VÌ SAO NÊN CHỌN ROTTERDAM BUSINESS SCHOOL

Rotterdam-business-school-campus-hollandTrường khoa học ứng dụng Kinh doanh Rotterdam đã và đang là điểm đến thu hút cho toàn sinh viên khắp nơi trên thế giới. Vì sao vậy? Vì RBS hội tụ những ưu điểm mà không phải trường nào cũng có được:

 

1.RBS tọa lạc tại TP Rotterdam một thành phố cảng lớn nhất châu Âu là nơi liên kết thương mại và vận tải toàn cầu và là trung tâm thương mại quốc tế. Rotterdam cũng mệnh danh là một thành phố lễ hội, văn hóa, thể thao và các sự âm nhạc phong phú, thành phố văn hóa đa dạng.

2.Nơi tập trung sinh viên quốc tế: Với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, tất cả các chương trình nghiên cứu của trường được cung cấp bằng tiếng Anh. Bên cạnh chương trình học của trường học sinh có cơ hội được thực tập tại các công ty nước ngoài tại Hà Lan cũng như các nước trong khu vực châu âu.

3.Chương trình thực tập phong phú: Điều này cho phép sinh viên vừa áp dụng được lý thuyết trên ghế nhà trường vào thực tiễn để đạt được cả kinh nghiệm trong lĩnh vực của họ và một hương vị của kinh doanh quốc tế, ngay cả trước khi họ tốt nghiệp.

4.Đội ngũ giáo viên quốc tế tại Rotterdam Business School có nhiều năm kinh nghiệm trong thế giới kinh doanh. Nhiều giảng viên đã giữ nhiều chức vụ trong công ty (quốc tế) ở Hà Lan hay ở nước ngoài. Nhiều người vẫn làm việc như các học viên hoặc chuyên gia tư vấn trong các lĩnh vực khác nhau của họ. Kinh nghiệm của họ chuyển thành kiến thức chuyên môn có liên quan cho các nghiên cứu trường hợp thực tế cuộc sống cho học sinh của mình.

5.Dịch vụ sinh viên tại Rotterdam Business School đang hướng về phía sinh viên quốc tế. Tất cả các giảng viên của chúng tôi và nhân viên hỗ trợ nói tiếng Anh cũng như nhiều ngôn ngữ khác.

Nhân viên hỗ trợ sinh viên có rất nhiều kinh nghiệm hướng dẫn học sinh quốc tế và có thể giúp bạn thông tin về cuộc sống ở Hà Lan, giấy phép cư trú, vấn đề nhà ở, bảo hiểm và ngân hàng. Họ cũng có thể cung cấp một dịch vụ đưa đón sân bay khi bạn lần đầu tiên đến Hà Lan.

6.Định hướng học tập : Trong quá trình học mỗi học sinh đều phải tham gia vào Chương trình định hướng việc học tới nghề nghiệp tương lai. Thông qua đây, chương trình sẽ giúp sinh viên xác định được điểm mạnh và điểm yếu trong quá trình học và có những lời khuyên tốt nhất để giúp sinh viên thành công trong việc hoàn thành chương trình học tại trường.

 Rotterdam-business-school-campus-holland

GIỚI THIỆU CÁC KHÓA HỌC:

 

  1. Khoá Cử nhân về Quản lý Kinh doanh Quốc tế (IBMS). Kinh doanh Quốc tế và Ngôn ngữ (IBL). Quản trị Thương mại châu Á (TMA):

Khoá Cử nhân về Quản lý Kinh doanh Quốc tế (IBMS) 4 năm: Sinh viên được học chuyên sâu về quản trị kinh doanh với sự kết hợp của các chuyên môn thành phần: marketing, bán hàng, tài chính, quản trị. Sinh viên được học tập trong môi trường quốc tếcó cơ hội học 1 hoặc 2 năm tại các trường đại học châu Âu trong quá trình học tập hoặc thực tập tại các trường ở nước ngoài hoặc thực tập tại các công ty quốc tế tại Hà Lan, ...

Học bổng: Nếu hoàn thành 60 tín chỉ trong năm đầu tiên, sinh viên được nhận Học bổng 1.500 EUR. Nếu hoàn thành từ 50-59 tín chỉ trong năm đầu, sinh viên nhận Học bổng 1.000 EUR.

  1. Khóa học Thạc sỹ Tài chính Kế toán. Cố vấn – Quản trị Kinh doanh. Quản trị Logistic

Chương trình Thạc sỹ được thiết kế 1 năm học sẽ cung cấp cho sinh viên đầy đủ các kiến thức chuyên sâu về kinh doanh với các lĩnh vực: Tài chính Kế toán, Cố vấn – Quản trị kinh doanh, Quản trị logistic.

  1. Khoá Dự bị Thạc sỹ

Sinh viên không đáp ứng được các yêu cầu về tiếng Anh có thể học khoá 6 tháng, sinh viên có bằng Cử nhân các ngành khác ngoài Kinh tế có thể theo học khoá 12 tháng để trang bị đủ điều kiện đầu vào Khoá Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh.

Học bổng: Hoàn thành chương trình Dự bị Thạc sỹ sinh viên được nhận Học bổng 1.500 EUR cho học phí chương trình Thạc sỹ. Ngoài ra sinh viên có thể nhận được 3.000 EUR cho học bổng OTS của Neso kết hợp với RBS.

HỌC PHÍ VÀ YÊU CẦU ĐẦU VÀO:

Khóa Đại học (4 năm): Khai giảng tháng 9 hàng năm

Yêu cầu: TN THPT/SV ĐH + IELTS 6.0 (tối đa 2 kỹ năng 5.5)

Học phí: 8.250 EUR/ năm

Thạc sỹ (1 năm): Khai giảng tháng 2, tháng 9

Yêu cầu: TN ĐH chuyên ngành liên quan + IELTS 6.5 (tối đa 2 kỹ năng 6.0)

Học phí: 11.000 EUR

Dự bị Thạc sỹ:

Khóa 6 tháng: Khai giảng tháng 2 và tháng 9 hàng năm

Yêu cầu: TN ĐH ngành liên quan + IELTS 6.0 (tối đa 2 kỹ năng 5.5)

Học phí: 5.000 EUR

Khóa 12 tháng: Khai giảng tháng 9 hàng năm

Yêu cầu: TN ĐH các ngành khác + IELTS 6.0 (tối đa 2 kỹ năng 5.5)

Học phí: 9.000 EUR

Hãy đến với HISA để được tư vấn khóa học phù hợp!

Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ đại diện chính thức của trường:

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: Công ty Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội

Tầng 4, tòa nhà 279 Vũ Tông Phan, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 04 3640 1996/97 - 0983 10 44 30

Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. / This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   – Website: www.hisa.vn / www.hisa.edu.vn

Tư vấn trực tuyến: Skype: hisa_education. Yahoo: duhoc_hisa/hisa2/hisa3

Công Ty Hợp Tác Du Học Quốc Tế Hà Nội (HISA)

Tầng 4 Tòa Nhà 279 Vũ Tông Phan,Định Công,Hoàng Mai,Hà Nội.
Điện Thoại: 04.3640.1996 – Fax: 04.3640.1997
Website: www.hisa.edu.vn - www.hisa.vn
Email: duhoc@hisa .edu.vn - duhoc@hisa .vn
Tư Vấn Trực Tuyến:  Skype: hisa_education

VP Thành Phố Vinh : Số 80 Hồng Bàng Tp. Vinh , Nghệ An.
Điện Thoại : 0383 598 098 - 0912 480 978

facebook FaceBook

phone 0983 10 44 30

Rss RSS

E-mail Email