Trang chủ > Quy trình và thủ tục làm hồ sơ Tây Ban Nha

Quy trình và thủ tục làm hồ sơ Tây Ban Nha

27/09/2017 7:15 45
  1. HỒ SƠ CÁ NHÂN
  • Học bạ cấp 3
  • Bằng
  • Bảng điểm ĐH
  • Lý lịch tư pháp số 1,2
  • Hộ chiếu
  • Giấy khám sức khỏe tại Bệnh Viện Tràng An và Chợ Rãy
  • Chứng chỉ tiếng nếu có
  • Tất cả phải chứng thực tại bộ ngoại giao, sau đó lên chứng thực tại đại sứ quán.
  1. HỒ SƠ TÀI CHÍNH
  • Xác nhận lương người bảo lãnh tầm 30tr trở lên/ tháng
  • Sổ TK khoảng 500tr trở lên (mặc dù sứ quán yêu cầu là khoảng 200tr)
  • Có bảng lương (6 tháng gần nhất)
  • Giấy đăng ký kinh doanh (nếu có)
  • Thuế (nếu có)
  • Quyết định tăng lương và bổ nhiệm chức vụ (nếu có)
  • Có tài sản (sổ đỏ, oto, cổ phần, cổ phiếu…)
  • Tất cả công chứng dịch nhà nước
  1. HỒ SƠ XIN THƯ MỜI
  • Hộ chiếu
  • Giấy tờ học tập (dịch dấu công ty)
  • Có trường phỏng vấn có trường ko (những trường yêu cầu phỏng vấn thì ko yêu cầu chứng chỉ tiếng), phỏng vấn qua skype bằng tiếng anh, trình độ beginner.
  • Thời gian xét thư mời: 2 tuần
  1. CÁC KHOẢN PHÍ
  • Phí hành chính: 1.200 eur (bao gồm tiền tìm nhà ở, đón tai sân bay, xin studypermit, hỗ trợ tại Tây Ban Nha)
  • Học phí sẽ đóng khoảng 1 năm theo hóa đơn nhà trường: từ 2.500 đến 5.000 eur.
  • Tiền ăn ở: 2.500 eur – 4.000 eur/ năm
  1. THỜI GIAN XÉT VISA
  • Xin visa sẽ phải phỏng vấn tại đại sứ quán thời gian phỏng vấn khoảng 3-5 phút. Hỏi khoảng 5 câu. Có thể trả lời bằng tiếng anh hoặc tiếng Việt. Biết nói hoặc gt bản thân bằng tiếng TBN
  • Thời gian xét từ 1-4 tuần
  • Nếu xin học tháng 9 nên nộp hs visa trong tháng 6 hoặc 7 vì tháng 8 đại sứ quán nghỉ holiday.
  • Visa là visa shengen được đi khoảng 28 nước trong khối và 5 nước ngoài khối trừ Anh.
  1. CÁC KỲ NHẬP HỌC CỦA TÂY BAN NHA
  • Các kỳ chính là tháng 9,10,1
  • Ngoài ra các khóa tiếng khai giảng quanh năm
  1. YÊU CẦU
  • TNTHPT: GPA: 7.0 trở lên
  • TNCĐ: GPA: gần 7.0 trở lên
  • TNĐH: GPA: 6.0 trở lên
  1. HỌC PHÍ
  • Khóa tiếng: 1.500 – 5.000 eur/ năm
  • Cao đẳng: – công : miễn phí
  • Tư: học phí từ 2.500 eur trở lên
  • Đại học: – công: 2.500 eur trở lên nhưng phải thi đai học vào tháng 6 với 4 môn
  • Tư: 4.000 eur không phải thi

================================================================================================

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà số 279 Vũ Tông Phan, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội (Bên cạnh 699 Vũ Tông Phan). ĐT: 0243.640.1996 hoặc 0243 640 1997  

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh. ĐT: 028.3517 0797 hoặc 028.3517 0798

Hotline: 0983104430

Email: duhoc@hisa.vn hoặc duhoc@hisa.edu.vn

Website: http://hisa.edu.vn/

Skype: hisa_education

Fb: https://www.facebook.com/DuHocToanCauHISA/

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn