image00

Hiệp Hội Các Trường Đại Học Bang New York, Mỹ

New York là bang có dân số đông thứ 4 tại Mỹ. Nơi đây được biết đến như cửa ngõ cho dòng người nhập cư vào nước Mỹ trong lịch sử và ngày nay phát triển thành một trung tâm thương mại, tài chính, văn hóa lớn của thế giới. Thủ phủ của tiểu bang New York nằm ở thành phố Albany. Adirondack là khu công viên rộng nhất trên toàn nước Mỹ (tọa lạc ở thành phố Northville, New York), là địa danh nổi tiếng có núi rừng hùng vĩ, gẩn khu trượt tuyết, leo núi, chèo thuyền.

 

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ MỸ VICTORY 2017

du-hoc-he-my-2017

Tặng 1.000.000 đồng/học sinh đối với học sinh đăng ký theo nhóm: Học sinh là anh chị em ruột, anh chị em họ, Ba Mẹ, Ông Bà đi cùng học sinh, Bố Mẹ làm cùng cơ quan, học cùng trường…

 

Cập Nhật Thông Tin Mới Nhất Về Du Học Mỹ

University Of American 2016-2

Hệ thống giáo dục đại học ở Mỹ tạo cho mỗi người mỗi cơ hội. Một ít các trường đại học Mỹ chú trọng vào giảng dạy các ngành học phổ biến, một số trường khác chú trọng vào thực tế, có quan hệ với tinh xảo nghề nghiệp, và một số trường khác lại chuyên môn về lĩnh vực kỹ thuật, nghệ thuật, hoặc khoa học xã hội.

Các Bước Chuẩn Bị Du Học Mỹ

Chuan-bi-du-hoc-my

Bạn nên làm quen trước các thủ tục hay giấy tờ cần thiết khi đến Mỹ như hộ chiếu, Visa, mẫu đơn I-20. Bạn không nên để chúng trong hành lý kí gửi mà cần coi chúng như giấy tờ tuỳ thân...

 

Phân Biệt Giữa Trường Công,Trường Tư Và Cao Đẳng Cộng Đồng.

Phan-Biet-Truong-Cong-Tu-Tai-My-2016-2

Tại Mỹ, sự khác biệt về cơ cấu giữa các trường đại học công, đại học tư, và cao đẳng cộng đồng chủ yếu nằm ở mức học phí, thời gian học, và đối tượng tuyển sinh.

 

Những Thay Đổi Về Kỳ Thi SAT

Nhung-thay-doi-ky-thi-sat-2016

SAT (Scholastic Aptitude Test), là một kỳ thi sát hạch dành cho học sinh - sinh viên trong các kỳ tuyển sinh vào hệ đại học - cao đẳng tại Mỹ nhằm đánh giá kỹ năng tư duy của học sinh và là kết quả thước đo năng lực của học sinh đó cho năm đầu đại học.

 

10 Chương Trình Đào Tạo Được Ưa Chuộng Tại Mỹ

10-chuong-trinh-duoc-ua-chuong-tai-my

Dưới đây là danh sách các chuyên ngành được ưa chuộng nhất tại Mỹ. Hầu hết đều là các ngành học khái quát, có phạm vi rộng, mang đến cho sinh viên nhiều lựa chọn nghề nghiệp đầu ra, đồng thời cũng cung cấp nhiều kỹ năng cần thiết cho môi trường làm việc.

 

Công Ty Hợp Tác Du Học Quốc Tế Hà Nội (HISA)

Tầng 4 Tòa Nhà 279 Vũ Tông Phan,Định Công,Hoàng Mai,Hà Nội.
Điện Thoại: 04.3640.1996 – Fax: 04.3640.1997
Website: www.hisa.edu.vn - www.hisa.vn
Email: duhoc@hisa .edu.vn - duhoc@hisa .vn
Tư Vấn Trực Tuyến:  Skype: hisa_education

VP Thành Phố Vinh : Số 80 Hồng Bàng Tp. Vinh , Nghệ An.
Điện Thoại : 0383 598 098 - 0912 480 978

facebook FaceBook

phone 0983 10 44 30

Rss RSS

E-mail Email