8 Lợi Ích Khi Du Học Hè

Du-Hoc-He-Summer-camp-2017Hầu hết trẻ em Việt Nam hiện nay khi kỳ nghỉ hè đến là dành phần lớn thời gian ngồi trước tivi, máy tính hoặc điện thoại…

 

 

 

Bố mẹ không có thời gian đồng hành hết thời gian hè cùng con, và nhất là học sinh tại các thành phố thiếu không gian xanh, thiếu không khí trong lành để các con chơi và tham gia các hoạt động ngoài trời.

Hiện nay, phụ huynh đang có xu thế cho con tham gia các Trại Hè tại nước ngoài ( du học hè). Số lượng học sinh tham gia Du học hè ngày càng gia tăng đó chính là do bố mẹ nhìn thấy những lợi ích của các con sau khi tham gia chương trình hè. Sau đây là 08 lợi ích mà tôi thấy phụ huynh và các con cảm nhận rõ nhất sau chuyến đi:

1. Trải nghiệm cuộc sống tự lập: Thay vì hàng ngày bố mẹ lo cho con từng li từng tí, thì khi tham gia trại hè là khoảng thời gian tuyệt vời để con biết cách sống tự lập và có tự có trách nhiệm với bản thân. Đây cũng là thời gian các con nhận thấy tầm quan trọng của ba mẹ, của gia đình. Và cũng chính thời gian này con sẽ nhận thấy con cần phải thay đổi để không ỉ lại vào người khác.

2. Tự tin ( chinh phục nỗi sợ hãi): Trại hè được thiết kế kết hợp giữa việc học trong lớp và ngoại khóa, luôn luôn khích lệ và thúc đẩy học sinh tham gia các hoạt động, các bài học tranh luận, thuyết trình mà tất cả các con cùng nhau tham gia. Đây là môi trường tuyệt vời để con mạnh dạn, trải qua những thử thách mới mà không hề sợ hãi. Sau trại hè các con sẽ cảm thấy trưởng thành hơn và cũng như tự tin đưa ra ý kiến tranh luận mà không rụt rè.

du-hoc-he-summer-camp-2017-2

3. Phát triển kỹ năng làm việc nhóm: Du học hè, các con sẽ được học tập và làm việc theo nhóm. Đây là kỹ năng đang thiếu ở hầu hết môi trường học tại trong nước. Khi các con được giao bài tập theo nhóm, tất cả thành viên đều phải làm việc, suy nghĩ và hành động. Các con học được cách hợp tác, xây dựng, tương tác với thành viên khác góp phần phát triển đội nhóm. Giúp các con biết lắng nghe ý kiến người khác, cũng như thấy rõ điểm yếu và mạnh của mình trong mỗi chủ đề học tập.

4. Phát triển bản thân: không chỉ phát triển về thể lực và còn về trí lực. Trong trại hè các con được khuyến khích tham gia các hoạt động thể chất như những bài tập thể dục, bơi lội, leo núi, chạy… giúp các con có sức khỏe dẻo dai và tạo thói quen năng động. Với những hoạt động tuyệt vời của trại hè giúp các con khám phá những sở thích, năng khiếu hoặc đam mê, sáng tạo của mình.

Du-Hoc-He-Summer-camp-2017

5. Nâng cao khả năng ngoại ngữ: Hầu hết các chương trình Du học hè đều thiết kế ít nhất 12-15 giờ học tiếng Anh/tuần. Giáo viên bản ngữ và các bạn đến từ nhiều quốc gia trên thế giới giúp các con phát triển tư duy, giao tiếp, nâng cao khả năng tiếng Anh. Ngoài ra những giờ học ngoại khóa vừa giúp học sinh giao lưu và học nhiều từ tiếng Anh liên quan nhiều lĩnh vực. Con sẽ tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài, yếu tố này giúp con tự tin trong các kỳ tiếng Anh lấy chứng chỉ quốc tế như IELTS, Cambridge, Toefl …

6. Kết nối bạn bè: Trại hè là nơi tập trung học sinh đến từ nhiều nơi trên thế giới. Ngoài việc được khám phá nhiều nền văn hóa khác nhau, các con có cơ hội giao lưu kết bạn và duy trì mối quan hệ bạn bè lâu dài, đây là nơi các con có những người bạn quốc tế đầu tiên.

Summer-Camp-du-hoc-he-2017-ha-noi

7. Giao kết với thiên nhiên: Không giống với ở nhà là sợ bụi, sợ ô nhiễm mỗi khi ra đường, Trại hè giúp các con khám phá các kỳ quan thiên nhiên, thắng cảnh nổi tiếng tại nước con theo học. Với các hoạt động thăm quan, cắm trại, chạy bộ các con được hòa nhập vào thiên nhiên, giúp các con thấy vẻ đẹp của thiên nhiên và có được trải nghiệm tuyệt vời sau mỗi chuyến đi.

8. Lập kế hoạch du học tương lai: Sau khi tham gia trại hè các con biết được là du học là như thế nào, cần phải chuẩn bị những gì, nên học ngành nào, trường nào? Và các con cũng từ đó yêu thích hơn, chăm học hơn môn tiếng Anh mà có thể trước đây các con chưa hứng thú, và học tiếng Anh để đi du học.

Ngoài những lợi ích trên còn nhiều lợi ích nữa mà các con và bố mẹ đều cảm nhận được sau chuyến Du học hè của con. Có những trải nghiệm khi đi du học hè làm lưu nhớ tới khi trưởng thành. Phụ huynh hãy cân nhắc chọn cho con chương trình du học hè phụ hợp với lứa tuổi, điều kiện kinh tế. Còn gì tuyệt vời hơn khi đầu từ vào kỳ nghỉ hè để con thay đổi tương lai.

Tư vấn Du Học Hè tại Hà nội (HISA) đang có rất nhiều chương trình hè hấp dẫn của Singapore, Mỹ, Canada…Các em học sinh và phụ huynh có như cầu xin liên hệ sớm để nhận ưu đãi lớn từ Chương trình.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Hợp tác Du học quốc tế Hà Nội (HISA)

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà số 279 Vũ Tông Phan, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội (Gần cầu Lủ)

Website: www.hisa.vn/ www.hisa.edu.vn

Điện thoại: 043.640.1996 Hotline: 0983104430

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Skype: hisa_education

Facebook: https://www.facebook.com/DuHocToanCauHISA/

Công Ty Hợp Tác Du Học Quốc Tế Hà Nội (HISA)

Tầng 4 Tòa Nhà 279 Vũ Tông Phan,Định Công,Hoàng Mai,Hà Nội.
Điện Thoại: 04.3640.1996 – Fax: 04.3640.1997
Website: www.hisa.edu.vn - www.hisa.vn
Email: duhoc@hisa .edu.vn - duhoc@hisa .vn
Tư Vấn Trực Tuyến:  Skype: hisa_education

VP Thành Phố Vinh : Số 80 Hồng Bàng Tp. Vinh , Nghệ An.
Điện Thoại : 0383 598 098 - 0912 480 978

facebook FaceBook

phone 0983 10 44 30

Rss RSS

E-mail Email