Chương Trình Du Học Cấp Tốc Canada (CES) Đã Đến Việt Nam

Du-Hoc-Canada-CESChương trình du học Canada Express Study (CES) được hỗ trợ bởi ngân hàng Scotiabank - Tổ chức tài chính đứng đầu tại Canada. Ngân hàng Scotiabank triển khai Chương trình cấp giấy Chứng Thư Đầu Tư Đảm Bảo (GIC), đáp ứng yêu cầu chứng minh tài chính của chương trình CES cho du học sinh Việt Nam.

 

Canada Express Study (CES) là chương trình thí điểm do Tổng lãnh sự quán Canada tại TPHCM, Đại sứ quán Canada tại Hà Nội và Cơ quan Di trú, Tị nạn và quốc tịch Canada (IRCC), phối hợp cùng Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada (CICan) thực hiện nhằm thức đẩy quá trình cấp xét thị thực cho sinh viên Việt Nam có mong muốn theo học tại các trường cao đẳng thành viên tại Canada. Chương trình được triển khai từ ngày 1/3/2016, kéo dài 18 tháng và có thể gia hạn.

Với 2 ưu điểm vượt trội là hồ sơ gọn nhẹ và giảm thiểu thời gian xét visa cho các du học sinh tương lai, chương trình CES hứa hẹn giảm thiểu áp lực về chứng minh tài chính trong hồ sơ xin visa du học, đồng thời nâng cao khả năng được tiếp cận với nền giáo dục Canada chất lượng tuyệt vời của học sinh, sinh viên Việt Nam.

Chương trình CES được hỗ trợ bởi ngân hàng Scotiabank - Tổ chức tài chính lớn nhất tại Canada. Ngân hàng Scotiabank triển khai Chương trình Chứng thư Đầu Tư Đảm Bảo (GIC), đáp ứng yêu cầu chứng minh tài chính của chương trình CES.

Visa-Uu-Tien-Canada-CES-678

Điều Kiện Của Chương Trình Canada Express Study (CES) :

  • Được nhận vào một khóa học toàn thời gian của một trường tham gia chương trình thuộc thành viên CICan tại Canada.
  • Bằng chứng đã chi trả học phí trong vòng một năm.
  • Đạt tối thiểu 5.0 IELTS, trong đó không có kỹ năng nào dưới 4.5 trong vòng 2 năm gần đây.
  • Mua giấy Chứng Thư Đầu Tư Đảm Bảo (GIC) từ Scotiabank với trị giá 10.000 CAD để chi trả phí sinh hoạt trong năm học đầu tiên tại Canada (sinh viên có thể rút dần ra để chi tiêu trong khoảng thời gian ở Canada).
  • Nộp hồ sơ xin thị thực 60 ngày trước ngày nhập học.
  • Tiến hành khám sức khỏe tối thiểu một tuần trước ngày nộp hồ sơ thị thực.

CICan (Colleges and Institutes Canada)  là tổ chức cấp quốc gia đại diện cho khối các trường cao đẳng công lập, các học viện, các trường Césgep, học viện nghiên cứu tại Canada và trên thế giới. Hiện nay, tổ chức bao gồm 134 các trường thành viên và phân bổ tại các tỉnh bang của Canada như  Alberta (14 trường), British Columbia (17 trường), Manitoba (5 trường), New Brunswick (7 trường), Newfoundland & Labrador (3 trường), Northwest Territories (2 trường), Nova Scotia (3 trường), Nunavut (một trường), Ontario (26 trường), Prince Edward Island (2 trường), Quebec (42 trường), Saskatchewan (11 trường) và Yukon (một trường).

Các bạn Vào Đây để xem danh sách 45 trường tham gia vào Chương trình CES dành cho du học sinh Việt Nam.

Lưu ý: Đối với các ứng viên chỉ nộp hồ sơ cho các khóa dự bị (ESL, FSL, EAP, FAP or Intensive English or French) mà không có thư mời nhập học có điều kiện vào chương trình của trường đại học hoặc cao đẳng ở Canada thì sẽ không được áp dụng chương trình này.

Tham gia chương trình CES, du học sinh được ưu tiên trong quá trình cấp xét thị thực đối với đối với hồ sơ xin học tại các trường là thành viên của CICan; thời gian xét visa nhanh hơn. Hồ sơ chứng minh tài chính của du học sinh gọn nhẹ hơn. Việc sinh viên đóng học phí một năm trước khi nhập học và mua giấy chứng nhận Đầu tư bảo đảm đã thay thế cho hình thức chứng minh tài chính phức tạp trước đây.

Với chương trình ưu tiên CES, chứng minh tài chính không còn là nỗi lo của sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, để có thể đạt được tỷ lệ thành công visa cao nhất, sinh viên vẫn cần chứng minh được được ý định đi học thực sự và lộ trình học cụ thể.

Để biết thêm về thủ tục xin học tại các trường tham gia thực hiện chương trình thí điểm này,  các bạn vui lòng liên hệ với HISA:

=======================================================

Công ty Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA)

Tầng 4, Tòa nhà 279 Vũ Tông Phan, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: www.hisa.vn / www.hisa.edu.vn

Email:   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Điện thoại: 04.3640.1996 Fax: 04.3640.1997 Hotline 0983104430

Tư vấn trực tuyến: Yahoo: duhoc_hisa, Skype: hisa_education

Facebook: https://www.facebook.com/DuHocToanCauHISA

Công Ty Hợp Tác Du Học Quốc Tế Hà Nội (HISA)

Tầng 4 Tòa Nhà 279 Vũ Tông Phan,Định Công,Hoàng Mai,Hà Nội.
Điện Thoại: 04.3640.1996 – Fax: 04.3640.1997
Website: www.hisa.edu.vn - www.hisa.vn
Email: duhoc@hisa .edu.vn - duhoc@hisa .vn
Tư Vấn Trực Tuyến:  Skype: hisa_education

VP Thành Phố Vinh : Số 80 Hồng Bàng Tp. Vinh , Nghệ An.
Điện Thoại : 0383 598 098 - 0912 480 978

facebook FaceBook

phone 0983 10 44 30

Rss RSS

E-mail Email