Trang chủ » Châu Úc » Du Học Úc » Các Trường Tại Úc » Cao đẳng Deakin – Deakin College

Cao đẳng Deakin – Deakin College

Trường cao đẳng Deakin – Con đường đến đại học Deakin của bạn. Deakin College là một lựa chọn phổ biến cho cả sinh viên Úc và sinh viên quốc tế, cung cấp các chương trình chuyển tiếp chất lượng cho hơn 70 chương trình đại học và sau đại học của Đại học Deakin.

Giới thiệu trường Cao đẳng Deakin

Tên trường Deakin College
Logo Cao đẳng Deakin
Năm thành lập Đối tác của đại học Deakin từ 1996
Chương trình đào tạo Chương trình Dự bị đại học, Cao đẳng với các chuyên ngành: Thương mại, Công nghệ thông tin, Kỹ sư, Khoa học sức khỏe, Quản lý, Thông tin và Truyền thông, Khoa học và dự bị thạc sĩ về kinh tế, luật.
Số sinh viên Hơn 22.000
Kỳ nhập học Tháng 3, 6,10
Địa chỉ Deakin College at Deakin University, Burwood Campus 221 Burwood Hwy Burwood VIC 3125 AUSTRALIA
Website https://www.deakincollege.edu.au/

Lịch sử hình thành trường và lý do chọn cao đẳng Deakin

Cao đẳng Deakin, trực thuộc hệ thống Deakin University, cung cấp chương trình học chuyến tiếp vào Đại học Deakin, trang bị cho sinh viên kinh nghiệm cần thiết và kiến thức nền tảng để tiến xa hơn vào cánh cổng Đại học.

Trường có 4 trụ sở, trong đó 3 trụ sở ở Úc ( Melbourne , Geelong ) và trụ sở còn lại ở Indonesia.

Cao đẳng Deakin sử dụng cơ sở vật chất & đội ngũ giảng viên của đại học Deakin, thiết kế khóa học cho du học sinh bắt đầu hành trình du học của mình ngay khi hoàn tất lớp 11.

Là đối tác của đại học Deakin từ năm 1996, trường Cao đẳng Deakin nhiều năm qua đã góp phần giúp học sinh tiếp cận với hơn 70 chương trình đào tạo đại học và sau đại học tại đại học Deakin. Bằng sự đầu tư nghiêm túc trong chất lượng đào tạo, trường cam kết giúp bạn hoàn thành mục tiêu học tập cũng như đạt được thành công trong tương lai.

Trường Cao đẳng Deakin tọa lạc tại Melbourne, một trong những thành phố sôi động nhất trên thế giới và Geelong, thành phố lớn thứ 2 của bang Victoria cách Melbourne 1h lái xe hoặc đi xe lửa.

Lí do chọn trường:

  • Do Cao đẳng Deakin trực thuộc trường Đại học Deakin nên sinh viên có thể sử dụng tất cả các dịch vụ và cơ sở vật chất sẵn có ở các khu học xá của Deakin như hệ thống trang thiết bị hiện đại, thư viện, hiệu sách, phòng thí nghiệm, câu lạc bộ dành cho sinh viên, nhà hàng và trung tâm thể thao.
  • Các khóa học của trường cao đẳng Deakin đều có liên kết với các văn bằng của Đại học Deakin và được các trường Đại học trên khắp nước Úc công nhận
  • 3 kỳ nhập học linh hoạt trong 1 năm và chương trình học rút ngắn dành cho sinh viên muốn hoàn tất khóa học sớm hơn thông thường.
  • Đảm bảo sinh viên chuyển tiếp vào năm 2 sau khi hoàn tất thành công khóa học tại Học viện Thương mại & Công nghệ Melbourne (MIBT).
  • Được chọn chương trình Fast Track: hoàn thành chương trình học trong 8 tháng thay vì 12 tháng, giúp bạn vào chương trình đại học nhanh hơn nhiều so với những sv chuyển tiếp thông thường
  • Sĩ số lớp học nhỏ giúp sinh viên nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ giảng viên.
  • Học viện có các buổi hội thảo hỗ trợ học tập miễn phí dành cho sinh viên muốn cải thiện các kỹ năng học tập, chuẩn bị bài vở và các kỹ thuật trong thi cử.

>>> Đọc thêm bài viết: Làm thêm tại Úc: Kinh nghiệm, Quy định, Cách tìm

Xếp hạng của Đại học Deakin

  • Năm 2016, trường đứng thứ 3 tại Úc về tỉ lệ có việc làm sau khi tốt nghiệp (theo chỉ số của Time Higher Education)
  • Năm 2015, trường đứng thứ 45 trong bảng xếp hạng 100 trường đại học dưới 50 năm tuổi (theo BXH của the Times Higher Education 100 Under 50)
  • Trong năm 2009, 2013 và 2015, Hiệp hội Quản lý Sau đại học Úc (GMAA) đã trao cho chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Quốc tế) của Deakin với số điểm tối đa năm sao, xếp Deakin vào Top đầu các khóa dạy MBA của Úc.
  • Năm 2018, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Deakin đã được Quacquarelli Symonds xếp hạng 200 trên thế giới.
  • Từ năm 2016, Deakin được nằm trong Top 2% các trường đại học trên thế giới ( theo BXH của Shanghai Ranking’s Academic Ranking of World Universities (ARWU), Times Higher Education and QS World University)
  • Deakin xếp thứ 16 tại Úc, thứ 18 ở Châu Đại Dương và thứ 350 trên thế giới (the Webometrics Ranking of World Universities)

Cơ sở vật chất

Khi học tại Deakin College, sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường sống và học tập hoàn hảo với dịch vụ kí túc xá, homestay … tùy theo nhu cầu của các em. Đối với cơ sở Deakin College, học sinh có ít sự lựa chọn hơn vì nhà trường chỉ áp dụng hình thức khu học xá với các du học sinh.

Hệ thống cơ sở vật chất được trang bị tại kí túc xá rất tiện nghi, hiện đại, cung cấp cho sv các vật dụng, dụng cụ sinh hoạt cần thiết nhằm mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất cho các em. Trong khi đó, ở Homestay cũng là một sự lựa chọn lý tưởng bởi tại đây, sv được tiếp xúc hàng ngày với văn hóa địa phương cũng như tận hưởng một bản sắc rất Úc.

Thư viện của trường Cao đẳng Deakin với nguồn tài liệu dồi dào, không gian học thoải mái, hiệu sách, phòng lab 24h, các cửa hiệu trong trường và các khu vui chơi, thể thao. Giup bạn vừa cân bằng được cuộc sống học tập, vừa có cơ hội kết nối cộng đồng du học sinh quốc tế từ khắp nơi trên thế giới thông qua các câu lạc bộ vui chơi, học thuật và các sự kiện xã hội khác.

Cơ cấu khoa – Học phí trung bình – Phí sinh hoạt trung bình

Chương trình Dự bị đại học: Hoàn tất chương trình học sinh sẽ vào năm thứ nhất của trường Đại học Deakin hoặc học tiếp 1 năm Cao đẳng tại Deakin

Học phí: 23.800 AUD/ khoá Standard; 28.568 AUD/năm khóa Extended

Chương trình Cao đẳng: Hoàn tất chương trình Diploma học sinh sẽ vào năm thứ 2 của trường Đại học Deakin.

Học phí: 25.340 AUD (các ngành Thương mại, Quản trị, Truyền thông, Máy tính)

Học phí: 30.150 AUD (các ngành Kỹ thuật, Khoa học)

Chương trình dự bị Thạc sĩ (Kinh tế và luật):

Học phí: 13.700$ AUD

–  Chi phí sinh hoạt ở Melbourne: 15.000-20.000 AUD/năm

– Chi phí sinh hoạt ở Geelong: 13.000-18.000 AUD/năm

Cao đẳng Deakin

Yêu cầu tuyển sinh

Chương trình Dự bị đại học: Học sinh học hết lớp 11 và có IELTS 5.5 (Nếu học sinh không đủ điều kiện IELTS học sinh có thể tham gia khoá học tiếng Anh trước khi vào khoá học chính).

Chương trình Cao đẳng: Hoàn thành lớp 12 với ĐTB >=6.0 hoặc hoàn thành khoá học dự bị của MIBT và IELTS 5.5 ( Nếu học sinh không đủ điều kiện IELTS học sinh có thể tham gia khoá học tiếng Anh trước khi vào khoá học chính).

– Riêng CĐ Truyền thông và thông tin: IELTS 6.0 hoặc DUELI EAP3 (tiếng Anh học thuật của trường đại học Deakin)

Chương trình dự bị Thạc sĩ (Kinh tế và luật): dành cho học sinh chưa đủ điều kiện đầu vào chương trình chính.

Học bổng

Deakin College Vietnam Excellence Scholarships: Giá trị học bổng đến 20% học phí chương trình Foundation và Diploma

| >>> Đọc thêm bài viết: Tổng hợp hơn 55 loại học bổng du học Úc 2020

Thông tin về chúng tôi

Du học HISA tự hào là đối tác uy tín của các trường Úc với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học, học bổng về trường đào tạo hàng đầu tại Úc.

Chính vì vậy, khi du học Úc thông qua HISA, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất. Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ.

ĐẶC BIỆT, trong mùa dịch Covid19, HISA muốn đồng hành cùng đất nước chống dịch bằng cách đưa ra gói chương trình hỗ trợ quý phụ huynh và học sinh khi ký hợp đồng vào tháng 4 và tháng 5 năm 2020 sẽ được HOÀN TIỀN 100% nếu đổi quyết định không đi du học nữa. Vì vậy, đừng để mùa dịch ảnh hưởng đến ước mơ du học, và con đường sự nghiệp trong tương lai của các em. Click vào nốt tư vấn để được HISA hỗ trợ sớm nhất có thể nhé!

Tư vấn du học Úc

Đến HISA, có VISA

Đến với HISA bạn sẽ được:

 • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
 • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
 • Săn học bổng bán phần, toàn phần
 • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
 • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
 • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
 • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
 • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
 • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
 • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
 • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

18/09/2020

Giới thiệu về Newcastle International College (NIC)

Newcastle International College (NIC) là con đường hoàn hảo nhất của bạn để lấy bằng tại Đại học Newcastle. Chương trình Dự bị (FP) dẫn…

18/09/2020

Cao đẳng Ozford College – Trái tim của Melbourne

Trường cao đẳng Ozford College cam kết cung cấp chất lượng thực tế các chương trình giáo dục được thiết kế để giúp sinh viên…

18/09/2020

Greenwich College – Trường Anh ngữ tốt nhất nước Úc

Học tại Greenwich College trường tiếng Anh tốt nhất của Úc và nói tiếng Anh như một người địa phương nhanh hơn bạn tưởng tượng.…

19/09/2020

Đại học Auckland – Top đầu Đào tạo ngành Kinh doanh

Trường Kinh Doanh Đại học Auckland được đánh giá là trường đại học tốt nhất đào tạo các chuyên ngành về kinh doanh do QS…

18/09/2020

Du học Ba Lan 2021 – Nên chọn ngành và trường gì?

Ba Lan là nước có các trường đại học xếp hạng cao và hệ thống giáo giáo dục xuất sắc, môi trường thân thiện, thức…

18/09/2020

Giới thiệu Whitecliffe College of Arts and Design

Whitecliffe College of Arts and Design là trường cao đẳng nghệ thuật hàng đầu Newzealand và là lựa chọn số một của sinh viên trong…

(+84)983104430