Từ Năm 2012 Thị Thực Visa Úc Không Cần Dán Nhãn

Visa-dien-tu-khi-du-hoc-ucBộ Nhập cư và Quốc tịch Úc (DIAC) thông báo, kể từ ngày 30/07/2012, hầu hết các diện thị thực sẽ được cấp không cần dán nhãn thị thực vào hộ chiếu của đương đơn.

 

 

 

 

 

             

Úc đã dần mở rộng việc cấp thị thực không dán nhãn từ những năm 1990. Dữ liệu điện tử của tất cả các diện thị thực được lưu trữ tập trung tại DIAC. Các hãng hàng không làm thủ tục cho khách hàng lên máy bay sẽ kiểm tra hiệu lực thị thực của từng hành khách trong quá trình làm thủ tục đăng ký lên máy bay.

 

Cục Quản lý xuất nhập cảnh Bộ Công an Việt Nam đã thông báo những người có thị thực nhập cảnh vào Úc không cần dán nhãn thị thực trong hộ chiếu của họ khi xuất cảnh Việt Nam và lên máy bay đi Úc. DIAC cũng đã thông báo về sự thay đổi này tới các hãng hàng không và công ty du lịch liên quan. Đương đơn có trách nhiệm kiểm tra các yêu cầu về xuất nhập cảnh quốc tế đối với những nước mà các bạn có thể phải quá cảnh tại các nước đó trên đường các bạn đến Úc hoặc từ Úc về.

 

Công dân Việt Nam có nhu cầu xin thị thực nhập cảnh Úc vẫn tiếp tục nộp hồ sơ tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Úc tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Visa-dien-tu-khi-du-hoc-uc

 

Đương đơn xin thị thực ở ngoài nước Úc, nếu được chấp thuận, sẽ nhận được thông báo được cấp thị thực. Thông báo này chỉ dùng để tham khảo, và các bạn không cần xuất trình thông báo này để làm thủ tục đăng ký lên máy bay đi Úc hoặc khi đã đến Úc. Sau khi đến Úc, người có thị thực nhập cảnh có thể kiểm tra chi tiết thị thực không nhãn của mình bằng cách sử dụng hệ thống Kiểm tra thị thực trực tuyến (Visa Entitlement Verification Online – VEVO).

 

Những người nộp hồ sơ thông qua một bên thứ ba cần kiểm tra để biết chắc mình nhận được giấy biên nhận hồ sơ chính thức để làm bằng chứng đã nộp hồ sơ. Nếu hồ sơ bị từ chối cấp thị thực thì sẽ nhận được thông báo chính thức từ Bộ phận Nhập cư.

 

==================================================================

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA)

Tầng 4, Tòa nhà 279 Vũ Tông Phan, Hoàng Mai, Hà Nội.(Gần Cầu Lủ)

Website: www.hisa.vnwww.hisa.edu.vn

Email:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Điện thoại: 04.3640.1996 hoặc 043.2222.369– Fax: 04.3640.1997 Hotline 0983104430

Tư vấn trực tuyến: Yahoo: duhoc_hisa, Skype: hisa_education

Facebook: https://www.facebook.com/DuHocToanCauHISA

Công Ty Hợp Tác Du Học Quốc Tế Hà Nội (HISA)

Tầng 4 Tòa Nhà 279 Vũ Tông Phan,Định Công,Hoàng Mai,Hà Nội.
Điện Thoại: 04.3640.1996 – Fax: 04.3640.1997
Website: www.hisa.edu.vn - www.hisa.vn
Email: duhoc@hisa .edu.vn - duhoc@hisa .vn
Tư Vấn Trực Tuyến:  Skype: hisa_education

VP Thành Phố Vinh : Số 80 Hồng Bàng Tp. Vinh , Nghệ An.
Điện Thoại : 0383 598 098 - 0912 480 978

facebook FaceBook

phone 0983 10 44 30

Rss RSS

E-mail Email