NewZealand : Thị Thực Working Holiday Dành Cho Công Dân Việt Nam

working-holiday-visa-for-VietnamNew Zealand và Việt Nam vừa thiết lập chương trình hợp tác song phương Working Holiday giữa hai nước.Chương trình này được bắt đầu từ 5h sáng giờ Việt Nam (10h sáng giờ New Zealand) vào thứ ba, 31/07/2012.

 

 

 

Chương trình Vietnam WHS này sẽ tạo điều kiện cho các công dân Việt Nam tuổi từ 18 đến 30 du lịch đến New Zealand theo diện “làm việc trong kỳ nghỉ”. Những người tham gia thành công có thể du lịch đến New Zealand trong thời gian lên đến 12 tháng và có thể xin việc hoặc học tập trong khoảng thời gian ở New Zealand.

Sẽ có 100 suất mỗi năm, Chương trình nhận đơn theo thứ tự ai nộp trước sẽ được nhận trước. Một khi đã đủ chỉ tiêu 100 chỗ, chương trình sẽ đóng lại và tiếp tục mở lại vào năm sau.

working-holiday-visa-for-Vietnam

Những ai đủ tư cách tham gia chương trình Vietnam WHS?

Nếu bạn muốn tham gia chương trình này, bạn phải đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

  • Có Hộ chiếu (passport) Việt Nam có hiệu lực trong ít nhất thêm ba tháng nữa tính từ ngày bạn dự định rời khỏi New Zealand.
  • Ít nhất 18 tuổi và không quá 30 tuổi
  • Không mang theo con cái đi cùng
  • Đã đặt vé khứ hồi hoặc có đủ tiền để mua vé.
  • Có tài chính tối thiểu là NZ$ 4,200
  • Đáp ứng các yêu cầu về sức khỏe và nhân cách
  • Đã mua bảo hiểm y tế và bảo hiểm nằm viện trong suốt khoảng thời gian ở NZ.
  • Có bằng cấp sau trung học (bằng cao đẳng trở lên) được cấp sau khoảng thời gian học tối thiểu là 3 năm.
  • Chứng chỉ IELTS 4.5 trở lên
  • Đến New Zealand để nghỉ ngơi, và mục đích làm việc hay học tập chỉ là ý định xếp thứ hai.
  • Chưa từng được cấp thị thực Working Holiday trước đây.

Đơn có thể được nộp online hoặc đơn giấy thông thường. Tuy vậy, đương đơn được khuyến khích nên nộp online để đảm bảo có cơ hội tốt nhất để dành được một suất trong chỉ tiêu 100 chỗ.

Thay đổi về yề yêu cầu đanh giá sức khỏe của sinh viên:

Từ thứ Hai, ngày 30 tháng Bảy 2012, các sinh viên nộp phí đầy đủ chỉ cần khám sức khỏe kiểm tra bệnh lao. Điều này đồng nghĩa với việc sinh viên không cẩn cung cấp đầy đủ hồ sơ về sức khỏe như trước kia, chỉ cần nộp giấy x-quang chụp phổi là được.

Sinh viên từ bây giờ sẽ phải xác nhận là họ đã mua bảo hiểm đầy đủ để được cấp visa.

Thay đổi này áp dụng cho các sinh viên nộp đơn từ thứ hai 30 tháng Bảy 2012 trở đi, Các đơn nhận vào trước ngày này vẫn phải kiểm tra sức khỏe đầy đủ.

Tờ khai thị thực sinh viên và mẫu khám sức khỏe mới hiện đang có trên website của Bộ di trú New Zealand từ thứ hai, 30 tháng Bảy 2012.

Hơn nữa tất cả các đương đơn xin thị thực giờ đây có thể nộp lại giấy khám sức khỏe cũ miễn là không quá 36 tháng, trừ những trường hợp sức khỏe có vấn đề.

Những thay đổi khác về các chương trình định cư

Một vài thay đổi khác cũng sẽ được thực hiện từ thứ hai, 30 tháng Bảy 2012, bao gồm loại thị thực định cư mới dành cho gia đình của công dân và thường trú nhân New Zealand.

==================================================================

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA)

Tầng 4, Tòa nhà 279 Vũ Tông Phan, Hoàng Mai, Hà Nội.(Gần Cầu Lủ)

Website: www.hisa.vnwww.hisa.edu.vn

Email:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Điện thoại: 04.3640.1996 hoặc 043.2222.369– Fax: 04.3640.1997 Hotline 0983104430

Tư vấn trực tuyến: Yahoo: duhoc_hisa, Skype: hisa_education

Facebook: https://www.facebook.com/DuHocToanCauHISA

Công Ty Hợp Tác Du Học Quốc Tế Hà Nội (HISA)

Tầng 4 Tòa Nhà 279 Vũ Tông Phan,Định Công,Hoàng Mai,Hà Nội.
Điện Thoại: 04.3640.1996 – Fax: 04.3640.1997
Website: www.hisa.edu.vn - www.hisa.vn
Email: duhoc@hisa .edu.vn - duhoc@hisa .vn
Tư Vấn Trực Tuyến:  Skype: hisa_education

VP Thành Phố Vinh : Số 80 Hồng Bàng Tp. Vinh , Nghệ An.
Điện Thoại : 0383 598 098 - 0912 480 978

facebook FaceBook

phone 0983 10 44 30

Rss RSS

E-mail Email