15 MẸO VẶT CỰC HAY GIÚP BẠN ÔN THI HIỆU QUẢ

Các em yêu quý, được biết các em đang phải đối diện với kỳ thi cuối kỳ rất vất vả. Để giúp các em thi cử thật tốt, tặng các em 15 mẹo giúp các em nha, hay thì share về để áp dụng.
1. NGHE NHẠC CÓ CHỌN LỌC.
Nghe nhạc cùng lúc với ôn bài khiến sẽ khiến bạn thiếu tập trung. Nếu như bạn nhất định phải nghe nhạc trong lúc học, bạn nên nghe những bản hòa tấu cổ điển, baroque hoặc nhạc jazz.

 

Những điều lầm tưởng về du học và định cư Canada

nhung dieu lam tuong ve du hoc va dinh cu Canada

Hiện nay du học Canada có thể nói đang là một cơn sốt tại Việt Nam. Nhà nhà đi du học Canada, người người đi du học Canada. Tuy nhiên, có một số bạn đang lầm tưởng một số điều về Canada như Canada dễ định cư, chỉ cần du học là định cư được? Hoặc học xong là đủ điều kiện gia nhập thị trường lao động ở Canada? Hay đi theo diện CES chỉ được học Cao đẳng? Thực tế có phải như vậy không? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về Du học Canada bạn nhé!

HÀNH TRANG LÊN ĐƯỜNG – DU HỌC CANADA (P2)

Hanh-Trang-Du-Hoc-Canada-2-2016

Nếu như hành trang lên đường lần đầu tiên đến Canada khiến cho nhiều bạn mất ăn mất ngủ, thì những hành trang sau khi rời khỏi Canada và quay lại cũng không kém phần quan trọng.

 

 

Tiết Kiệm Chi Phí Du Học Mỹ

Một Số Lời Khuyên cho các Bạn du học sinh ở Mỹ nhé.

Hướng dẫn cách đăng ký thi IELTS tại Việt Nam

dang-ky-thi-ielts-ha-noi-2016

IELTS được chia ra thành IELTS Học Thuật (Academic) và IELTS Tổng Quát (General). Bạn có thể dự thi IELTS Học thuật hoặc IELTS Tổng quát tùy theo nhu cầu của bạn.

8 Lợi Ích Khi Du Học Hè

Du-Hoc-He-Summer-camp-2017

Hầu hết trẻ em Việt Nam hiện nay khi kỳ nghỉ hè đến là dành phần lớn thời gian ngồi trước tivi, máy tính hoặc điện thoại…

 

Du Học Lựa Chọn Anh, Úc Hay Mỹ

du-hoc-chon-anh-uc-my

Nếu bạn chọn nước nói tiếng anh là đích đến để du học, có lẽ bạn đang xem xét ba nước đứng đầu Anh, Úc hay Mỹ.Nhưng nước nào sẽ phù hợp với bạn nhất ? Nước nào có điều kiện học tập và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp nhiều nhất ? Nước nào có yêu đầu vào dễ nhất ? và Nước nào có chi phí phải chăng nhất ?

Công Ty Hợp Tác Du Học Quốc Tế Hà Nội (HISA)

Tầng 4 Tòa Nhà 279 Vũ Tông Phan,Định Công,Hoàng Mai,Hà Nội.
Điện Thoại: 04.3640.1996 – Fax: 04.3640.1997
Website: www.hisa.edu.vn - www.hisa.vn
Email: duhoc@hisa .edu.vn - duhoc@hisa .vn
Tư Vấn Trực Tuyến:  Skype: hisa_education

VP Thành Phố Vinh : Số 80 Hồng Bàng Tp. Vinh , Nghệ An.
Điện Thoại : 0383 598 098 - 0912 480 978

facebook FaceBook

phone 0983 10 44 30

Rss RSS

E-mail Email