Trang chủ » Châu Mỹ » Du Học Canada » Các Trường Tại Canada » LCI Education Network – Du học Canada trong tầm tay

LCI Education Network – Du học Canada trong tầm tay

Có mặt trên 5 châu lục, mạng lưới Giáo dục LCI bao gồm 23 tổ chức giáo dục đại học chọn lọc và khoảng 2 500 nhân viên cung cấp hướng dẫn cho hơn 17 000 sinh viên trên toàn thế giới mỗi năm. Từ quốc gia này sang quốc gia khác, LCI Education ủng hộ việc hài hòa hóa các chương trình của mình, giúp linh hoạt hơn, kiểm soát tốt hơn chất lượng dịch vụ và tôn trọng sâu sắc hơn các nền văn hóa khác nhau.

Giới thiệu chung về LCI Education Network

LCI Education Network là một tổ chức giáo dục tư nhân chuyên cung cấp các chương trình đào tạo giáo dục tại Canada và trên toàn thế giới. Tiền thân của LCI Education là trường LaSalle College được thành lập vào năm 1959 tại Montreal.

Ngày nay với sự hiện diện trên khắp 5 châu lục, tập đoàn LCI Education bao gồm 23 cơ sở đào tạo sau trung học tại 12 quốc gia và khoảng 2.500 nhân viên, cung cấp dịch vụ giáo dục cho hơn 15.000 sinh viên mỗi năm trên toàn thế giới. Tại các quốc gia hoạt động, LCI Education luôn đề cao sự hài hòa của các chương trình học, nâng cao tính linh hoạt, kiểm soát chất lượng dịch vụ tốt hơn và tôn trọng các nền văn hóa khác mà LCI hợp tác cùng

LCI Education

Lợi thế khi học tại tập đoàn LCI Education

 • Các chương trình đào tạo tại LCI Education được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu việc làm trên thị trường hiện nay. Giúp học sinh du học Canada dễ dàng tìm kiếm cơ hội việc làm.
 • Chương trình học được quốc tế công nhận.
 • Du học tại một trong những cơ sở đào tạo của LCI (Montreal, Vancouver, Istanbul, Bogota, Barcelona, Melbourne, Monterrey, Tunis, Casablanca, Jakarta…) với thời gian học từ một tuần đến toàn học kỳ.
 • Được hưởng lợi từ tổ chức với phạm vi hoạt động quốc tế
 • Mở rộng cơ hội nghề nghiệp của bạn tại Canada thông qua chương trình cấp phép làm việc sau khi tốt nghiệp, nếu bạn đủ điều kiện.

Học LCI Education – Sống tại Montreal 

Thành phố Montreal được biết đến là nơi có nhiều trường đào tạo giáo dục nổi tiếng, chất lượng cuộc sống cao, là nơi bạn có thể biến ước mơ du học thành hiện thực. Một thành phố quốc tế nổi tiếng với những nhà hàng, các lễ hội, dịch vụ y tế và giao thông công cộng tuyệt vời, Montreal là một siêu đô thị đang phát triển bùng nổ.

Nhiều công ty quốc tế của Canada như Cirque du Soleil, Bombardier và Aldo đã chọn đặt trụ sở hoạt động tại Montreal, một thành phố song ngữ. Không chỉ là nền tảng phát triển cho ngành video game, nơi những người làm công việc sáng tạo đã tạo dựng được danh tiếng xuất sắc vượt biên giới, Montreal còn nooit tiếng trên toàn thế giới về lĩnh vực sản xuất, là thành phố lớn thứ ba tại Châu Mỹ. Montreal được đặt tên là thành phố thiết kế UNESCO năm 2006

Học LCI Education – Sống tại Vancouver

Vancouver là thành phố quốc tế hiện đại, môi trường tuyệt vời để theo học tại trường LaSalle College Vancouver. Trong một nghiên cứu năm 2011, Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) đã vinh danh Vancouver là một trong những thành phố có chất lượng giáo dục và chất lượng sống cao nhất trên thế giới.

Có vị trí đặt biệt là biển, một bên là núi, với các công viên và bãi biển bao quanh các bến cảng, thành phố Vancouver đẹp như tranh vẽ với các mảng xanh ngoạn mục thu hút du khách trên toàn thế giới. Với các tiện nghi hiện đại bao gồm các nhà hàng thời thượng, phương tiện công cộng thuận tiện, nhiều khu mua sắm và giải trí, Vancouver có lối sống mà bạn dễ dàng thích nghi và tận hưởng.

LaSalle College – Montreal 

Ngôn ngữ giảng dạy : Tiếng Anh – Tiếng Pháp

Được thành lập năm 1959, trường LaSalle College thuộc tập đoàn LCI Education cung cấp các chương trình sau trung học, dạy nghề và dự bị đại học

Tọa lạc tại trung tâm đô thị Montreal nhộn nhịp, LaSalle College là trường sing ngữ lớn nhất tại Bắc Mỹ, với năm khoa chuyên ngành cung cấp hơn 60 chương trình học.

Lợi thế LaSalle College – LCI Education

 • Tận dụng chương trình giáo dục tư thục với tiêu chuẩn cao hơn trường công lập.
 • Hưởng lợi từ chương trình học của LCI Education được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường việc làm hiện nay
 • Tích lũy kinh nghiệm thực tế thông qua chương trình thực tập nghề
 • Tạo dựng quan hệ công việc trong lĩnh vực học tập của bạn
 • Lấy bằng cấp được công nhận quốc tế
 • Tận dụng sự hỗ trợ trong suốt quá trình học của bạn

Bằng cấp

LaSalle College cung cấp ba bằng cấp được công nhận bởi ministère de l’Éducation et de l’Enseignement supérieur (Bộ giáo dục và giảng dạy bậc cao, MESS) Québec, Canada

 • Diploma of College Studies (DEC) – Bằng cao đẳng
 • Attenstation of College Studies (AEC) – Chứng nhận cao đẳng
 • Diploma of Vocational Studies (DEP) – Bằng học nghề

Các chương trình học thuật

 • Thời trang, nghệ thuật và thiết kế

Bạn có biết Khoa Quốc tế về thời trang, nghệ thuật và thiết kế của LaSalle thuộc LCI Education là khoa đào tạo về thời trang quan trọng bậc nhất tại Canada ? Nhờ có các giảng viên trình độ cao đang làm việc tích cực trong ngành thời trang, bạn sẽ phát triển được các kỹ năng cần thiết để học cách phát hiện các xu hướng mới và thể hiện sự sáng tạo của mình.

 • Kinh doanh và công nghệ

Thế giới quản lý và công nghệ liên tục phát triển. Để theo kịp những thay đổi này, Khoa Quốc tế về Kinh doanh và Công nghệ cung cấp các chương trình kỹ năng đào tạo doanh nhân và các chuyên viên công nghệ thông tin (IT). Tập trung vào kiến thức thực tiễn và kỹ năng giải quyết vấn đề, các chương trình này cung cấp đào tạo năng động, chính xác và chuyên sâu.

 • Quản lý Khách sạn và Du lịch

Tập trung vào mảng đào tạo nghề, các chương trình học tại Khoa Quản lý Khách sạn và Du lịch sẽ cho phép bạn tích lũy kinh nghiệm và áp dụng kiến thức đã học vào thực tiễn thông qua chương trình thực tập tại nhà hàng Le Fuchsia – nhà hàng phục vụ cho mục đích giảng dạy của LCI Education , và tham gia vào các chương trình thực tập quốc tế. Các sinh viên tốt nghiệp Khoa Quốc tế về Quản lý Khách sạn và du lịch có trình độ chuyên môn và bí quyết cần thiết để thực hành ngành nghề của họ bất kỳ nơi nào trên thế giới.

 • Khoa học Xã hội và Nhân Văn

Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn có các chương trình dự bị đại học về khoa học xã hội cùng với các kỹ năng đào tạo nhằm chuẩn bị cho sinh viên hội nhập vào thị trường lao động. Sinh viên được chia thành các nhóm nhỏ giúp nuôi dưỡng ý thức tập thể. Các chương trình đào tạo kỹ năng được giảng dạy bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn đề cao quan hệ con người.

>>> XEM THÊM VIỆN NGÔN NGỮ QUỐC TẾ ILAC, CANADA

Inter-Dec College – Montreal

Ngôn ngữ giảng dạy : Tiếng Anh – Tiếng Pháp

Kể từ khi thành lập năm 1983 tại trung tâm thành phố Montreal, trường Inder-Dec College cung cấp các chương trình học về lĩnh vực sáng tạo.

Qua thời gian, Inter-Dec College đã thành công trong việc dung hòa khát vọng sáng tạo của sinh viên với các yêu cầu của thị trường lao động bằng cách tập trung đào tạo chương trình thực tiễn, đầu tư cơ sở vật chất với thiết bị kỹ thuật cao và các giảng viên nổi tiếng, nhiệt tình trong lĩnh vực tương ứng của họ.

Lơi thế Inter-Dec College – LCI Education

 • Tham gia các khóa học thực tiễn có thời gian trung bình một năm và lĩnh hội các kỹ năng cần thiết để tham gia vào thị trường lao động
 • Sử dụng thiết bị công nghệ tiên tiến
 • Học tập từ các giảng viên nổi tiếng, hoạt động tích cực trong ngành
 • Theo học chương trình, tập trung vào việc tạo portfolio
 • Tham gia vào các dự án liên ngành với sinh viên trường LaSalle College

Bằng cấp LCI Education

Inter-Dec College cung cấp nhiều chương trình học đáp ứng các yêu cầu của ngành và nhu cầu của sinh viên để lấy bằng Attestation of College Studies (Chứng nhận cao đẳng – AEC) hoặc Diploma of Vocational Studies (Bằng học nghề) được công nhận bởi ministère de l’Éducation et de l’Enseignement supérieur (Bộ giáo dục và giảng dạy bậc cao, MESS) Québec, Canada

Các chương trình học thuật 

 • Nghệ thuật kỹ thuật số
 • Thẩm mỹ
 • Thiết kế nội thất
 • VFX và thiết kế game

LCI Student

LaSalle College – Vancouver

Ngôn ngữ giảng dạy : Tiếng Anh

LaSalle College Vancouver thuộc LCI Education là đơn vị cung cấp chương trình giáo dục bậc Đại học đạt giải thưởng mang đến nhiều chương trình nghệ thuật ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sáng tạo đa dạng.

Tọa lạc tại tòa nhà rộng 80.000 feet vuông tại thành phố Vancouver xinh đẹp, trường LaSalle College liên tục được bình chọn là một trong top 10 trường đại học tại Bắc Mỹ về thiết kế game theo xếp hạng của Princeton

Mọi khía cạnh trong cơ sở đào tạo của trường – bao gồm quy mô lớp học, không gian làm việc và học tập, thiết bị chuyên môn, màu sắc tường và đồ đạc nội thất – được thiết kế cho phép phát huy khả năng sáng tạo của sinh viên.

Lợi thế LaSalle College – LCI Education

 • Tham gia các khóa học thực tiễn có thời gian trung bình một năm cho phép sinh viên lĩnh hội các kỹ năng và năng lực chuyên môn cần thiết để tham gia thị trường lao động
 • Sử dụng thiết bị công nghệ tiên tiến
 • Học hỏi từ các giảng viên nổi tiếng, nhiệt tình
 • Gặp gỡ đội ngũ các chuyên viên chung cấp dịch vụ hoạch định nghề nghiệp cá nhân
 • Tận dụng trải nghiệm giáo dục cá nhân hóa với sỉ số lớp học nhỏ

Bằng cấp tại LCI Education

LaSalle College Vancouver cung cấp bằng cử nhân về Lập trình trò chơi (Game Programming), Thiết kế đồ họa (Graphic Design) và Thiết kế nội thất ( Interior Design) cũng như nhiều loại Chứng chỉ và Chứng chỉ đáp ứng nhu cầu mới của ngành công nghiệp đang đặt các sinh viên tốt nghiệp lên hàng đầu

Các chương trình học thuật tại LaSalle College – LCI Education

 • Thiết kế đồ họa
 • Audio& phim
 • Thiết kế nội thất
 • Thiết kế Game và VFX
 • Thời trang
 • Nghệ thuật ẩm thực
 • Thiết kế trang sức

Bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Anh, tiếng Pháp tại ECI Education ?

Các trường đào tạo ngôn ngữ thuộc tập đoàn LCI Education sẵn sàng giúp đỡ bạn!

Tham gia các lớp học tại trường Canadian Second Language Institute ở Vancouver hoặc học tập tại trường Montreal International Language Centre MILC.

Du học Canada LCI Education 2020 cùng HISA bạn sẽ được

 • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
 • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
 • Săn học bổng bán phần, toàn phần
 • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
 • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
 • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
 • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
 • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
 • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
 • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
 • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

Tư vấn du học Canada

————————
Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

22/11/2019

Columbia Academy Học viện trung học xuất sắc

Columbia Academy là một trường trung học rất độc đáo nằm ở trung tâm thành phố Vancouver, Canada. Trường cung cấp chương trình Lớp 10-12…

20/11/2019

Mơ lớn cùng Viện ngôn ngữ quốc tế ILAC, Canada

ILac International Language Academy of Canada không chỉ được biết đến là trường Anh ngữ top đầu tại Canada mà còn được xếp hạng là…

20/11/2019

Du học Canada tại Southern Ontario Collegiate

Trường Southern Ontario Collegiate của Canada là trường tư thục, trường trung học chuyên chuẩn bị cho sinh viên quốc tế đáp ứng yêu cầu…

11/12/2019

Giới thiệu đại học Ứng dụng Karel de Grote Hogeschool

Hoàn thiện ước mơ du học Bỉ cùng đại học Ứng dụng Karel de Grote Hogeschool Karel de Grote Hogeschool tên quốc tế là Karel…

11/12/2019

Trại hè Windsor College Melbourne cho học sinh từ 10 tuổi

Windsor College là một tổ chức đào tạo đã đăng ký cung cấp khóa tiếng Anh hàng đầu trong ngành. Hãy để Trại hè Windsor…

10/12/2019

Đại học ElmHurst – Sở hữu học bổng Mỹ lên đến $100,000

Được thành lập năm 1871, Elmhurst là một trường đại học khai phóng (liberal art college) nằm ở thành phố Chicago xinh đẹp bang Illinois.…