninh mạng và học hỏi từ những vấn đề và trường hợp thực tế. Các chương trình thực tập mang đến một cơ hội tuyệt vời để các bạn có thể áp dụng những gì mình đã học được từ trường lớp và xem bản thân mình có thể phát triển tới đâu.

Bạn sẽ có thể tìm kiếm được nhiều chương trình thực tập thông qua các trang web như Glassdoor hoặc LinkedIn. Nếu bạn đáp ứng được những yêu cầu và hài lòng với mức lương và thời gian thực tập, còn chần chừ gì nữa, đăng kí đi! Bạn cũng có thể tìm thấy danh sách nhiều các chương trình thực tập trong lĩnh vực An ninh mạng trên mạng Internet. Mặc dù có thể không phải cái nào cũng còn tuyển nhưng ít ra bạn sẽ không phải đi tìm từng chương trình một.

Các cuộc thi hacking và tìm bug với giải thưởng lớn

Trong các cuộc thi hacking, các đội từ trên toàn thế giới thi đấu với nhau trong hàng loạt các thử thách. Một ví dụ điển hình là cuộc thi Global Cyberlympics với các thử thách tập trung vào lĩnh vực Khai thác hệ thống, Kĩ thuật đảo ngược (Reverse Engineering) và Mật mã học, vân vân … các cuộc thi hacking là nơi tuyệt vời để thể hiện khả năng lập trình máy tính của bạn và tập cách làm việc theo nhóm.

Các cuộc thi hacking cũng có thể được tổ chức bởi các công ty để tìm lỗi hoặc lỗ hổng an ninh trong các sản phẩm phần cứng hoặc phần mềm của họ. Ví dụ như năm nay, công ty Tesla đã đặt giải thưởng 900,000$ và một chiếc oto cho bất kì ai có thể hack được chiếc xe Tesla Model 3.

Các công ty sẵn sàng đặt ra các giải thưởng bởi vì số lượng các hiểm họa mạng đang ngày càng tăng. Bởi vì ngày càng nhiều thiết bị được kết nối với mạng Internet, chúng sẽ càng dễ bị xâm nhập. Đây chính là lí do vì sao việc tìm ra những lỗ hổng an ninh trong phần mềm trước các tin tặc là vô cùng quan trọng

Các “ông lớn” trong lĩnh vực công nghệ như Google, Microsoft, Facebook và các công ty khác đặt ra các khoản tiền thưởng cho các cá nhân có thể xâm nhập vào phần mềm của họ và giúp họ sửa chữa những lỗi bảo mật. Các công ty sẽ đánh giá kĩ năng của bạn và có thể bạn sẽ trở thành một chuyên viên phân tích An ninh mạng cho họ và giúp họ bảo vệ các sản phẩm và hệ thống.

lĩnh vực an ninh mạng

Các công việc trong lĩnh vực An ninh mạng và mức lương của các chuyên gia trong lĩnh vực này.

Đây là điều mà ông Bogdan, một chuyên viên phân tích hiểm họa mạng cấp cao, làm việc tại công ty Bitdefender nói về sự nghiệp trong lĩnh vực An ninh mạng:

“An ninh mạng không giống như các công việc bình thường mà bạn biết. Nó đòi hỏi sự tận tụy và quan trọng nhất là cực kì nhiều nỗ lực để bắt kịp những phát triển mới nhất trong ngành. Một sự nghiệp trong lĩnh vực này không phải là một con đường thẳng, nhưng hầu hết sinh viên đều xây dựng được sự nghiệp ngay sau khi tốt nghiệp đại học (sẽ dễ dàng hơn rất nhiều cho bạn nếu bạn đã sở hữu văn bằng Cử nhân Khoa học Máy tính) hoặc sau khi chuyển từ một công việc liên quan tới công nghệ thông tin. Cả 2 đều là những bước khởi đầu tốt để giúp bạn có thể hiểu rõ về cách công nghệ hoạt động.

Một khía cạnh quan trọng khác, đó là trí tò mò. Hầu hết các vị trí trong lĩnh vực an ninh mạng đề đòi hỏi bạn phải đặt bản thân vào vị trí của tin tặc. Khi đã thành thạo lối suy nghĩ này, hãy cứ giữ cho bản thân tò mò rồi giải pháp sẽ đến với bạn. Nhưng hãy nhớ rằng những người làm việc trong lĩnh vực An ninh mạng phải luôn trong trạng thái sẵn sàng làm việc.”

Các công việc tốt nhất trong lĩnh vực An ninh mạng và mức lương.

Bạn có biết rằng thế giới bây giờ đang rất cần các chuyên gia An ninh mạng không? Hiện nay đang có một sự thiếu hụt 2,93 triệu chuyên gia An ninh mạng trên toàn thế giới, dựa theo ISC2. Cục thống kê lao động Mỹ cũng thông báo thêm rằng đến năm 2026 sẽ có một sự tăng trưởng 28% số lượng việc làm trong lĩnh vực này.

Các công ty ở vô số các ngành khác nhau đang rất cần nhưng chuyên gia An ninh mạng, đặc biệt là trong lĩnh vực tài chính, chăm sóc sức khỏe và thậm chí cả trong những tổ chức giáo dục, nơi mà thông tin giao dịch, tài sản và bệnh án cần phải được bảo vệ.

Có vô số các vị trí mà bạn có thể làm việc trong lĩnh vực này. Chúng đều có những mức lương rất tốt và đòi hỏi cao về kĩ năng kĩ thuật, kĩ năng để ý tới tiểu tiết, một bộ óc giải quyết vấn đề và khả năng phân tích rủi ro. Hãy tìm hiểu về một vài các công việc tốt nhất trong lĩnh vực An ninh mạng và mức lương trung bình hàng năm tại Mỹ của chúng nhé! Số liệu dưới đây được lấy từ trang Payscale:

  •         Người viết mật mã  – 100,000$
  •         Nhân viên bảo mật thông tin – 91,000$
  •         Nhân viên giám định bảo mật – 90,000$
  •         Kĩ sư bảo mật – 88,000$
  •         Nhân viên kiểm tra xâm nhập – 81,000$
  •         Chuyên gia pháp y – 71,000$
  •         Quản trị viên bảo mật – 65,000$

Xu hướng gần đây trong lĩnh vực An ninh mạng.

Dựa trên những thông tin chúng tôi thu thập được từ ông Bogdan, chúng tôi có thể chia các xu hướng trong lĩnh vực này thành 2 mục: xu hướng ảnh hưởng tới các công ty và xu hướng ảnh hưởng tới người tiêu dùng.

Xu hướng ảnh hưởng tới các công ty

  • Bảo mật mạng lưới dữ liệu và bảo mật thiết bị đầu cuối: bảo vệ mạng lưới dữ liệu của doanh nghiệp và các thiết bị di động (ví dụ: điện thoại di động, máy tính xách tay …) kết nối với mạng lưới dữ liệu này mà có thể là một hiểm họa an ninh tiềm tàng.
  • Tăng cường cơ sở hạ tầng: tăng cường an ninh của tất cả các bộ phận của cơ sở hạ tầng, bao gồm: các máy chủ web, các hệ thống cơ sở dữ liệu, các máy chủ ứng dụng, vân vân …
  • Phát hiện xâm nhập: phát hiện hoạt động của phần mềm độc hại trong mạng lưới dữ liệu sau khi bị xâm nhập bảo mật.
  • . Điều tra pháp y: phục hồi dữ liệu và bằng chứng từ các thiết bị kỹ thuật số sau khi tội phạm công nghệ cao xảy ra.

| >>> Đọc thêm bài viết : Chi phí du học Canada hết bao nhiêu tiền? Updated

Xu hướng ảnh hưởng tới người tiêu dùng

  • Mã độc tống tiền: một loại phần mềm độc hại mã hóa dữ liệu của người dùng và chỉ cho phép họ lấy lại dữ liệu khi đã trả tiền.
  • Mã độc khai thác tiền ảo: một phần mềm độc hại được ẩn, ngầm sử dụng thiết bị cho mục đích khai thác tiền ảo.
  • Xâm nhập dữ liệu: trường hợp mà các cá nhân xấu tiếp cận được thông tin riêng tư của bạn. 

Đây là một “trò chơi” có tính rủi ro cao và vô cùng không công bằng với những đối thủ giấu mặt. Chỉ một sai lầm cũng có thể khiến mất cả gia tài. Nhưng đây cũng là một công việc vô cùng thú vị với mức thưởng hậu hĩnh. Chắc chắn sẽ khiến bạn luôn luôn bận rộn, cả ngày lẫn đêm.

Bạn còn chần chừ gì nữa? Ngoài kia có gần 3 triệu công việc trong lĩnh vực An ninh mạng đang chờ đợi những chuyên gia như bạn đấy!

Thông tin về chúng tôi

Du học HISA tự hào là đối tác uy tín của các trường tại Châu Âu với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học, học bổng về trường đào tạo hàng đầu tại Châu Âu.

Chính vì vậy, khi du học Châu Âu thông qua HISA , học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất. Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ.

Tư vấn du học Châu Âu

Du học ngành an ninh mạng cùng với HISA bạn sẽ được:

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

Bình luận câu hỏi hay thắc mắc của bạn để được tư vấn miễn phí

24/06/2020 Tin tứcĐội ngũ nhân viên HISA

Our Stories – Our Members – Những thành viên trong gia đình tư vấn HISA!

  Câu chuyện du học từ HISA ...  Công ty TNHH Hợp tác du học quốc tế Hà Nội – HISA ra đời từ năm…

22/06/2020 Đối Tác

HISA là công ty tư vấn du học được nhiều đối tác quốc tế tin cậy!

[NÊN TIN TƯỞNG CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC NÀO?] Công ty TNHH Hợp tác du học quốc tế Hà Nội – HISA ra đời…

26/10/2019 Chọn ngành

Du học ngành kỹ thuật Hà Lan 2020: giải đáp mọi thông tin!

Trong bối cảnh của các ngành công nghiệp trọng điểm phát triển mạnh mẽ và các tham vọng trong tương lai, Hà Lan là một…

24/06/2020 Tin tứcĐội ngũ nhân viên HISA

Our Stories – Our Members – Những thành viên trong gia đình tư vấn HISA!

  Câu chuyện du học từ HISA ...  Công ty TNHH Hợp tác du học quốc tế Hà Nội – HISA ra đời từ năm…

22/06/2020 Đối Tác

HISA là công ty tư vấn du học được nhiều đối tác quốc tế tin cậy!

[NÊN TIN TƯỞNG CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC NÀO?] Công ty TNHH Hợp tác du học quốc tế Hà Nội – HISA ra đời…

26/10/2019 Chọn ngành

Du học ngành kỹ thuật Hà Lan 2020: giải đáp mọi thông tin!

Trong bối cảnh của các ngành công nghiệp trọng điểm phát triển mạnh mẽ và các tham vọng trong tương lai, Hà Lan là một…

(+84)983104430