truong-nhat-ngu-nils-nhat-ban

Du học Nhật Bản: Giới thiệu trường Nhật Ngữ NILS – Fukuoka – Nhật Bản

HISA xin giới thiệu cùng các em học sinh và các bậc phụ huynh trường Nhật Ngữ NILS (NILS Japanese Language school) tại Fukuoka, Nhật Bản.

 

 

Học Viện Nhật Ngữ Quốc Tế COSMOS Tuyển Sinh Năm 2017

Truong-Nhat-Ngu-Cosmos-2

Học viện ngôn ngữ quốc tế Cosmos có vị trí gần ga Ukimafunado thuộc quận Itabashi thành phố Tokyo và gần công viên Ukima – một công viên rộng lớn được bao quanh bởi hồ nước trong vắt và bóng cây xanh mát.

 

Trường Nhật Ngữ Narita

Truong-Nhat-Ngu-Narita

Trường Nhật ngữ Narita – Narita Japanese Language School, gần sân bay quốc tế Narita, là một trong nhiều trường thuộc Tập đoàn Sun Valley nằm tại thành phố Narita, tỉnh Chiba – một trong 10 thành phố đáng sống nhất Nhật Bản.

 

Học Viện Giáo Dục JAC Tuyển Sinh Năm 2017

Hoc-vien-giao-duc-JAC-nhat-ban

Học viện giáo dục JAC kết hợp cùng Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội thông báo tuyển sinh Du học vừa học vừa làm tại Nhật Bản khai giảng kỳ tháng 4/2017.

 

Học viện ngoại ngữ Clark Kobe

Hoc-Vien-Nhat-Ngu-Clark-Kobe

Trường được thành lập năm 1988, tới nay trường đã có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy ngoại ngữ. Trường được Hiệp hội khuyến khích giáo dục tiếng Nhật chứng nhận. Và là hội viên của hội nhập cảnh.

 

Giới thiệu Học viện Sakura, Chiba, Nhật Bản

Sakura academy 3

Học viện Sakura có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, trường cam kết sẽ giúp các em sinh viên hiện thực hóa được ước mơ của mình. Ngoài những kiến thức cơ bản cần thiết như năng lực tiếng Nhật, Toán và các môn tổng hợp, trường sẽ giúp các em nâng cao các kĩ năng như cách viết luận văn, lập dự án nghiên cứu và kỹ năng trả lời phỏng vấn để các em có đủ trình độ thi đỗ vào các trường đại học, cao học,…

Trường Nhật ngữ Tokyo West

Tokyo-West-International-school-language

Trường Nhật ngữ Tokyo West nằm ở thành phố Hino thuộc ngoại ô Tokyo. Trường được trang bị hệ thống cơ sở hạ tầng đầy đủ, tiện nghi cũng như đội ngũ cán bộ, giáo viên có chất lượng tạo nên một môi trường giáo dục học tập tốt nhất đã được khẳng định.

 

Trường Nhật ngữ KEN Chiba

Truong-Nhat-Ngu-Ken-Chiba

Trường Nhật Ngữ Ken được thành lập từ năm 1989 tại Quận Matsudo thành phố Chiba. Trong suốt hơn 20 năm qua,trường đã đào tạo hàng ngàn du học sinh đến từ 26 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

 

Trường Nhật Ngữ Sakura

truong-nhat-ngu-sakura

Trường Nhật Ngữ Sakura (Sakura Japanese Language Academy) nằm tại thành phố Fukuoka, thành phố lớn nhất tại khu vực Kyushu, miền nam Nhật Bản.

Công Ty Hợp Tác Du Học Quốc Tế Hà Nội (HISA)

Tầng 4 Tòa Nhà 279 Vũ Tông Phan,Định Công,Hoàng Mai,Hà Nội.
Điện Thoại: 04.3640.1996 – Fax: 04.3640.1997
Website: www.hisa.edu.vn - www.hisa.vn
Email: duhoc@hisa .edu.vn - duhoc@hisa .vn
Tư Vấn Trực Tuyến:  Skype: hisa_education

VP Thành Phố Vinh : Số 80 Hồng Bàng Tp. Vinh , Nghệ An.
Điện Thoại : 0383 598 098 - 0912 480 978

facebook FaceBook

phone 0983 10 44 30

Rss RSS

E-mail Email