Trang chủ » Châu Á » Du Học Singapore » Các Trường Tại Singapore » Học viện Amity Singapore – Học viện kinh doanh quốc tế đứng đầu Châu Á

Học viện Amity Singapore – Học viện kinh doanh quốc tế đứng đầu Châu Á

Học viện Amity Singapore là một phần của Tập đoàn Giáo dục Amity hàng đầu thế giới, có hơn hai thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Học viện Amity ở Singapore cung cấp các Chương trình Quản lý theo định hướng Công nghiệp được thiết kế bởi các học giả hàng đầu và các thành viên thế giới. Điểm chuẩn với nội dung và phương pháp giảng dạy mới nhất trên toàn thế giới. Được hỗ trợ bởi các chuyên gia với nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong thế giới doanh nghiệp và trong lĩnh vực giáo dục, Amity cung cấp sự kết hợp tốt nhất giữa thực tiễn và lý thuyết để đảm bảo thành công của bạn.

Thông tin về học viện Amity Singapore

Tên trường Amity Global Institute ( Amity Global Business School)
Logo logo trường
Năm thành lập 2009
Loại hình Tư Thục, EduTrust 4 năm
Ngành đào tạo Tiếng Anh, Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ
Kỳ nhập học Tháng 2,5,7,10
Website http://www.amitysingapore.sg

Cơ sở chính của học viện Amity Singapore tọa lạc ở Tanglin là địa điểm cũ của Bộ Giáo dục Singapore. Nằm dọc theo ‘Đại sứ quán’, khu vực ngoại giao của quốc đảo và nép mình ở rìa thành phố với sự gần gũi và tiếp cận các khu kinh doanh trọng điểm, đây là một trong những khuôn viên xanh lịch sử và đẹp nhất trong thành phố vườn. Ngoài ra còn có một cơ sở giữa thành phố (NLB) nằm ngay trong tòa nhà Thư viện Quốc gia, một biểu tượng tri thức nằm ở trung tâm của khu nghệ thuật, văn hóa, giải trí của công dân Singapore.

Học viện Amity Singapore đang phấn đấu để trở thành một học viện xuất sắc cung cấp giáo dục với chi phí phải chăng cho cả sinh viên trong nước và quốc tế. Cùng với các đối tác của mình, Amity muốn đưa tất cả học sinh vào một hành trình giáo dục khó quên, đó là con đường quan trọng trong sự nghiệp để phát triển mỗi học sinh thành một công dân toàn cầu, những người sẽ trở thành nhà lãnh đạo của ngày mai. Amity cam kết cung cấp các tiêu chuẩn giáo dục chất lượng cao, được chia sẻ bởi các trường đại học và các đối tác tổ chức công nhận khác tiếp tục duy trì sự đảm bảo chất lượng tuyệt vời thông qua các hệ thống chất lượng khác nhau của họ.

Tại sao nên học ở học viện Amity Singapore ? 

Nhắc đến Quản trị Kinh doanh tại Singapore, không thể không nói đến Học viện Kinh doanh Quốc tế Amity. Trường thuộc tập đoàn giáo dục Amity – tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới với cơ sở tại London, California, Dubai, Mauritius và Singapore. Dưới đây, HISA sẽ chia sẻ một số lý do tại sao bạn nên chọn học Kinh doanh tại Amity khi du học Singapore nhé .

Cơ sở vật chất học viện Amity Singapore

Liên kết với các trường hàng đầu

Học tại Amity , bạn sẽ được cấp bằng từ

Đại học London ( University of London )

Ngôi trường xếp hạng cao thứ 10 tại Vương quốc Anh và đứng thứ 351 trong QS World University Ranking 2019. Đây là một trong những trường đại học lớn nhất, đa dạng nhất ở Anh với hơn 120.000 sinh viên ở Luân Đôn và hơn 50.000 người học trên 180 quốc gia để lấy bằng Đại học London. Khi bạn tốt nghiệp, bằng Đại học London danh tiếng của bạn sẽ có giá trị cao trên toàn cầu và giúp bạn theo đuổi sự nghiệp dễ dàng. Các khóa học bạn học, tất cả các tài liệu được cung cấp được tạo ra và đánh giá bởi các tổ chức thành viên của Đại học London, nơi có danh tiếng quốc tế về giảng dạy và nghiên cứu . Vị trí cao trong trình độ của trường được đánh giá và công nhận bởi các trường đại học, các nhà tuyển dụng và các cơ quan chuyên môn, luật định cụ thể.

Đại học Queen Mary

Queen Mary có một di sản phong phú và đa dạng và là một trong những trường đại học lớn nhất của Đại học London, với 23.120 sinh viên đại học và sau đại học nghiên cứu về nhân văn và khoa học xã hội, khoa học và kỹ thuật, và y khoa. Một thành viên của Tập đoàn Russell danh tiếng, Queen Mary gần đây đã được xếp hạng trong số 1% các trường đại học hàng đầu thế giới theo Times Greater Education (Xếp hạng Đại học Thế giới, 2016 2015). Đây cũng là một trong số 25 trường đại học quốc tế đa dạng nhất trên thế giới. Đại học Queen Mary, London đặt ưu tiên cao cho việc tích hợp giảng dạy và nghiên cứu. Điều này đảm bảo rằng các tài liệu học MBA của bạn được thông báo bởi những nhà phát triển mới nhất trong ngành và hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn.

 1. The Global MBA được giảng dạy bởi Đại học Queen Mary, London, một thành viên của Tập đoàn Russell danh tiếng. Điều này đảm bảo chất lượng đẳng cấp thế giới.
 2. The Global MBA được công nhận bởi CMI và CIMA.
 3. Lịch sử nổi bật của Đại học London bắt đầu từ năm 1858. Bạn sẽ có được bằng cấp uy tín được các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới công nhận.
 4. Khi bạn tốt nghiệp, bạn trở thành một phần của mạng lưới cựu sinh viên có ảnh hưởng toàn cầu của Đại học London, bao gồm các nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp và người đoạt giải thưởng Nobel.

Đại học Stirling (University of Stirling)

Xếp hạng thứ 7 của Vương quốc Anh về việc làm sau đại học và xếp hạng 5 sao về khả năng tuyển dụng và cơ sở vật chất

Đại học Stirling là một trường đại học quốc tế, được công nhận trên toàn cầu để giải quyết các nhu cầu của xã hội thông qua nghiên cứu liên ngành đổi mới; học tập và giảng dạy chất lượng cao nhất; và để chia sẻ kiến ​​thức của trường với thế giới. Được thành lập bởi Royal Charter vào năm 1967, Đại học Stirling là trường đại học mới đầu tiên ở Scotland trong hơn 400 năm. Stirling giữ lại tinh thần tiên phong và niềm đam mê đổi mới và khác biệt trong tất cả những gì trường làm. Trường là một tác nhân để thay đổi, kết nối mọi người, đổi mới và thay đổi cuộc sống của sinh viên, nhân viên và cộng đồng toàn cầu mà nhân viên trong trường phục vụ.

Năm 2018, Đại học Stirling tự hào ra mắt quan hệ đối tác mới với Học viện Amity Toàn cầu, cho phép chúng tôi cung cấp các khóa học của Đại học Stirling cho sinh viên có trụ sở tại Singapore. Được phát triển bởi các học giả chuyên gia, danh mục khóa học của chúng tôi rất đa dạng, tập trung vào việc làm sau đại học để giúp bạn trở thành sự khác biệt trong sự nghiệp tương lai của bạn.

 1. Đạt 5 Sao QS về giảng dạy, việc làm, cơ sở vật chất, bao gồm và quốc tế hóa (QS World University Rankings 2018)
 2. Gần ¾ hoạt động nghiên cứu của chúng tôi được đánh giá là xuất sắc hàng đầu thế giới hoặc quốc tế (REF 2014)
 3. Xếp hạng top 5 tại Scotland và top 15 tại Vương quốc Anh về Kế toán và Tài chính (Times and Sunday Times Good University Guide 2018)
 4. Đại học Stirling đã được vinh danh là một trong 350 trường đại học hàng đầu thế giới (Times Higher Education World University Rankings 2018 )
 5. Thứ 3 tại Scotland về Kế toán (The National Student Survey 2017 )
 6. Trong 25 tổ chức hàng đầu của Vương quốc Anh về Kinh doanh và Quản lý (REF 2014)
 7. Xếp thứ 3 tại Scotland và top 5 tại Vương quốc Anh về Chất lượng Học viện và Khóa học ( University Compare January 2018 )

Đại học Northamton (University of Northamton)

Một trong 9 trường đại học Vương quốc Anh trong top 30 về cả sự hài lòng và khả năng tuyển dụng của sinh viên

Đại học Northampton cam kết cung cấp trải nghiệm của sinh viên không thua kém ai – một điều bổ ích và hướng tới việc nâng cao các kỹ năng sống, kiến ​​thức và việc làm. 96% sinh viên đang đi làm hoặc học thêm sáu tháng sau khi tốt nghiệp và là 1 trong 9 trường Đại học Vương quốc Anh trong top 30 về cả sự hài lòng và khả năng tuyển dụng của sinh viên. Một trọng tâm chính là phát triển sinh viên suy nghĩ và làm việc độc lập, dạy họ cách nghiên cứu và cung cấp thông tin, phân tích và đặt câu hỏi, suy nghĩ sáng tạo và xây dựng các lập luận logic dựa trên bằng chứng, để hỗ trợ kết luận. Trên hết, Đại học đảm bảo rằng sinh viên học cách áp dụng kiến ​​thức và giải quyết các vấn đề trong thế giới thực. Các khóa học có sự cân bằng hoàn hảo của học tập lý thuyết,

Trường cam kết giúp sinh viên có được nhiều hơn là một tấm bằng tốt. Nó cung cấp trải nghiệm giáo dục độc đáo được dạy bằng nhiều phương pháp, trong các cơ sở sáng tạo và cho tất cả sinh viên cơ hội tham gia vào một loạt các sáng kiến ​​và cơ hội để cải thiện khả năng tuyển dụng của họ. Trường Kinh doanh của Đại học (NBS) với hơn 35 năm kinh nghiệm, nổi tiếng về giảng dạy chất lượng cao và đã đạt được danh tiếng quốc tế về nghiên cứu, được hỗ trợ bởi kinh nghiệm thương mại chuyên nghiệp quan trọng của nhân viên, làm nền tảng cho các hoạt động học thuật xuyên quốc gia và xuyên quốc gia của Trường.

học viện Amity Singapore
Đại học Stirling ra mắt các khóa học cấp đại học và sau đại học với học viện Amity Singapore

Chương trình thực tế nghiêm ngặt

Chương trình đào tạo tại học viện Amity Singapore có tính tập trung cao độ vào chuyên ngành, nhằm phát huy mạnh mẽ kiến thức và kỹ năng chuyên môn cho sinh viên. Ngoài ra, trường còn ưu tiên phát triển toàn diện cho sinh viên, giúp họ sẵn sàng tự tin bước chân vào thế giới doanh nghiệp.

Cơ hội tương tác cao với doanh nghiệp

Trường tổ chức một loạt các sự kiện như CEO Dinner Series, CEO’s Forum, Guest Lectures v.v… để giúp sinh viên thường xuyên tương tác với các doanh nghiệp và doanh nhân nổi tiếng.

Đội ngũ giảng viên chất lượng

Các giảng viên nổi tiếng bao gồm các học giả giàu kinh nghiệm từ các tổ chức hàng đầu và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp phong phú.

Vị trí đắc địa

Trường nằm trong tòa nhà thư viện Quốc gia Singapore. một biểu tượng của kiến thức tọa lạc ngay trung tâm nghệ thuật, văn hóa và giải trí của Singapore. Sinh viên có thể dễ dàng đến trường bằng phương tiện công cộng. Xung quanh trường có rất nhiều trung tâm mua sắm, ẩm thực và vui chơi giải trí giúp sinh viên nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống du học

Thành tựu 

 • Top 10 học viện tư thục năm 2012 bởi Edupoll Rating – Singapore.
 • Top 30 chương trình thạc sỹ MBA lớn nhất tại Singapore bởi Singapore Business Review 2014 & 2015.
 • Top đầu các trường cao đẳng bởi Accreditation Service for International College – ASIC, Anh Quốc.
 • Trường liên tục có mặt trong danh sách những trường đạt chuẩn Edutrust 4 năm của Hội đồng giáo dục tư thục Singapore (CPE).
 • Top 50 các trường đại học hàng đầu năm 2014 (theo The Guardian)
 • Top 50 Business School (theo The Guardian 2013-2014)
Học sinh Amity

Ngành học

Quản trị kinh doanh, Kế toán tài chính, Tài chính ngân hàng, Luật thương mại, Du lịch và khách sạn, Hậu cần và chuỗi cung

Xem thêm về trường

Học phí

 • Tiếng Anh : 3.210 SGD
 • Cao đẳng : $11.235 – 11.770 SGD
 • Cử nhân : $9.630 – 11.770 SGD
 • Thạc sĩ : $23.540 – 26.750 SGD

Khai giảng

 • Cao đẳng : Tháng 2,5,9
 • Cử nhân : Tháng 2, 9
 • Thạc sĩ : Tháng 1,2,4,5,7,9,10 ( Tùy ngành )

Học bổng 

 • Cao đẳng : tối đa 33 %
 • Cử nhân : 10- 33,3 %
 • Thạc sĩ: 15 – 31 %

Yêu cầu tuyển sinh

Cao đẳng : Hoàn tất lớp 12 hoặc dự bị, 17 tuổi trở lên , IELTS 5.5 hoặc tương đương
Cử nhân : Hoàn tất lớp 12 hoặc dự bị, cao đẳng , 18 tuổi trở lên, IELTS 6.0 hoặc tương đương
Thạc sĩ : Hoàn tất Đại học , IELTS 6.5 hoặc tương đương

Tư vấn du học Singapore

Cơ hội việc làm

Tất cả các sinh viên học viện Amity Singapore đều được cung cấp Hướng dẫn và Hỗ trợ nghề nghiệp. Nhà trường thực hiện các hoạt động định hướng ngành khác nhau giúp sinh viên tương tác với ngành và tạo điều kiện cho sự phát triển nghề nghiệp của họ. Những nỗ lực nghiêm ngặt sẽ được nhà trường thực hiện để cung cấp sự tiếp xúc và tư vấn tốt nhất cho học sinh.

Các sinh viên tham dự các bài giảng , thực hiện các chuyến thăm thực tế đến các công ty khác nhau và cũng tham gia vào việc thực hiện các dự án công nghiệp trực tiếp.

Học sinh có quyền truy cập vào tất cả các hoạt động, cơ sở dữ liệu được cung cấp cho tất cả học sinh Amity trên toàn cầu thông qua một mạng lưới các chuyên gia cực kỳ phát triển được liên kết với nhau bởi một trong những thương hiệu tốt nhất và lớn nhất trong lĩnh vực giáo dục toàn cầu, Amity.

Các tổ chức hội thảo quốc tế và thảo luận nhóm liên quan đến CEO, Giám đốc nhân sự và tổ chức tài chính để sinh viên có sự tương tác đầu tiên với các nhà tuyển dụng giỏi nhất trong ngành và có thể có được một nền tảng tốt để tận dụng tiềm năng của bản thân trước họ.

Du học HISA là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Singapore tại Việt Nam , luôn là đối tác uy tín của các trường với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học Singapore, học bổng du học Singapore 2019 và thông tin về các trường đào tạo hàng đầu tại Singapore .

HISA là đại diện tuyển sinh trực tiếp của các trường hàng đầu tại Singapore , vì vậy khi học sinh theo học Singapore thông qua HISA , học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất – Tất cả dịch vụ của HISA đều miễn phí.

Học sinh, sinh viên khi đăng ký làm hồ sơ giấy tờ sẽ được miễn phí hoàn toàn dịch vụ , hỗ trợ dịch sang tiếng Anh hoàn toàn miễn phí

Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được làm thủ tục hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

 • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
 • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
 • Săn học bổng bán phần, toàn phần
 • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
 • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
 • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
 • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
 • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
 • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
 • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
 • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————
Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)
Hotline: +84 98 310 4430
Fanpage: facebook.com/DuHocHISA
Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997
Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98
Email: hisahcm@hisa.vn

01/10/2019

5 Điều Bạn Chưa Biết Về Chương Trình Cấp Bằng Đại Học Của Trường Murdoch Tại Kaplan

Quá trình chọn lựa được đúng cơ sở giáo dục cho sự nghiệp của bạn là một quá trình nhiều khó khăn. Cần cân nhắc…

25/09/2019

Học viện quản lý SIM GE – Nền tảng giáo dục Singapore

SIM Global Education ( SIM GE) là tổ chức giáo dục tư nhân hàng đầu tại Singapore. Trường cung cấp hơn 80 chương trình học…

13/09/2019

MDIS – Học viện phát triển quản lý đa ngành Singapore

Được thành lập vào năm 1956, Viện Phát triển Quản lý Singapore ( MDIS ) là học viện chuyên nghiệp phi lợi nhuận lâu đời…

05/12/2019

Cập nhật tình hình visa Du Học Hà Lan 2020

Những học sinh của HISA đi học Hà Lan kỳ tháng 2.2020 đã nhận được MVV Approval (được chấp nhận bởi bộ di trú Hà…

04/12/2019

Northern State Medical University – Đại Học Y chất lượng

Giới thiệu chung về Đại học Y Bắc Nga Tên trường Northern State Medical University (Đại học Y Bắc Nga) Năm thành lập 1932 Logo…

04/12/2019

Du học Bỉ 2020: Những thông tin quan trọng nhất!

Nếu bạn đang có ý định du học Bỉ 2020 mà chưa biết bắt đầu chuẩn bị từ đâu, chi phí du học Bỉ bao…