DU HỌC NAUY LÀ ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG CHO SINH VIÊN – VÌ SAO LẠI NHƯ VẬY?

tai-sao-nen-chon-du-hoc-nauyMôi trường học tập năng động, sáng tạo, con người hòa đồng, người Nauy giao tiếp bằng tiếng anh rất tốt,là một đất nước yên bình. Cảm giác được an toàn có lẽ sẽ là cảm giác đầu tiên và chung nhất của những người dân nhập cư dù đến từ quốc gia nào khi chấp nhận chọn Nauy làm tổ quốc thứ hai.

 

 

 

Nauy thu hút học sinh bởi những ưu điểm:

 

-       Chất lượng giáo dục hàng đầu thể giới, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

-       Nhiều chương trình học đào tạo bằng Tiếng Anh và có cả chương trình được thiết kế giành riêng cho sinh viên quốc tế

-       Có nhiều chương trình được miễn học phí, chi phí ăn ở hợp lý

-       Trang thiết bị và dụng cụ học tập của trường đầy đủ, hiện đại với đội ngũ giáo sư giỏi, nhiệt huyết với nghề nghiệp.

-       Chất lượng cuộc sống được đánh giá là một trong những quốc gia có chất lượng đáng sống nhất thế giới.

-       Thủ tục visa đơn giản, nhanh gọn

 

Ngoài ra Nauy thu hút sinh viên quốc tế bởi những đặc điểm sau:

 

Đời sống và con người tại Na Uy

 

Môi trường học tập năng động, sáng tạo, con người hòa đồng, người Nauy giao tiếp bằng tiếng anh rất tốt,là một đất nước yên bình. Cảm giác được an toàn có lẽ sẽ là cảm giác đầu tiên và chung nhất của những người dân nhập cư dù đến từ quốc gia nào khi chấp nhận chọn Nauy làm tổ quốc thứ hai. Phải chăng đó là một trong những giá trị lớn nhất mà quốc gia này đem đến cho nhân dân của họ khi tạo ra một môi trường xã hội mà ở đó người ta có thể quên đi nhiều nỗi lo âu, sợ hãi? Nhìn khuôn mặt, dáng dấp người Nauy trong đời sống hàng ngày cũng thấy toát lên vẻ bình an, không lo lắng không vội vàng. Người dân Nauy có nếp sống dân chủ tự do tính cách hiền lành, lương thiện, tử tế, không phức tạp.

Nauy hiện là nước được xếp hạng cao thứ hai thế giới về Chỉ số Phát triển Con người Liên hiệp quốc. Chi phí cuộc sống tại Nauy cao hơn ở Hoa Kỳ khoảng 30% và 25% so với Anh Quốc.

tai-sao-nen-chon-du-hoc-nauy

Hệ thống giáo dục tại Nauy

 

Ưu điểm là hệ thống giáo dục bậc cao với những tín chỉ, bằng cấp uy tín thế giới cộng với học phí và chi phí sinh hoạt hợp lý, nên dù còn khá "mới mẻ", song hệ thống giáo dục của Nauy đang là một trong chọn lựa được nhiều du học sinh quốc tế quan tâm.

Nền giáo dục Nauy có tính nhân bản bởi giáo dục là vì con người, để phục vụ con người, chứ không phục vụ một đảng phái chính trị nào, làm cho đời sống con người trở nên phong phú và tốt đẹp hơn.

Các trường Đại học Nauy cung cấp hàng loạt các môn học cơ sở và cùng với các viện Đại học chuyên ngành sẽ chịu trách nhiệm về giáo dục cho hệ Cử nhân, Cao học và cả cấp Tiến sĩ. Các trường này cũng có trách nhiệm đặc biệt đảm bảo trang bị cho học sinh tốt nghiệp một nền tảng căn bản. 

Chi phí du học tại Nauy

 

Chính sách xã hội của các nước Bắc Âu, trong đó có Nauy, thuộc loại tốt nhất trên thế giới. Tại đó, người dân được hưởng các dịch vụ xã hội, y tế và giáo dục miễn phí. Điều đó có nghĩa là nếu bạn được 1 trường Đại học tại Nauy nhận thì bạn không phải đóng tiền học. Do đó, bạn sẽ chỉ phải chi trả chi phí sinh hoạt trong thời gian học tại Nauy.

Học sinh được miễn học phí cho các chương trình Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ. (tùy từng ngành, nhưng một số ngành vẫn đóng học phí nhưng học phí tương đối thấp).

Chi phí sinh hoạt:

Chi phí sinh hoạt ở Na Uy là khá cao. Học sinh nên có kế hoạch chi tiêu ít nhất 8.900 NOK (€ 1,100) mỗi tháng cho sinh hoạt. Học sinh được phép làm việc tối đa 20 giờ mỗi tuần để giúp trang trải chi phí học tập. Những sinh viên muốn làm việc phải có giấy phép lao động, tuy nhiên, quá trình này rất đơn giản khi một sinh viên đang theo học tại một trường học Na Uy.

 

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam

Công ty TNHH Hợp tác Du học quốc tế Hà Nội (HISA)

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà số 279 Vũ Tông Phan, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội (Gần cầu Lủ)

Website: www.hisa.vn/ www.hisa.edu.vn

Điện thoại: 043.640.1996 Hotline: 0983104430

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Skype: hisa_education

Facebook: https://www.facebook.com/DuHocToanCauHISA/

Công Ty Hợp Tác Du Học Quốc Tế Hà Nội (HISA)

Tầng 4 Tòa Nhà 279 Vũ Tông Phan,Định Công,Hoàng Mai,Hà Nội.
Điện Thoại: 04.3640.1996 – Fax: 04.3640.1997
Website: www.hisa.edu.vn - www.hisa.vn
Email: duhoc@hisa .edu.vn - duhoc@hisa .vn
Tư Vấn Trực Tuyến:  Skype: hisa_education

VP Thành Phố Vinh : Số 80 Hồng Bàng Tp. Vinh , Nghệ An.
Điện Thoại : 0383 598 098 - 0912 480 978

facebook FaceBook

phone 0983 10 44 30

Rss RSS

E-mail Email