Trang chủ » Châu Á » Du Học Singapore » Các Trường Tại Singapore » 5 Điều Bạn Chưa Biết Về Chương Trình Cấp Bằng Đại Học Của Trường Murdoch Tại Kaplan

5 Điều Bạn Chưa Biết Về Chương Trình Cấp Bằng Đại Học Của Trường Murdoch Tại Kaplan

Quá trình chọn lựa được đúng cơ sở giáo dục cho sự nghiệp của bạn là một quá trình nhiều khó khăn. Cần cân nhắc một số yếu tố, chẳng hạn như thời gian học tập, học phí, địa điểm trường và tính linh hoạt của các lớp học nếu bạn học bán thời gian. Điều bắt buộc là bạn phải đưa ra quyết định đúng đắn cho bước ngoặt thay đổi cuộc đời này. Vì vậy, hãy chọn một cơ sở giáo dục đáng tin cậy và có thể phục vụ nhu cầu của bạn. Kaplan tại Singapore là một phần của Kaplan Inc., một trong những nhà cung cấp giáo dục đa dạng nhất thế giới và là công ty con lớn nhất của Graham Holdings, trước đây là Công ty Bưu chính Washington.

Đến nay, Kaplan tại Singapore đã tiếp nhận sinh viên từ hơn 35 quốc gia trên toàn thế giới, phục vụ hơn 65.000 sinh viên tốt nghiệp và được trao hơn 225.000 chứng chỉ chuyên môn. Với hơn 480 chương trình học tập sau đai học và các khóa học cấp chứng chỉ chuyên nghiệp về phát triển kỹ năng, Kaplan tạo cơ hội cho các cá nhân theo đuổi việc học tập suốt đời.

Kaplan đã trở thành một nhà cung cấp dịch vụ giáo dục và nghề nghiệp quốc tế hàng đầu với nhiều giải thưởng mang tên mình. Vào năm 2012, tổ chức này đã củng cố giá trị cốt lõi của mình khi hợp tác với Đại học Western Australia Murdoch.

Thông qua hợp tác với trường đại học danh tiếng, Kaplan cung cấp các chương trình học thuật định hướng nghề nghiệp
được thiết kế nhằm cung cấp cho sinh viên các kỹ năng cần thiết để đủ điều kiện họ có việc làm trong các lĩnh vực khác nhau.

Khuôn viên Đại học Murdoch toạ lạc ở Perth nhưng nếu bạn ở Singapore, bạn có thể chọn theo đuổi bằng cấp của mình tại Kaplan, nơi có hai cơ sở nằm ở trung tâm – Kaplan City Campus tại PoMo và Kaplan City Campus tại Wilkie Edge. Đây là cơ sở Đại học Murdoch và Kaplan để giúp bạn vượt qua quá trình ra quyết định khó khăn này.

đại học murdoch tại singapore

5 điều bạn cần biết về Đại học Murdoch

Là một trong những trường đại học hàng đầu của Úc, Đại học Murdoch ở Perth, Úc, là một tổ chức năng động, hiện đại và không ngừng phát triển với hơn 22.000 sinh viên và 2.000 nhân viên từ khắp 90 quốc gia khác nhau. Trường cũng có uy tín quốc tế về chất lượng giảng dạy xuất sắc, nghiên cứu và sự hài lòng của sinh viên.

1. Nằm trong số Top 2% cơ sở giáo dục đại học trên thế giới

Nhìn chung, Đại học Murdoch được xếp hạng trong 2% những trường xếp hàng đầu trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của thời báo đại học (Times Higher Education World University Ranking) năm 2013/2014. Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của thời báo Đại học (Times Higher Education World University Ranking) là bảng xếp hạng đại học toàn cầu duy nhất đánh giá các trường đại học dẫn đầu về nghiên cứu. Xếp hạng dựa trên 13 chỉ số chất lượng, được nhóm thành năm lĩnh vực – giảng dạy, nghiên cứu, trích dẫn, thu nhập ngành và triển vọng quốc tế.

2. Top 60 trường đại học trên thế giới dưới 50 tuổi

Đại học Murdoch được xếp hạng trong số 60 trường hàng đầu tại Top 100 trường đại học dưới 50 tuổi của Thời báo Giáo dục đại học (Times Higher Education) (2014). Danh sách này sử dụng 13 chỉ số riêng biệt giống như Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của Thời báo Giáo dục đại học (Times Higher Education World University Ranking), nhưng phương pháp 100 trường Dưới 50 tuổi đã được hiệu chỉnh lại cẩn thận để phản ánh các đặc điểm đặc biệt của các trường đại học trẻ, cho thấy không phải là các tổ chức có lịch sử hàng thế kỷ, mà là sự gia tăng vị thế cho thấy tiềm năng lớn của các trường đại học.

Đại học Murdoch đạt 86,4% cho hạng mục Tầm nhìn Quốc tế, một hạng mục nhìn vào sự đa dạng trong khuôn viên trường và mức độ mà các học giả hợp tác với các đồng nghiệp quốc tế trong các dự án nghiên cứu. Đứng thứ hai với 51,7% là Trích dẫn, kiểm tra ảnh hưởng của các nghiên cứu bằng cách nắm bắt số lần công trình xuất bản của trường đại học được trích dẫn bởi các học giả trên toàn cầu. Xếp thứ ba với 49,9% là Thu nhập Công nghiệp, một danh mục dựa trên khả năng giúp ngành công nghiệp đổi mới, phát minh và tư vấn.

3. Sự lựa chọn của học giả A * Star

Cơ quan Khoa học, Công nghệ và Nghiên cứu (A * STAR) là cơ quan chính trong việc thúc đẩy nghiên cứu khoa học và tài năng đẳng cấp thế giới cho một Singapore dựa trên tri thức và đổi mới. Đại học Murdoch được liệt kê là một trong những lựa chọn của học giả A * Star – một công ty uy tín với các trường đại học nổi tiếng thế giới như Yale, Brown, Princeton và Đại học Harvard cũng là một phần của danh sách.

4. Được khen ngợi về hỗ trợ sinh viên sau đại học

Đây là trường đại học duy nhất ở Tây Úc được Hội đồng các hiệp hội sau đại học Úc (CAPA, 2010) trao tặng xếp hạng năm sao hàng đầu. Đại học Murdoch cung cấp cho sinh viên nghiên cứu sau đại học các nguồn tài nguyên từ cơ bản như bàn, ghế đơn và tiếp cận với không gian phòng thí nghiệm, để tài trợ cho chi phí nghiên cứu và cơ hội đào tạo và phát triển

5. Kết nối tốt với các hiệp hội có uy tín

Đại học Murdoch được trao chứng nhận chuyên nghiệp và giữ tư cách thành viên sau:
1. CPA Australia (Liên kết thành viên và đăng ký tham gia Chương trình CPA)
2. Học viện kế toán công chứng tại Úc (ICAA) (Ghi danh vào chương trình CA)
3. Học viện kế toán công (thành viên liên kết)
4. Hiệp hội kinh tế Úc (thành viên liên kết)
5. Viện nhân sự Úc (AHRI)
6. Hội đồng Giáo dục Du lịch và Khách sạn Đại học Úc (CAUTHE) (Tư cách thành viên)
7. Hiệp hội máy tính Úc (ACS) (Thành viên chuyên nghiệp)
8. Hội đồng Kiểm định Tâm lý học Úc (APAC)
9. Hiệp hội Tâm lý học Úc (APS)

đại học murdoch tại kaplan

5 điều bạn không biết về việc theo học Đại học Murdoch tại Kaplan

1. Bạn có thể chọn từ hơn 40 chương trình cấp bằng kép

Kaplan cung cấp hơn 40 chương trình cấp bằng kép với nhiều chuyên ngành khác nhau, từ Kế toán, Tài chính và Ngân hàng; Kinh doanh và Quản lý; Truyền thông; Quản lý khách sạn và du lịch; Tâm lý học, và Công nghệ thông tin.

2. Danh sách bảng điểm đầy đủ

Đây là một trong số ít các trường đại học trao danh sách bảng điểm đầy đủ cho tất cả các đơn vị Năm 1 đến Năm 3, mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm. Ngoài ra, bằng cấp từ trường tại Singapore sẽ giống như bằng cấp được trao cho sinh viên trong trường đại học.

3. Trưởng khoa của Đại học Murdoch tại Singapore

Trong một thỏa thuận độc quyền của Đại học Murdoch, Trưởng khoa Singapore, Tiến sĩ Peter Waring, có trụ sở tại đây để duy trì các tiêu chuẩn cao về phân phối học thuật. Tất cả các lớp học được thực hiện bởi các giảng viên đã được phê duyệt của Đại học Murdoch. Những giảng viên này có trình độ học vấn đáng tin cậy và kinh nghiệm lâu năm tại công ty.

4. Sinh viên tốt nghiệp Đại học Kaplan từ Murdoch xếp hạng cao

Hết năm này đến năm khác, sinh viên tốt nghiệp Kaplan xuất hiện trong Top 2% của hệ sau đại học Murdoch.

5. Linh hoạt cho học sinh

Sinh viên Đại học Murdoch tại Kaplan có kế hoạch thời gian biểu riêng phù hợp với lịch trình bận rộn của họ. Bạn cũng có thể quyết định số lượng tín chỉ sẽ thực hiện trong ba k vì điều này phụ thuộc rất nhiều vào khối lượng học tập sinh viên có thể thực hiện.

XEM THÊM VỀ ĐẠI HỌC MURDOCH TẠI ÚC

Nhận tư vấn ngay nhé

Tư vấn du học Úc

Đến với HISA bạn sẽ được:

 • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
 • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
 • Săn học bổng bán phần, toàn phần
 • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
 • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
 • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
 • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
 • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
 • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
 • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
 • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

 

25/09/2019

Học viện quản lý SIM GE – Nền tảng giáo dục Singapore

SIM Global Education ( SIM GE) là tổ chức giáo dục tư nhân hàng đầu tại Singapore. Trường cung cấp hơn 80 chương trình học…

19/09/2019

Học viện Amity Singapore – Học viện kinh doanh quốc tế đứng đầu Châu Á

Học viện Amity Singapore là một phần của Tập đoàn Giáo dục Amity hàng đầu thế giới, có hơn hai thập kỷ kinh nghiệm trong…

13/09/2019

MDIS – Học viện phát triển quản lý đa ngành Singapore

Được thành lập vào năm 1956, Viện Phát triển Quản lý Singapore ( MDIS ) là học viện chuyên nghiệp phi lợi nhuận lâu đời…

15/01/2020

Năm định hướng cho du học sinh tốt nghiệp tại Hà Lan

Nếu bạn mới tốt nghiệp hoặc có bằng Tiến sĩ từ một cơ sở giáo dục cấp đại học ở Hà lan hoặc nước ngoài,…

14/01/2020

11 lý do du học Vương quốc Anh vẫn phổ biến dù Brexit

Lý do tại sao du học Vương quốc Anh vẫn là một điểm đến phổ biến đối với rất nhiều sinh viên, Cổng thông tin…

11/01/2020

Giới thiệu ĐH Khoa học Ứng dụng HZ

ĐH Khoa học Ứng dụng HZ nằm ở phía Tây Nam của Hà Lan. Với dân số khoảng 4.800 sinh viên trong nước và quốc…