Thay Đổi Địa Chỉ Tiếp Nhận Hồ Sơ Thị Thực Anh, Úc

Gelex-Tower-52-Le-Dai-HanhKể từ ngày 31 tháng Ba, quý vị cần nộp đơn xin thị thực tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực mới được điều hành bởi đối tác thương mại của chúng tôi là VFS Toàn Cầu.

 

 

Để xin thị thực Anh Quốc, kể từ ngày 31 tháng Ba, quý vị cần nộp đơn xin thị thực tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực mới được điều hành bởi đối tác thương mại của chúng tôi là VFS Toàn Cầu. VFS Toàn Cầu đã rất thành công trong việc cung cấp dịch vụ thị thực Anh Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh và ở hầu hết các nước trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Trung tâm này, được đặt tại Tòa nhà GELEX, tầng 3, số 52 phố Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội sẽ tạo ra sự thuận tiện lớn hơn và kéo dài thời gian mở cửa. Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực cũng sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ tiện ích khác nhau bao gồm phòng chờ tiêu chuẩn, dịch vụ thông tin về hồ sơ qua tin nhắn và quầy internet.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực hiện đang được điều hành bởi VFS Toàn Cầu, sẽ được chuyển từ tầng 4 xuống khu vực văn phòng tốt hơn tại tầng 2 của Tòa nhà RESCO, 94-96 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Gelex-52-Le-Dai-Hanh-Ha-Noi

Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, Chính phủ Anh rất vui mừng công bố dịch vụ thị thực khẩn đã rất thành công của chúng tôi sẽ được mở rộng đến toàn bộ người nộp đơn theo diện công tác và sinh viên Bậc 4. Dịch vụ này, tức trả thêm phí để có thể được xét duyệt thị thực khẩn trong vòng từ 3 đến 5 ngày làm việc, sẽ được mở rộng bắt đầu từ ngày 31 tháng Ba năm 2014.

Bà Lesley Craig, Phó Đại Sứ Anh tại Đại Sứ Quán Anh tại Hà Nội nói “ Chính phủ Anh muốn tăng cường mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với Việt Nam. Tạo điều kiện để người dân Việt Nam đến với Anh Quốc là một phần quan trọng trong mối quan hệ hợp tác này. Tôi vui mừng công bố rằng chúng tôi sẽ mở rộng các dịch vụ tiện ích ở Việt Nam; và việc khai trương Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực mới tại Hà Nội sẽ đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ được cải thiện.”

Quy trình xét duyệt hồ sơ xin thị thực vẫn giữ nguyên như trước đây với việc các cán bộ Cục Quản lý thị thực và Xuất nhập cảnh Anh Quốc sẽ đưa ra quyết định về hồ sơ xin thị thực. Thông tin thêm về Dịch vụ thị thực tại Việt Nam có thể xem tại trang web GOV.UK.

Lưu ý:

  • Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực mới tại Hà Nội sẽ được đặt tại Tòa nhà GELEX, tầng 3, số 52 Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng.
  • Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ được đặt tại Tòa nhà RESCO, tầng 2, số 94-96 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1.
  • Thông tin về VFS Toàn Cầu có thể xem tại trang web của VFS
  • Trung tâm thông tin thị thực toàn cầu:

Kể từ ngày 1 tháng Tư, khách hàng tại Việt Nam sẽ liên lạc với Trung tâm thông tin toàn cầu mới nếu có thắc mắc về thị thực. Trung tâm thông tin này sẽ được điều hành bởi Dịch vụ toàn cầu Hinduja được đặt trụ sở tại Anh Quốc và khách hàng có thể liên lạc trong giờ hành chính của Việt Nam. Thay đổi này nhằm giải quyết những hạn chế của dịch vụ thông tin thị thực hiện tại và sẽ cung cấp một loạt những lựa chọn mới cho khách hàng bao gồm dịch vụ ghi âm miễn phí, dịch vụ cuộc gọi đặc biệt cho những người muốn đàm thoại với cán bộ chuyên trách dịch vụ khách hàng, dịch vụ trò chuyện qua web và dịch vụ thông tin qua email miễn phí. Thông tin thêm về dịch vụ này cũng như chi tiết liên lạc với Trung tâm thông tin thị thực mới sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất.

 

==================================================================

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA)

Tầng 4, Tòa nhà 279 Vũ Tông Phan, Hoàng Mai, Hà Nội.(Gần Cầu Lủ)

Website: www.hisa.vnwww.hisa.edu.vn

Email:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Điện thoại: 04.3640.1996 hoặc 043.2222.369– Fax: 04.3640.1997 Hotline 0983104430

Tư vấn trực tuyến: Yahoo: duhoc_hisa, Skype: hisa_education

Facebook: https://www.facebook.com/DuHocToanCauHISA

Công Ty Hợp Tác Du Học Quốc Tế Hà Nội (HISA)

Tầng 4 Tòa Nhà 279 Vũ Tông Phan,Định Công,Hoàng Mai,Hà Nội.
Điện Thoại: 04.3640.1996 – Fax: 04.3640.1997
Website: www.hisa.edu.vn - www.hisa.vn
Email: duhoc@hisa .edu.vn - duhoc@hisa .vn
Tư Vấn Trực Tuyến:  Skype: hisa_education

VP Thành Phố Vinh : Số 80 Hồng Bàng Tp. Vinh , Nghệ An.
Điện Thoại : 0383 598 098 - 0912 480 978

facebook FaceBook

phone 0983 10 44 30

Rss RSS

E-mail Email