Cập Nhật : Trường Đại học Lazarski University – Ba Lan

lazarski-university-poland-update-HISATrường Đại Học Lazarski là một trường ngoài công lập được thành lập năm 1993, trường tọa lạc tại thủ đô Warsaw xinh đẹp, khí hậu ôn hòa, môi trường hiện đại rất thuận lợi cho sinh viên sinh sống và học tập cũng như tìm việc làm thêm.

 

 

Trường ĐH Lazarski luôn được xếp hạng là một trong những trường đại học ngoài công lập tốt nhất Ba Lan và cũng là một trong những trường đại học quốc tế hóa nhất Ba Lan. Ngoài ra Đại học Lazarski luôn được bình chọn 5 năm liên tiếp trong việc đào tạo ngành mũi nhọn là luật và quản trị tốt nhất Ba Lan.

Với số lượng hơn 4.500 sinh viên trong đó có hơn 80% sinh viên học tập các chương trình bằng tiếng Anh là sinh viên nước ngoài. Phương pháp giáo dục của Đại học Lazarski là nhấn mạnh vào các ứng dụng thực tiễn và thực tế cuộc sống, chương trình đào tạo của trường được thẩm định bởi các tổ chức giáo dục trong và ngoài nước, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Vì vậy sinh viên sau khi tốt nghiệp dễ dàng tìm việc ở bất kỳ quốc gia nào. Và tỷ lệ tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp Đại học là 76%.

Ngoài việc phát triển một chương trình giảng dạy sáng tạo và khuyến khích nghiên cứu có giá trị, Trường Đại học Lazarski đã ký kết thỏa thuận song phương với 75 trường đại học trên thế giới nhằm trao đổi phương pháp giảng dạy và cập nhật kiến thức mới nhất, hiện đại nhất cho sinh viên. Ngoài đào tạo chương trình cấp bằng đơn, thì trường còn cung cấp chương trình bằng kép với sự hợp tác với trường Đại học Conventry ở Anh để tạo ra 4 chương trình hai bằng cử nhân tiếng Anh. Các chương trình được giảng dạy tại trường Đại học Lazarski ở Warsaw, và sinh viên tốt nghiệp các chương trình này nhận được hai văn bằng – một từ trường Đại học Conventry và một từ Đại học Lazarski.

Trường được trang bị đầy đủ và hiện đại tạo môi trường học tập thoải mái cho sinh viên. Trường cung cấp phòng y tế cho sinh viên, phòng hỗ trợ cho sinh viên, phòng hướng dẫn thực tập và việc làm, phòng hỗ trợ nhà ở cho sinh viên cũng như các phòng ban khác để đảm bảo cho học sinh nước ngoài cảm thấy thoải mái và yên tâm nhất khi học tập tại trường.

lazarski-university-poland-update-HISA

Chương trình học:

  • Chương trình dự bị tiếng (6,12 tháng): Tiếng Anh, tiếng Ba Lan
  • Chương trình đại học bằng tiếng anh (3 năm): Kinh tế kinh doanh, Nghiên cứu quan hệ quốc tế và châu âu, kinh tế, quan hệ quốc tế, quản lý
  • Chương trình thạc sĩ bằng tiếng anh (2 năm): Kinh tế kinh doanh quốc tế, quan hệ quốc tế

Yêu cầu:

  • Đại học: TN cấp 3, IELTS: 5.5 hoặc TOEIC: 780
  • Thạc sĩ: TN Đại học, IELTS 5.5 hoặc TOEIC: 780

Học phí và kỳ nhập học:

-          Dự bị tiếng: 3.250 EUR/ năm

-          Đại Học: 3.600 EUR/ năm cho bằng kép, 2.700 EUR/ cho bằng đơn

-          Thạc sĩ: 3.400 EUR/ năm cho bằng kép, 3.000 EUR/ năm cho bằng đơn

-          Kỳ học: tháng 2 và tháng 9

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam

Công ty TNHH Hợp tác Du học quốc tế Hà Nội (HISA)

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà số 279 Vũ Tông Phan, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội (Gần cầu Lủ)

Website: www.hisa.vn/ www.hisa.edu.vn

Điện thoại: 043.640.1996 Hotline: 0983104430

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Skype: hisa_education

Facebook: https://www.facebook.com/DuHocToanCauHISA/

Công Ty Hợp Tác Du Học Quốc Tế Hà Nội (HISA)

Tầng 4 Tòa Nhà 279 Vũ Tông Phan,Định Công,Hoàng Mai,Hà Nội.
Điện Thoại: 04.3640.1996 – Fax: 04.3640.1997
Website: www.hisa.edu.vn - www.hisa.vn
Email: duhoc@hisa .edu.vn - duhoc@hisa .vn
Tư Vấn Trực Tuyến:  Skype: hisa_education

VP Thành Phố Vinh : Số 80 Hồng Bàng Tp. Vinh , Nghệ An.
Điện Thoại : 0383 598 098 - 0912 480 978

facebook FaceBook

phone 0983 10 44 30

Rss RSS

E-mail Email