Ucam-University-In-Spain-2017

Cập Nhật : Trường Đại học UCAM – Top 10 trường Kinh tế tốt nhất châu Âu

Đại học UCAM - là một trường đại học tư thục thành lập từ năm 1996 tọa lạc tại TP Mucia là thành phố lớn thứ 7 ở Tây Ban Nha - thủ phủ của vùng Guadalupe, nơi đây có cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông phát triển.

 

 

Kinh Nghiệm Phỏng Vấn Visa Du Học

Phong-van-visa-tay-ban-nha

Phỏng vấn visa có thể được coi là khâu quyết định cuối cùng và vô cùng quan trọng đối với học sinh muốn đi du học Tây Ban Nha. Chỉ cần một sơ xuất nhỏ, hay sự chuẩn bị không kỹ lưỡng có thể đánh mất cơ hội được cấp visa.

 

Những Thuận Lợi Khi Du Học Tây Ban Nha

Thanh-pho-barcelona-tay-ban-nha

Giống với hệ thống giáo dục trường công lập tại Việt Nam, hệ thống giáo dục công lập TBN được chính phủ bảo trợ học phí. Sinh viên chỉ đóng khoản phí rất nhỏ từ 350E đến hơn 1000E/năm hệ cao đẳng và đại học và hơn 2000E cho hệ thạc sỹ.

 

Quốc Gia Nào Có Chính Sách Mở Cửa VISA Nhất Châu Âu ?

Du-Hoc-Chau-Au-TBN-2016

Châu Âu ngày nay càng hấp dẫn du học sinh trên thế giới bởi được biết đến là nơi ít xa xỉ nhất để học tập trong khi bằng cấp luôn được kiểm định rõ ràng và đáng tin cậy.

 

Hành Trang Du Học Tây Ban Nha

Hanh-Trang-Du-Hoc-Study-in-Spain-2016

Để chuẩn bị tốt cho hành trang đến với Tây Ban Nha, Hisa xin tổng hợp một số kinh nghiệm của các bạn đi trước giúp các bạn chuẩn bị đầy đủ nhất cho bản thân trước khi đến đây.

 

Tổng Quan Hệ Thống Giáo Dục Tây Ban Nha

he-thong-giao-duc-tay-ban-nha-2016-2

Tây Ban Nha nổi tiếng trên toàn thế giới về lĩnh vực kiến trúc, có thể so sánh ngang với Pháp. Ngày nay trong bối cảnh hiện đại, Tây Ban Nha cũng mở rộng và phát triển việc đào tạo các lĩnh vực công nghệ thông tin, Kinh doanh thương mại, Y tế.

 

Tổng Quan Về Đất Nước Tây Ban Nha

Dat-Nuoc-Tay-Ban-Nha

Do là một quốc gia với đường bờ biển dài nên Tây Ban Nha có rất nhiều các món hải sản. Sự đa dạng về văn hóa gốc Địa Trung Hải cũng được thể hiện rõ trên các món ăn của nước này với hàng ngàn cách chế biến và hương vị khác nhau.

 

Thành Phố Malaga và Đại Học Malaga

Malaga-University-Spain-2016

Malaga là thành phố phía nam tại Tây Ban Nha.với dân số 568,507 người theo số liệu năm 2010,Malaga là thành phố lớn thứ 6 tại Tây Ban Nha và là thành phố lớn thứ 2 tại khu vực phía nam.

 

Cơ hội nhận ‘BẰNG KÉP’ tại trường Kinh Doanh ESERP – TBN

ESERP-Madrid-spain-2016

ESERP là một trường danh tiếng ở cả cấp quốc gia và quốc tế, trong lính vực đào tạo các chuyên nghành kinh doanh. Bằng cấp của trường được cấp bởi các Đại học Tây Ban Nha, Và một số trường danh tiếng khác trên thế giới.

 

 

Công Ty Hợp Tác Du Học Quốc Tế Hà Nội (HISA)

Tầng 4 Tòa Nhà 279 Vũ Tông Phan,Định Công,Hoàng Mai,Hà Nội.
Điện Thoại: 04.3640.1996 – Fax: 04.3640.1997
Website: www.hisa.edu.vn - www.hisa.vn
Email: duhoc@hisa .edu.vn - duhoc@hisa .vn
Tư Vấn Trực Tuyến:  Skype: hisa_education

VP Thành Phố Vinh : Số 80 Hồng Bàng Tp. Vinh , Nghệ An.
Điện Thoại : 0383 598 098 - 0912 480 978

facebook FaceBook

phone 0983 10 44 30

Rss RSS

E-mail Email