Tổng Hợp Những Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Tốt Nhất Của Mỹ - P2

Nhung-truong-cao-dang-cong-dong-my-2Broward College được bình chọn 1 trong 10 trường CĐCĐ tốt nhất Mỹ năm 2013 và hiện đang có cơ sở tại Việt Nam.được thành lập năm 1960 tại tiểu bang Florida và được kiểm định chất lượng bởi SACS (Hiệp hội các trường ĐH- CĐ miền Nam Hoa Kỳ).

 

 

6. Broward College (Florida)

Broward College được thành lập năm 1960 tại tiểu bang Florida và được kiểm định chất lượng bởi SACS (Hiệp hội các trường ĐH- CĐ miền Nam Hoa Kỳ). Broward College hiện đang đào tạo cử nhân ĐH các ngành về quản trị, tin học, giáo dục, khoa học môi trường… và đào tạo cử nhân CĐ nhiều ngành công nghệ cao như hàng không, y tế, truyền thông đa phương tiện, điện tử, tin học…

Với hơn 65.000 sv và hơn 2.000 giáo viên và nhân viên, Broward College được đánh giá bởi The Aspen Institute là một trong 10 trường CĐCĐ tốt nhất Hoa Kỳ năm 2013. Broward College cũng được xếp hạng 5 trên toàn nước Mỹ trong số các trường ĐH đào tạo cấp bằng CĐ do tạp chí Community College Week bình chọn. Ngoài ra, Broward College cũng nằm trong danh sách top 40 trường CĐCĐ dẫn đầu về số lượng sinh viên quốc tế theo học năm học 2012-2013 của Viện Giáo dục Quốc tế Hoa Kỳ - IIE.

Broward College có cơ sở tại Việt Nam năm 2011, Broward College Việt Nam được kiểm định chất lượng bởi SACS. Chương trình học được vận hành hoàn toàn theo chuẩn của Broward College tại Florida và tất cả các giáo viên giảng dạy tại Broward College Việt Nam đều do Broward College kiểm định và tuyển chọn.

7. College of the Ouachitas (Arkansas)

College of the Ouachitas nằm tại Malvern, phía nam bang Arkansas, có số sv nhập học hàng năm là 1.400. Trường cũng đặc biệt chào đón những sv có thu nhập thấp: 61% sv của trường được nhận giải thưởng Pell. College of the Ouachitas cấp bằng Associate of Applied Science (AAS) và Associate of Arts (AA) trong 5 phân nhánh: khoa học y tế liên kết, khoa học công nghệ ứng dụng, nghệ thuật, khoa học và giáo dục, công nghệ kinh doanh, và nghiên cứu chuyên nghiệp.

Trong những năm gần đây, College of the Ouachitas có tỉ lệ cấp bằng liên tục tăng. 46/100 sv toàn thời gian của trường hoàn thành chương trình và được cấp bằng mà họ theo học. Trường College of the Ouachitas là một thành viên của Hội đồng danh dự đại học Quốc gia (NCHC).

8. Santa Fe College (Florida)

Santa Fe College nằm tại Gainesville, bang Florida và là một tổ chức thành viên của Hệ thống trường cao đẳng Florida. Santa Fe College được chứng nhận bởi Sở Giáo dục Florida và Hiệp hội các trường CĐ - ĐH miền Nam (SACC).

Hàng năm, trường đón nhận gần 24.000 sinh viên, với trên 40% con số đó đến từ các bang khác và 54 quốc gia trên thế giới. Mỗi năm, 9.000 học viên tham gia các chương trình đào tạo liên tục và hướng nghiệp.Trường có thế mạnh về các lĩnh vực công nghệ và khoa học ứng dụng với hơn 50 chương trình được cấp kiểm định. Các chương trình dẫn đầu bao gồm: khoa học sức khỏe, công nghệ sinh học và phòng thí nghiệm khoa học y tế, quản trị kinh doanh, công nghệ số và quản lý dịch vụ y tế.

Năm 2008, trường bắt đầu đào tạo bằng cử nhân 4 năm trong lĩnh vực quản lý khoa học y tế và công nghệ phòng thí nghiệm y tế. Năm 2009, Santa Fe College đứng thứ 6 trong danh sách các trường dẫn đầu về cấp bằng cử nhân CĐ nghệ thuật (AA).

Nhung-truong-cao-dang-cong-dong-my-2

9. Southeast Kentucky Community and Technical College (Kentucky)

Southeast Kentucky Community and Technical College nằm tại Cumberland, bang Kentucky và thuộc Hệ thống trường cộng đồng kỹ thuật Kentucky.

Southeast Kentucky Community and Technical College cấp bằng cử nhân CĐ nghệ thuật (AA), cử nhân CĐ khoa học (AS) và cử nhân CĐ khoa học ứng dụng và cung cấp rất nhiều chứng chỉ đào tạo nghề. Các chương trình đặc biệt của trường bao gồm: công nghệ phẫu thuật, hỗ trợ của máy tính trong thiết kế, dịch vụ tang lễ và chụp ảnh phóng xạ.

Trên 50% sv trường tham gia vào các chương trình chuyển tiếp. Theo luật của bang Kentucky, với những sv hoàn thành chương trình cử nhân CĐ nghệ thuật (AA) hay cử nhân CĐ khoa học (AS), các khóa học của họ sẽ được chấp nhận tại bất kỳ trường ĐH công nào trong bang có chương trình đào tạo 4 năm. Trường Southeast Kentucky Community and Technical College cũng là một thành viên của Hội đồng danh dự đại học Quốc gia (NCHC).

10. West Kentucky Community and Technical College (Kentucky)

West Kentucky Community and Technical College, nằm tại Paducah, bang Kentucky, là một trong 16 trường trong Hệ thống trường cộng đồng kỹ thuật Kentucky (KCTCS) thực hiện chính sách tuyển sinh mở, phục vụ cho cư dân của 10 hạt xung quanh.

Trường cấp các bằng cử nhân CĐ nghệ thuật, cử nhân CĐ mỹ nghệ và cử nhân CĐ khoa học. Chương trình học bao gồm các môn học đại cương và môn học bổ trợ được thiết kế tương đương với hai năm đầu của các chương trình cử nhân CĐ. Trường cũng cấp nhiều chương trình đào tạo hướng nghiệp đa dạng, từ lĩnh vực khoa học phòng cháy chữa cháy, an ninh nội địa, công nghệ quản lý tình huống khẩn cấp đến nấu ăn và chăm sóc sức khỏe.

Aspen Institute xếp West Kentucky Community and Technical College nằm trong danh sách 10 trường ĐH cộng đồng tốt nhất nước Mỹ trong hai năm liền 2011  và 2013, trong đó năm 2011 trường nhận được giải thưởng đặc biệt và nằm trong top 5.

==================================================================

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA)

Tầng 4, Tòa nhà 279 Vũ Tông Phan, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: www.hisa.vnwww.hisa.edu.vn

Email:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Điện thoại: 04.3640.1996 hoặc 043.2222.369– Fax: 04.3640.1997 Hotline 0983104430

Tư vấn trực tuyến: Yahoo: duhoc_hisa, Skype: hisa_education

Facebook: https://www.facebook.com/DuHocToanCauHISA

Công Ty Hợp Tác Du Học Quốc Tế Hà Nội (HISA)

Tầng 4 Tòa Nhà 279 Vũ Tông Phan,Định Công,Hoàng Mai,Hà Nội.
Điện Thoại: 04.3640.1996 – Fax: 04.3640.1997
Website: www.hisa.edu.vn - www.hisa.vn
Email: duhoc@hisa .edu.vn - duhoc@hisa .vn
Tư Vấn Trực Tuyến:  Skype: hisa_education

VP Thành Phố Vinh : Số 80 Hồng Bàng Tp. Vinh , Nghệ An.
Điện Thoại : 0383 598 098 - 0912 480 978

facebook FaceBook

phone 0983 10 44 30

Rss RSS

E-mail Email