HISA đang online
Trang chủ > Visa du học Hàn Quốc và những lưu ý không nên bỏ qua

Visa du học Hàn Quốc và những lưu ý không nên bỏ qua

10/01/2018 6:57 43

HISA là đơn vị giới thiệu, tư vấn cũng như tuyển sinh và hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên đang có nhu cầu làm visa du học Hàn Quốc nhanh chóng và tiện lợi. Bài viết ngày hôm nay sẽ cùng các bạn khám phá những điểm lưu ý không nên bỏ qua khi xin visa du học Hàn Quốc năm 2017.

Visa du học Hàn Quốc

Visa du học Hàn Quốc – tâm điểm 2017

Xin visa du học Hàn Quốc có khó không?

Xin visa du học Hàn Quốc về cơ bản không quá khó nhưng đối với những người chưa có kinh nghiệm thì đây quả là một thách thức lớn. Rất nhiều thủ tục, giấy tờ cần kèm theo cũng như địa điểm nhận làm dấu,… tất cả những thông tin và yêu cầu đó sẽ khiến bạn phải quay vòng.

Nhắc đến Hàn Quốc là nhắc đến xứ sở kim chi với đầy hào hứng về văn hóa cũng như bản sắc dân tộc. Những du học sinh đến với Hàn Quốc đều được hưởng những chế độ vô cùng ưu đãi từ chi phí đến điều kiện sinh hoạt và học tập. Tin chắc rằng trong vài năm tới đây, thị trường du học Hàn Quốc sẽ trở thành tâm điểm cho các bạn trẻ Việt Nam.

visa du học Hàn Quốc

Lưu ý khi làm visa du học Hàn Quốc

Ngôn ngữ dùng cho bộ hồ sơ xin visa

Khi nộp hồ sơ xin visa đi du học Hàn Quốc, các bạn nên nhớ phải nộp bản song ngữ Việt – Hàn hoặc song ngữ Việt – Anh để đối chiếu cũng như tiết kiệm thời gian.

Trong quá trình xin thị thực du học tại Hàn Quốc, bạn sẽ dùng ngôn ngữ Hàn hoặc Việt nhưng đòi hỏi không quá cao. Tuy nhiên, nếu bạn có khả năng giao tiếp và sử dụng tiếng Hàn thông dụng thì chắc chắn sẽ là một điểm cộng khiến Đại sứ quán đánh giá cao hơn.

Lệ phí làm thị thực khi du học tại Hàn Quốc

Visa đu học Hàn Quốc có những mức quy định về giá khác nhau. Với những visa có thời hạn dưới 90 ngày thường có lệ phí là 30USD, visa xin đi một lần trên 90 ngày là 50USD và 80USD cho nhiều lần.

Lệ phí xin du học Hàn Quốc có thể được thu bằng tiền Việt hoặc quy đổi theo giá USD. Trong trường hợp hồ sơ bị trả lại thì lệ phí này sẽ không được hoàn lại, hộ chiếu và các giấy tờ gốc vẫn được hoàn trả đầy đủ.

Địa điểm làm visa du học Hàn Quốc

Khi có ý định làm visa du học Hàn Quốc, các bạn học sinh, sinh viên hoàn toàn có thể tìm đến những địa chỉ có thẩm quyền như Đại sứ Quán hoặc Tổng lãnh sự Quán của đất nước đó tại Việt Nam. Tuy nhiên, thủ tục và thời gian đi lại có thể rất phức tạp và tốn kém. Một trong những biện pháp hữu hiệu thay thế chính là tại các hệ thống du học chuyên nghiệp.

visa du học Hàn Quốc

Xin visa du học Hàn Quốc thật dễ dàng cùng HISA

Nếu bạn đang có nhu cầu xin visa du học Hàn Quốc thì hãy liên hệ ngay với hệ thống uy tín hàng đầu hiện nay – HISA để có thể nhận visa sớm nhất có thể.