Jams cook

Trường Đại học James Cook (JCU)

Đại học James Cook (JCU) là trường đại học lớn thứ 2 tại bang Queensland thuộc top 4% các trường đại học hàng đầu thế giới theo bảng xếp hạng của Đại học Shanghai Jiao Tong 2010. Cơ sơ chính của trường đặt tại thành phố Townsille và Cairns phí Bắc bang Queensland – một trong những vùng phát triển nhanh nhất nước Úc. Bên cạnh đó JCU còn có cơ sở tại Brisbane và Singapore

 

7 Bước tìm việc làm cho du học sinh Úc

Partime Job

Với mỗi du học sinh Úc, một công việc làm thêm sẽ là cách tuyệt vời nhất để bạn gặp gỡ những người bạn mới, hoàn toàn hòa nhập vào nền văn hóa và tích lũy kinh nghiệm làm việc cho sau này.

Cuộc cạnh tranh việc làm tại Úc, cũng như nhiều quốc gia khác, diễn ra khá khốc liệt với nhiều giai đoạn và thử thách trước khi bạn được mời đến phỏng vấn. Hôm nay, Student Life Care sẽ mang đến cho bạn một vài lời khuyên để bạn có thể hoàn toàn thể hiện tiềm năng của mình trước nhà tuyển dụng tại Úc.

Du học Úc và cách khắc phục nhược điểm của du học sinh Việt Nam

Du hoc Uc va cach Khac Phuc Nhuoc diem cua Du Hoc Sinh VN

1. Tích cực tham gia các buổi định hướng, giới thiệu

Để hòa nhập với môi trường học tập mới, Trong những ngày đầu đi du học Úc, bạn cần phải tích cực tham gia các buổi định hướng, giới thiệu. Bạn cần làm thẻ sinh viên, thẻ ngân hàng theo hướng dẫn của trường. Bạn có thể tìm gặp chuyên viên ở mỗi bộ môn để xin nhận xét và nhận những tài liệu có liên quan đến môn học, ngoài ra bạn còn có thể liên hệ trực tiếp với giảng viên để thảo luận về kế hoạch học tập của mình.

Mọi thắc mắc về ViSa SSVF

VISA ÚC 1

Giáo dục quốc tế là ngành tạo ra nguồn thu cho ngoại tệ lớn thứ tư tại Úc. Do vậy, chính phủ Úc đang có những biện pháp mạnh mẽ nhằm duy trì uy tín và chất lượng ỏ nước này.  Cùng HISA tìm hiểu những thay đổi về chính sách Visa Úc hiện nay để có thể chuẩn bị tốt nhất cho hành trang du học của bạn nhé!

Tham gia và trải nghiệm Du học hè (Study Tour) vô cùng thú vị tại Trường Quốc tế John Paul, Brisbane, Australia

Study tour John Paul College 2017

Chào mừng các em đến với cuộc sống hiện đại và đa văn hóa của đất nước Australia thông qua chương trình du học hè của trường Trung học quốc tế John Paul.

 

Khi nào du học sinh nên học dự bị ĐH Úc?

khi nào bạn nên học dự bị đh Úc

Các khóa học dự bị (Foundation courses) có mục tiêu lớn nhất là giúp đỡ sinh viên quốc tế đáp ứng được các yêu cầu đầu vào bậc Cử nhân và hòa nhập nhanh chóng với đời sống, môi trường học tập tại Úc. Học sinh sẽ có nhiều cơ hội vào đại học khi nhiều trường Đại học sẵn sàng nhận sinh viên đã hoàn thành thành công khóa học dự bị của trường.

Ngày Hội Giáo Dục Trung Học Australia 2016

Ngay-hoi-giao-duc-australia-09-2016

Các bậc phụ huynh cùng các bạn học sinh, sinh viên đang tìm kiếm cơ hội cũng như điểm đến du học lý tưởng cho con em mình. 

 

Công Ty Hợp Tác Du Học Quốc Tế Hà Nội (HISA)

Tầng 4 Tòa Nhà 279 Vũ Tông Phan,Định Công,Hoàng Mai,Hà Nội.
Điện Thoại: 04.3640.1996 – Fax: 04.3640.1997
Website: www.hisa.edu.vn - www.hisa.vn
Email: duhoc@hisa .edu.vn - duhoc@hisa .vn
Tư Vấn Trực Tuyến:  Skype: hisa_education

VP Thành Phố Vinh : Số 80 Hồng Bàng Tp. Vinh , Nghệ An.
Điện Thoại : 0383 598 098 - 0912 480 978

facebook FaceBook

phone 0983 10 44 30

Rss RSS

E-mail Email