Hiệp Hội Các Trường Đại Học Bang New York, Mỹ

Hiep hoi cac truong dai hoc bang NYHiệp hội này gồm 5 trường đại học và một trường cao đẳng cộng đồng thuộc hệ thống trường đại học công lập State University of New York (SUNY).

New York là bang có dân số đông thứ 4 tại Mỹ. Nơi đây được biết đến như cửa ngõ cho dòng người nhập cư vào nước Mỹ trong lịch sử và ngày nay phát triển thành một trung tâm thương mại, tài chính, văn hóa lớn của thế giới. Thủ phủ của tiểu bang New York nằm ở thành phố Albany. Adirondack là khu công viên rộng nhất trên toàn nước Mỹ (tọa lạc ở thành phố Northville, New York), là địa danh nổi tiếng có núi rừng hùng vĩ, gẩn khu trượt tuyết, leo núi, chèo thuyền.

New York cũng là nơi có những trường đại học nổi tiếng và nền giáo dục bậc nhất thế giới. Hiệp hội các trường đại học bang New York bao gồm 5 trường đại học và một trường cao đẳng cộng đồng thuộc hệ thống trường đại học công lập State University of New York (SUNY), hệ thống trường đại học công lập lớn nhất của toàn nước Mỹ. Các trường trong hiệp hội bao gồm:

  1. 1.SUNY Albany:  Là trường công lập nghiên cứu hiện có 17,300 sinh viên theo học, gồm bậc Đại học và Cao học. Nằm ngay thủ phủ bang New York, đứng thứ 129 nước Mỹ, top 120 chương trình kinh tế tốt nhất, 8 chương trình trong top 25 và 17 chương trình trong top 100 của Mỹ.

suny albany

Các chương trình nổi bật: Khoa học xã hội, Công nghệ sinh học, Quản trị Kinh Doanh, Tâm lý học, Khoa học Máy tính, Tin học, Khoa học Thống kê bảo hiểm.

Học bổng: $5000-$7000/ Năm (Học bổng xuyên suốt 4 năm học)

  1. 2. SUNY Brockport: Là trường công lập hệ đào tạo 4 năm được nhà nước công nhận, một trong những trường Đại học tốt nhất tại khu vực Đông Bắc Hoa Kỳ và nằm trong danh sách cátrường Xanh Sạch nhất, đứng thứ 58 những trường đại học tốt nhất Đông Bắc Mỹ, 100 trường có giá trị tốt nhất.

suny brockport

Chương trình nổi bật: Quản trị kinh doanh, kinh tế, Marketing, Tâm lý học, Y tế, Khoa học máy tính, Điều dưỡng.

Học Bổng: $4000- $10500/ Năm ( Học bổng xuyên suốt 4 năm học)

  1. 3.SUNY Old Westbury: Với gần 4.500 sinh viên trường đại học bang New York tại Old Westbury là trường Đại học Liberal Arts tọa lạc tại Long Island. Là nơi lý tưởng cho những ai vừa muốn học gần thành phố lớn vừa muốn học tập ở trong môi trường học tập nhỏ thân thiện. Xếp hạng 4 trong danh sách những trường liberalarts đa văn hóa.

Suny old  westbury

Chương trình nổi bật : Tâm lý học, Kế toán, Tội phạm học, Báo chí & Truyền thông, Khoa học máy tính.

Học bổng nhà ở cho SV : $7000/ Năm (Yêu cầu bắt buộc phải ở KTX)

  1. 4.SUNY Oneonta: Tọa lạc tạthành phố Oneonta ngay trung tâm bang New York nằm giữa Albany và Binghamton.Trường có 70 chuyên ngành chính, 70 chuyên ngành phụ và 7 chương trình dự bị chuyên nghiệp, mỗi ngành được thiết kế nhằm giúp sinh viên chuẩn bị cho 1 sự nghiệp thành công hay chuẩn bị vào cao học, thuộc Top 100 trường cung cấp giá trị tốt nhất, đứng thứ 47 những trường đại học tốt nhất Đông Bắc Mỹ.

suny oneonta

Chương trình nổi bật: Kinh doanh, Sinh học, Thời trang, Truyền thống, Tâm lý học, Phát triển môi trường bền vững.

Học bổng: $5000 đến $8000/Năm  (Học bổng xuyên suốt 4 năm học)

  1. 5.SUNY Oswego: Xếp hạng thứ 2 về mức độ hài lòng của sinh viên trong đời sống đại học, hạng 8 trên thế giới, Top 15 Trường đại học công lập vùng Bắc Mỹ, đứng thứ 58 những trường đại học tốt nhất Đông Bắc Mỹ.

suny oswego

Chương trình nổi bật: Kinh Doanh, Quản lý, Marketing, Truyền thông, Giáo dục, Tâm lý học

Học bổng: $9000-$14000/ Năm ( Học bổng dành cho 4 năm ).

  1. 6.SUNY FMCC: Trường cao đẳng cộng đồng với chương trình kép hoàn thành trung học (được cấp GED sau 2 năm), nhận học sinh từ 16 tuổi trở lên. Trường được Hiệp hội các Trường Cao Đẳvà các trường học miền Trung Hoa Kỳ kiểm định và công nhận chất lượng. Nằm trong danh sách các trường Đại học và Cao đẳng hàng đầu.

suny oneonta 1

Chương trình nổi bật: Quản trị Kinh Doanh, Truyền thông, Khoa học máy tính, Khoa học sức khỏe, Công nghệ Điện

Học bổng: Trường có học bổng dựa trên thành tích học tập cũng như học bổng dựa trên nhu cầu tài chính dành cho sinh viên quốc tế. Số tiền học bổng dựa vào lượng người nộp đơn

Các trường trong hiệp hội các tường đại học công lập bang New York sẽ cho sinh viên cơ hội học tập và trải nghiệm thú vị. Bởi New York được biết đến như là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa của Mỹ, đồng thời cũng là điểm đến mơ ước của hàng nghìn sinh viên quốc tế. Các trường đại học trong hệ thống có thứ hạng và chất lượng giáo dục tốt, ngành học đa dạng, lớp học với quy mô nhỏ, đội ngũ giáo sư giàu kinh nghiệm, tận tâm và gần gũi với sinh viên. Học phí dưới 20.000 USD một năm, với cơ hội nhận học bổng lên đến 50% học phí.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam

Công ty TNHH Hợp tác Du học quốc tế Hà Nội (HISA)

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà số 279 Vũ Tông Phan, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội (Gần cầu Lủ)

Website: www.hisa.vn/ www.hisa.edu.vn

Điện thoại: 043.640.1996 Hotline: 0983104430

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tư vấn trực tuyến: skype: hisa_education

Fb: https://www.facebook.com/DuHocToanCauHISA/

Công Ty Hợp Tác Du Học Quốc Tế Hà Nội (HISA)

Tầng 4 Tòa Nhà 279 Vũ Tông Phan,Định Công,Hoàng Mai,Hà Nội.
Điện Thoại: 04.3640.1996 – Fax: 04.3640.1997
Website: www.hisa.edu.vn - www.hisa.vn
Email: duhoc@hisa .edu.vn - duhoc@hisa .vn
Tư Vấn Trực Tuyến:  Skype: hisa_education

VP Thành Phố Vinh : Số 80 Hồng Bàng Tp. Vinh , Nghệ An.
Điện Thoại : 0383 598 098 - 0912 480 978

facebook FaceBook

phone 0983 10 44 30

Rss RSS

E-mail Email