HISA đang online
Trang chủ > Xin Visa du học New Zealand

Xin Visa du học New Zealand

03/02/2018 11:52 83

New Zealand là một trong những quốc gia tiên tiến nhất. Không chỉ được biết đến là một trong những thiên đường của thế giới về khí hậu, môi trường sống sạch sẽ, mức sống cao và đa dạng trong văn hóa. New Zealand còn có nền giáo dục được đánh giá rất cao, và được công nhận trên toàn thế giới. Hàng năm số lượng du học sinh chọn New Zealand là địa điểm du học lý tưởng của mình, nhưng không phải ai cũng biết cách xin visa du học New Zealand. Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy tìm hiểu về vấn đề này nhé.

 

New Zealand

 

Quy trình xin Visa du học New Zealand bạn cần biết

 

Để nộp đơn xin thị thực sinh viên, bạn cần các giấy tờ sau và nộp hồ sơ cùng các giấy tờ đến Tổng Lãnh Sự Quán New Zealand theo địa chỉ: Lầu 9, tòa nhà Metropole, số 235 Đồng Khởi, quận 1, TP.HCM. Giấy tờ bao gồm:

  1. Mẫu đơn xin thị thực “Application for Studying in New Zealand (INZ 1012)”, điền thông tin đầy đủ bằng tiếng Anh và có dán ảnh.
  2. Nếu bạn đang học Đại học, cần xin giấy chứng nhận của đại học, hoặc giấy xác nhận của cơ quan (nếu đang đi làm).
  3. Thư chấp nhận học của trường tại New Zealand bạn đăng kí và Giấy đảm bảo về nơi ở của trường
  4. Sơ yếu lý lịch
  5. Bản sao Giấy khai sinh và Chứng minh thư nhân dân.
  6. Học bạ (hoặc bảng điểm các môn học), bản sao các bằng cấp.
  7. Nộp lệ phí xin cấp thị thực du học 135 USD và lệ phí phỏng vấn 25 USD
  8. Hộ chiếu phải còn giá trị ít nhất 3 tháng sau ngày bạn dự định rời khỏi New Zealand
  9. Lý lịch Tư pháp do Sở Tư pháp Thành phố hoặc tỉnh nơi bạn đăng ký hộ khẩu thường trú cấp.
  10. Bằng chứng về tài chính khi sang học tại New Zealand, bao gồm:

– Một tài khoản tiêu dùng tại New Zealand tối thiểu là 7.000 NZD/năm và tiền học phí của khóa học chính khóa.

– Chứng minh về nguồn thu nhập theo khả năng,tài sản

– Giấy khám sức khỏe theo mẫu “Medical and X-ray Certificate Form”.

Visa du học Newzealand

 

Lưu ý khi làm hồ sơ xin visa du học Newzeland:

 

– Khi làm hồ sơ xin Visa du học New Zealand tất cả giấy tờ phải được chứng thực bởi phòng công chứng hoặc các cơ quan có thẩm quyền.

– Nên nộp hồ sơ xin thị thực 2 tháng trước khi khóa học bắt đầu để có đủ thời gian khám sức khỏe, đóng học phí, mua vé máy bay…

Du học Newzealand

 

Liên hệ http://hisa.edu.vn để được tư vấn và giúp đỡ các thông tin từ A-Z với phí dịch vụ hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình du học của mình với những thông tin bổ ích về việc xin visa du học Newzealand.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà số 279 Vũ Tông Phan, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội (Bên cạnh 699 Vũ Tông Phan). ĐT: 0243.640.1996 hoặc 0243 640 1997

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh. ĐT: 028.3517 0797 hoặc 028.3517 0798

Hotline: 0983104430

Email: duhoc@hisa.vn hoặc duhoc@hisa.edu.vn

Website: http://hisa.edu.vn/

Skype: hisa_education

Fb: https://www.facebook.com/DuHocHISA/