Trang chủ » Châu Âu » Du Học Ba Lan » Các Trường Tại Ba Lan » Đôi Nét Về Trường Đại Học KHUD Wittenborg

Đôi Nét Về Trường Đại Học KHUD Wittenborg

75% là sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia trên thế giới theo học Đại học khoa học ứng dụng Wittenborg hứa hẹn điều gì với bạn.

 1. Một vài nét về trường Wittenbortg

Đại học khoa học ứng dụng Wittenborg ban đầu có tên là Hogeschool Wittenborg và được đổi tên thành Wittenborg University of Applied Sciences vào tháng 2/2013. Trường được thành lập vào năm 1987 và tọa lạc tại thành phố Apeldoorn nẳm trong top 10 thành phố đáng sống nhất tại Hà Lan và có nền kinh tế phát triển nổi bật, đáng chú ý là về kinh doanh, du lịch khách sạn, công nghệ thông tin.

Nắm bắt được tình hình kinh tế chung, trường đại học khoa học Wittenborg tập trung đào tạo chủ yếu các ngành như Business, Du lịch khách sạn, Công nghệ thông tin, Sức khỏe, giáo dục để giúp sinh viên nhận thức được cơ hội việc làm trong tương lai và hòa nhập vào bối cảnh nền kinh tế quốc tế.

Sinh viên theo học tại Wittenborg chủ yếu là sinh viên quốc tế chiếm khoảng 75% tổng số sinh viên của trường.

Đại Học KHUD Wittenborg

 1. Đặc điểm nổi bật

 • Đại học khoa học ứng dụng Wittenborg được chính phủ Hà Lan công nhận đạt tiêu chuẩn và đáp ứng được tất cả các yêu cầu quy định bắt buộc.
 • Tất cả cấp độ học, chương trình học, bằng cấp đều được châu Âu và quốc tế công nhận.
 • Trường được xếp hạng là trường đại học khoa học ứng có quy mô nhỏ thứ tư trong các trường và xếp thứ 2 về chương trình đào tạo ngành kinh doanh hệ cử nhân.
 • Chương trình thạc sĩ được công nhận bởi đại học Brighton _ vương quốc Anh
 • Các chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh được công nhận bởi Tổ chức đánh giá Hà Lan (NVAO) và Tổ chức Chứng nhận Quản trị Kinh doanh Quốc tế (FIBAA – một cơ quan công nhận của Đức, Áo, Thụy Sĩ).
 1. Chất lượng giảng dạy

 • Wittenborg cung cấp một nền giáo dục thông qua tiếp xúc chuyên sâu với giảng viên, gia sư và những người làm kinh doanh công nghiệp. Một số bài giảng được đưa ra để tranh luận trực tiếp một thầy một trò mục đích giúp sinh viên đưa ra các cách giải quyết thông minh nhất trong những tình huống phát sinh.
 • Học lí thuyết từ kinh nghiệm thực tế là một phương pháp học vô cùng độc đáo, trường đại học khoa học ứng dụng Wittenborg đưa ra một phương pháp dạy học cung cấp cho sinh viên cơ hội học lí thuyết từ các chuyên gia, từ những kinh nghiệm thực tế, những trải nghiệm cá nhân riêng của họ trong quá trình làm việc và quản lí công ty hay một tổ chức.
 • Khả năng lãnh đạo và kỹ năng mềm là một phần không thể thiếu trong các chương trình của Đại học khoa học ứng dụng Wittenborg, đây là yếu tố được công nhận là những kỹ năng thiết yếu để giúp bạn thành công vì vậy sinh viên liên tục được học các kỹ năng mềm, và những kỹ năng liên quan đến năng lực làm việc.
 1. Khu học xá của trường

Đại học Wittenborg hiện có 3 cơ sở đào tạo tại Apeldoorn (cơ sở chính), Amsterdam và Vienna

 • Khu học xá Apeldoorn: Năm 1987 trường được thành lập và đặt trụ sở tại thành phố Deventer nhưng đến năm 2010 trường được chính quyền Apeldoorn mời chuyển sang lĩnh vực nghệ thuật mục đích xây dựng cơ sở trong trường đại học Aventus. Năm 2010 Wittenborg đã mở cơ sở mới, ở phía nam của nhà ga trung tâm Apeldoorn, năm 2015 Wittenborg đã mở thêm cơ sở Apeldoorn thứ hai tại Spoorstraat 23, một tòa nhà độc đáo nằm ở trung tâm phía bắc ga xe lửa.
 • Khu học xá Amsterdam: nằm ở trung tâm của thành phố, gần các công ty kinh doanh, du lịch và di sản văn hóa. Học tập tại Amsterdam là một chiều hướng thú vị cho trải nghiệm và khám phá Wittenborg, sinh viên theo đuổi các chương trình kinh doanh, rất nhiều doanh nhân thường sống trong thành phố này và kết hợp các nghiên cứu của họ trong sự nghiệp khởi nghiệp kinh doanh.
 • Khu học xá Vienna: Năm 2017 Wittenborg đã mở cửa chào đón sinh viên tại cơ sở Vienna đặt trụ sở tại khuôn viên trường đại học kinh doanh EWS nằm tại trung tâm thành phố. Sinh viên có thể chọn học chương trình học mong muốn tại Vienna và khám phá thành phố tráng lệ này.

Đại Học KHUD Wittenborg

 1. Chương trình học

 • Hệ đại học: Chuyên ngành đào tạo Economics & Management (Kinh tế và quản lí); Financial Services Management (Quản lí dịch vụ tài chính), Marketing & Communication (truyền thông và marketing), Information Management (quản trị lí thông tin), Real Estate Management (Quản lí bất động sản), Hospitality & Tourism (Du lịch khách sạn), Arts & Technology (Công nghệ và nghệ thuật), Education (giáo dục)…
 • Hệ thạc sĩ đào tạo các ngành như Business Administration (Quản trị kinh doanh), Hospitality Management (Quản lí khách sạn), Tourism Management (Quản lí du lịch), Even Management (quản lí sự kiện) Education Management (Quản lí giáo dục)
 1. Học phí và yêu cầu đầu vào

Học phí Yêu cầu đấu vào Thời gian học Khai giảng
Hệ đại học EUR 7.500 -Tốt nghiệp THPT

-IELTS: 6.0

 

3 – 4 năm

Khai giảng hầu hết các tháng trong năm
Hệ thạc sĩ EUR 12,600 -18,300 / năm

(tùy ngành)

-Tốt nghiệp Đại học

-IELTS; 6.5

 

1 – 2 năm

Khai giảng hầu hết các tháng trong năm
 1. Học bổng

Không chỉ cung cấp một môi trường học tập đa dạng ngành học, đại học khoa học ứng dụng Wittenborg còn cung cấp số lượng học bổng khủng trao tặng cho sinh viên quốc tế có kết quả học tập xuất sắc. Hãy cùng HISA lĩnh ngay cho mình những suất học bổng trị giá của trường.

 • Học bổng chính phủ: trị giá 5000 Euro (20 suất) trao tặng cho sinh viên quốc tế ngoài khối EEA học chương trình cử nhân và chương trình thạc sĩ của trường, yêu cầu để nhận học bổng cho mỗi chương trình học là khác nhau, liên lạc ngay với HISA để viết thêm thông tin chi tiết. Hạn nộp hồ sơ là 1/5
 • Học bổng Orange Tulip: trị giá 5000 Euro (2 suất) trao tặng cho sinh viên Việt Nam dành cho cả chương trình cử nhân và chương trình thạc sĩ. Hạn nộp học bổng 1/4
 1. Cuộc sống sinh viên tại Wittenborg

 • Chi phí sinh hoạt: Tùy thuộc vào chi tiêu của từng sinh viên nên chi phí sinh hoạt có thể khác nhau nhưng theo đa số các bạn sinh viên đều cho biết chi phí sinh hoạt tại các thành phố như Apeldoorn, Vienna khoảng Eur 800/ tháng bao gồm tiền thuê nhà, ăn uống, bảo hiểm, sách vở… nhưng tại Amsterdam thì có thể lên tới Eur 1000/ tháng.
 • Sinh viên sẽ được hỗ trợ gia sư trong quá trình học tập nếu như bạn gặp vấn đề, trường cũng có chính sách mở cửa cho sinh viên dễ dàng tìm thấy tất cả các nhân viên trong giờ hành chính vào những ngày họ đang làm việc để giúp đỡ.

Nếu bạn quan tâm đến chương trình và muốn tìm hiểu thêm thông tin, hãy liên hệ HISA ngay nhé. HISA sẽ cùng bạn định hướng và lên lộ trình cụ thể nhất cho bạn.

Tư vấn du học Hà Lan

Đến với HISA bạn sẽ được

 • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
 • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
 • Săn học bổng bán phần, toàn phần
 • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
 • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
 • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
 • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
 • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
 • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
 • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
 • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

01/10/2019

Tại Sao Bạn Nên Chọn Học Tại Đại Học Lazarski

Bạn có muốn bắt đầu con đường đại học tại nơi bạn sẽ đồng thời nhận được kiến ​​thức và kỹ năng chuyên môn cần…

01/10/2019

Đại học Lazarski : 4 Lý do đáng lựa chọn

Những năm gần đây, lượng sinh viên du học Ba Lan ngày càng tăng lên, cùng với đó là số lượng nhập học tại trường…

27/09/2019

Du học Ba Lan tại Lazarski University với ngành quan hệ quốc tế

Nếu bạn là một người hay xem thời sự, hay quan tâm đến các vấn đề nhức nhối trên thế giới như việc nóng lên…

14/10/2019

Tổng hợp học bổng giá trị các trường ĐH KHUD Hà Lan

Hà Lan tuy không phải là “thiên đường” cho các “thợ săn” học bổng nhưng chính phủ Hà Lan và các trường đại học cũng…

13/10/2019

Học bổng trường Fontys University of Applied Sciences

Trường Fontys University of Applied Sciences được tổ chức giáo dục độc lập Hà Lan Keuzegids xếp hạng là một trong những trường đại học…

12/10/2019

Học bổng trường NHL Stenden cho sinh viên Việt Nam

Thông tin về trường NHL Stenden và các loại học bổng cho sinh viên quốc tế Nếu bạn đang cân nhắc việc du học ở…