Những Lợi Thế Khi Du Học Canada

loi-the-du-hoc-canadaTheo thống kê thì số sinh viên quốc tế hiện nay tại CANADA vào khoảng 260.000 sinh viên, một con số không ngừng phát triển.Nhiều sinh viên chọn CANADA thay vì các điểm đến tiềm năng khác như Anh, Úc, Mỹ, Pháp vì một số lợi thế nhất định mà Canada mang lại.

 

Với chất lượng giảng dạy và học phí phải chăng hơn, an ninh được đảm bảo, các lựa chọn việc làm (cả trong và sau thời gian học tập), và hơn thế nữa là con đường để trở thành thường trú dân Canada do đó quyết định du học Canada là một bước ngoặt quan trọng, và tốt nhất được lựa chọn bởi rất nhiều bạn trẻ từ khắp nơi trên thế giới.

Các trường Cao Đẳng, Đại Học đẳng cấp thế giới.

Các trường đại học và cao đẳng trên khắp đất nước Canada nổi tiếng về nghiên cứu và sáng tạo.Các tổ chức giáo dục đại học của Canada rất đa dạng tuy khác nhau về quy mô, phạm vi, cách thức hoạt động nhưng đều có tiêu chuẩn học thuật cao và được kiểm soát chất lượng toàn diện điều này có nghĩa là sinh viên sẽ được đào tạo trong một nền giáo dục chất lượng cao đảm bảo cho sự nghiệp trong tương lai sau này.Bằng cấp của Canada được đánh giá tương đương với bằng cấp của các bạn học tại Mỹ.

Học phí phải chăng.

Canada thường là lựa chọn ưa thích của sinh viên cũng tương tự như Anh và Mỹ, nhưng chi phí học tập, nơi ở và sinh hoạt tại Canada thì thấp hơn.Đây là một trong những điều mà hầu hết học sinh quốc tế đặt nặng khi lựa chọn điểm đến để du học.

loi-the-du-hoc-canada-2016

Làm thêm trong khi du học.

Học sinh ở Canada có lợi thế là được làm thêm trong khi học, trong số các lợi ích khác thì điều này giúp học sinh trang trải một phần chi phí sinh hoạt.Để được phép làm thêm ngoài trường, học sinh phải có những điều kiện sau:

-          Visa du học còn thời hạn.

-          Là sinh viên Fulltime.

-          Học chương trình trên cấp trung tại một học viện hoặc ở Quebec.

-          Học một chương trình đào tạo nghề và được cấp chứng chỉ sau ít nhất 6 tháng.

Nếu sinh viên đủ điều kiện sẽ được làm việc 20h/tuần trong thời gian đi học và được phép làm toàn thời gian trong dịp nghỉ hè, nghỉ đông, nghỉ xuân và các ngày lễ.

Giấy phép làm việc sau đại học.

Một con đường điển hình nhưng cũng không dễ dàng để từ học sinh thành thường trú nhân tại Canada đó chính là một giấy phép làm việc sau đại học (Post graduate work permit).

Giấy phép này có thể được cấp khi hoàn thành một chương trình nghiên cứu với thời gian không dưới ba năm.do đó các sinh viên hoàn thành chương trình học hoàn toàn đủ điều kiện để có giấy phép làm việc.thời gian cấp phép làm việc tối đa là 3 năm đới với cả chương trình học 3 hoặc 4 năm.Đối với nghiên cứu sinh thời gian nghiên cứu là 1 năm Canada cũng tạo điều kiện cấp phép cho các bạn ở lại làm việc 1 năm.

Con đường thành thường trú nhân Canada.

Kỹ năng và kinh nghiệm đã đạt được thông qua chương trình Post-Graduate Work Permit sau khi tốt nghiệp giúp sinh viên đủ điều kiện để trở thành thường trú dân tại Canada thông qua chương trình Canada Experience Class (CEC).

Hơn nữa một số tỉnh như British Columbia và Quebec có chính sách nhận sinh viên sau khi tốt nghiệp mà không cần một lời mời làm việc tại các công ty hay tập đoàn tại canada mà được xét nhanh qua hệ thống nhập cư liên bang.Sinh viên ở Quebec có thể đủ điều kiện cho một chương trình nhập cư ở Quebec thông qua chương trình Quebec Experience Class.

Trên đây chỉ là một vài lợi thế khi du học Canada còn nhiều điều tuyệt vời khác các bạn có thể khám phá tại đất nước lá phong xinh đẹp này.để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với HISA.

 

Công ty Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA)

Tầng 4, Tòa nhà 279 Vũ Tông Phan, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội (Gần Cầu Lủ).

Website: www.hisa.vn / www.hisa.edu.vn

Email:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  hoặc  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Điện thoại: 04.3640.1996 Fax: 04.3640.1997 Hotline 0983104430

Tư vấn trực tuyến: Yahoo: duhoc_hisa, Skype: hisa_education

Facebook: https://www.facebook.com/DuHocToanCauHISA.

 

Công Ty Hợp Tác Du Học Quốc Tế Hà Nội (HISA)

Tầng 4 Tòa Nhà 279 Vũ Tông Phan,Định Công,Hoàng Mai,Hà Nội.
Điện Thoại: 04.3640.1996 – Fax: 04.3640.1997
Website: www.hisa.edu.vn - www.hisa.vn
Email: duhoc@hisa .edu.vn - duhoc@hisa .vn
Tư Vấn Trực Tuyến:  Skype: hisa_education

VP Thành Phố Vinh : Số 80 Hồng Bàng Tp. Vinh , Nghệ An.
Điện Thoại : 0383 598 098 - 0912 480 978

facebook FaceBook

phone 0983 10 44 30

Rss RSS

E-mail Email