lazarski-university-poland-update-HISA

Cập Nhật : Trường Đại học Lazarski University – Ba Lan

Trường Đại Học Lazarski là một trường ngoài công lập được thành lập năm 1993, trường tọa lạc tại thủ đô Warsaw xinh đẹp, khí hậu ôn hòa, môi trường hiện đại rất thuận lợi cho sinh viên sinh sống và học tập cũng như tìm việc làm thêm.

 

KINH NGHIỆM PHỎNG VẤN VISA BA LAN CỦA MỘT BẠN HỌC SINH VIỆT NAM

kinh-nghiem-phong-van-du-hoc-balan

Đây là kinh nghiệm phỏng vấn của một bạn sinh viên đã từng nộp hồ sơ và phỏng vấn tại đại sứ quán Ba Lan tại Hà Nội. Hiện tại bạn đang là sinh viên năm thứ hai tại trường Đại Học Lazaski.

 

Hệ Thống Giáo Dục Của Ba Lan

He-Thong-Giao-Duc-Ba-lan-2016

Tất cả các sinh viên quốc tế muốn đăng ký chương trình đại học tại Ba Lan phải tốt nghiệp phổ thông trung học tại nước mình ( tương đương với chứng chỉ tốt nghiệp phổ thông trung học đại cương và chứng chỉ hướng nghiệp chuyên nghiệp của Ba Lan).

 

Vì sao nên chọn Ba Lan ?

study-in-poland-2016

Dưới đây là một số lý do khiến nhiều sinh viên Việt Nam chọn Ba Lan làm đích đến du học.

 

 

Khám Phá Đất Nước Con Người Ba Lan

Kham-Pha-Warsaw-Poland

Nếu bạn quan sát trên bản đồ, bạn sẽ thấy Ba Lan nằm ở trung tâm Châu Âu. Phía bắc Ba Lan giáp biển Baltic, phía tây giáp Đức. Phía đông giáp Lithuania, Belarus. Về phía nam Ba Lan giáp Slovakia, Czech, Ukraine.

 

Những Lý Do Bạn Nên Chọn Ba Lan Du Học

Cuoc-song-tai-ba-lan

Nằm ở Trung tâm của Châu Âu, Ba Lan là một quốc gia có nền kinh tế phát triển nhanh và bền vững,văn hóa Ba Lan vừa mang trong mình nét cổ kính của những tòa lâu đài hàng ngàn năm tuổi vừa có nét hiện đại sôi động của nền khoa học kỹ thuật phát triển cùng với môi trường sống trong lành và phong cảnh thiên nhiên đẹp thơ mộng.

Cơ Hội Nhận Bằng Kép Quốc Tế Tại Đại Học Vistula

vistula-university-poland-campus

Vistula University  tọa lạc tại một trong hai thành phố lớn nhất của Ba Lan là thủ đô Warsaw và thành phố Wroclaw nơi tập trung kinh tế, văn hóa, giáo dục của Ba Lan.

 

Chuẩn Bị Hồ Sơ Du Học Ba Lan

Thu-Tuc-Du-Hoc-Ba-Lan-20166

Nền giáo dục bậc cao tại Ba Lan đã có lịch sử hơn 600 năm hình thành và phát triển. Sinh viên quốc tế chọn du học Ba Lan bởi chi phí học tập và sinh hoạt ở mức thấp và rất cạnh tranh trong khu vực châu Âu, nền kinh tế Ba Lan đang trên đà phát triển và đặc biệt Ba Lan được biết đến là đất nước yên bình, an ninh tốt.

Trường Đại học Quốc tế Quản trị và Công nghệ Vác-xa-va

Truong-Quan-Tri-Cong-Nghe-Ba-lan

Đại học Quốc tế Quản trị và Công nghệ Vác-xa-va (IUMTW) là trường đại học được thành lập theo định hướng quốc tế với các chương trình bằng cả tiếng Anh và tiếng Ba Lan.

 

Công Ty Hợp Tác Du Học Quốc Tế Hà Nội (HISA)

Tầng 4 Tòa Nhà 279 Vũ Tông Phan,Định Công,Hoàng Mai,Hà Nội.
Điện Thoại: 04.3640.1996 – Fax: 04.3640.1997
Website: www.hisa.edu.vn - www.hisa.vn
Email: duhoc@hisa .edu.vn - duhoc@hisa .vn
Tư Vấn Trực Tuyến:  Skype: hisa_education

VP Thành Phố Vinh : Số 80 Hồng Bàng Tp. Vinh , Nghệ An.
Điện Thoại : 0383 598 098 - 0912 480 978

facebook FaceBook

phone 0983 10 44 30

Rss RSS

E-mail Email