8 lý do chọn du học Hà Lan

8-ly-do-nen-du-hoc-ha-lan-2017Bạn có biết cứ 10 sinh viên tại Hà Lan là có 1 sinh viên quốc tế không? Hiện tại Hà Lan đang có 90,000 sinh viên quốc tế và con số này đang tăng lên hàng năm. Vậy tại sao bạn lại nên chọn Hà Lan để du học?

 

 

1.Có hơn 2100 chương trình đạo tạo bằng tiếng Anh

Các Trường đại học Ha lan cung cấp số chương trình đạo tạo bằng tiếng Anh lớn nhất tại Châu Âu. Và 95% dân số Hà Lan nói được tiếng Anh, do vậy bạn có thể giao tiếp dễ dàng hàng ngày bằng tiếng Anh tại đây. https://www.studyfinder.nl

2.Chất lượng giáo dục cao và xứng đáng với tiền bạn bỏ ra

Chất lượng các trường tại Hà Lan được đánh giá cao. Xem tại https://www.studyinholland.nl/education-system/high-quality-education . Học phí và sinh hoạt phí thì thấp hơn đáng kể so với các nước nói tiếng Anh. Xem tại https://www.studyinholland.nl/education-system/tuition-fees-and-cost-of-living . Ngoài ra cũng có nhiều chương trình học bổng. Xem tại https://www.studyinholland.nl/scholarships/find-a-scholarship

3.Hãy trở thành một phần của cộng đồng quốc tế

Sinh viên quốc tế tại Hà Lan đến từ 190 nước khác nhau trên thế giới. Xã hội Hà lan kết nối chặt chẽ giữa những nền văn hóa khác, cộng đồng doanh nghiệp trên toàn thế giới. Con người Hà Lan thân thiện, cởi mở, bạn rất dễ để gặp gỡ và trao đổi ý kiến với họ.

 8-ly-do-nen-du-hoc-ha-lan-2017

4.Phát triển kỹ năng có giá trị và gặt hái thành công

Phương pháp giảng dậy của Hà làn là tương tác và lấy sinh viên làm trung tâm. Học ở Hà Lan là phát triển quản điểm của riêng mình, tâm trí cởi mở và tăng định hướng quốc tế. Bạn sẽ phát triển các kỹ năng có giá trị như phân tích, giải quyết vấn đề thực tế và tư duy sáng tạo.

 

5.Sống tại một trong những quốc gia an toàn nhất và hạnh phúc nhất trên thế giới

Hà Lan là một trong những quốc gia an toàn nhất trên thế giới, theo chỉ số Hòa bình Thế giới năm 2016 và thuộc 10 quốc gia hạnh phúc nhất trên thế giới. Tìm hiểu thêm về các tiêu chuẩn Hà Lan tốt sống trong cuộc sống Index Better của OECD.

6.Hà Lan là cửa ngõ của Châu Âu

Chỉ trong vòng ba giờ bạn có thể ở Paris. Năm hoặc sáu giờ để tới London và Berlin

 

7.Nhận nhiều cơ hội nghề nghiệp quốc tế

Hà Lan là nền kinh tế lớn thứ 17 trên thế giới. Một số công ty đa quốc lớn nhất thế giới, bao gồm Philips, Heineken, KLM, Shell, ING và Unilever, là của Hà Lan. Hà Lan là một nhà lãnh đạo thế giới trong nhiều lĩnh vực chuyên môn, bao gồm nông nghiệp, quản lý nước, nghệ thuật và thiết kế, hậu cần và năng lượng bền vững. https://en.wikipedia.org/wiki/List_of_countries_by_GDP_(PPP)

 

8.Bắt đầu sự nghiệp tại Hà Lan sau khi tốt nghiệp

Chính phủ Hà Lan muốn thu hút tri thức và giữ nhân tài. Do đó sinh viên quốc tế tốt nghiệp có thể xin một giấy phép cư trú một năm để tìm việc, hoặc bắt đầu làm việc với một doanh nghiệp trong vòng ba năm tốt nghiệp. Để biết thêm về định hướng bạn vào https://www.hollandalumni.nl/career/work-in-holland/orientation-year cũng như lời khuyên về việc làm thế nào để tìm một công việc bạn vào https://www.hollandalumni.nl/career và tham gia mạng lưới cựu sinh viên Hà Lan https://www.hollandalumni.nl/career để tăng cơ hội của bạn trên thị trường việc làm.

 

Chi tiết về trường vui lòng liên hệ:

Công ty Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA)

MIỄN PHÍ 100% DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC HÀ LAN

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà 279 Vũ Tông Phan, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.(Gần Cầu Lủ).

Website: www.hisa.vn / www.hisa.edu.vn

Email:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  hoặc  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Điện thoại: 04.3640.1996 Fax: 04.3640.1997 Hotline 0983104430

Tư vấn trực tuyến: Yahoo: duhoc_hisa, Skype: hisa_education

Facebook: https://www.facebook.com/DuHocToanCauHISA

 

Công Ty Hợp Tác Du Học Quốc Tế Hà Nội (HISA)

Tầng 4 Tòa Nhà 279 Vũ Tông Phan,Định Công,Hoàng Mai,Hà Nội.
Điện Thoại: 04.3640.1996 – Fax: 04.3640.1997
Website: www.hisa.edu.vn - www.hisa.vn
Email: duhoc@hisa .edu.vn - duhoc@hisa .vn
Tư Vấn Trực Tuyến:  Skype: hisa_education

VP Thành Phố Vinh : Số 80 Hồng Bàng Tp. Vinh , Nghệ An.
Điện Thoại : 0383 598 098 - 0912 480 978

facebook FaceBook

phone 0983 10 44 30

Rss RSS

E-mail Email