Trang chủ > Du học Balan > Visa du học Ba Lan

Visa du học Ba Lan

Quy trình làm hồ sơ Ba Lan

Bước 1: Xin thư mời từ trường Ba Lan Liên hệ với trường có ngành mà bạn muốn học và chuẩn bị danh sách giấy tờ để nộp cho trường xin thư mời. Nếu đăng ký khóa tiếng Anh hoặc tiếng Ba Lan giấy tờ bao gồm: Điền mẫu...

Chuẩn bị hồ sơ du học Ba Lan

Chương trình giáo dục có cả bằng tiếng Anh và tiếng Ba Lan với các ngành thế mạnh: Kinh tế, Luật, Khoa học – Kỹ thuật, … – Cử nhân: 3 – 4 năm (tùy chương trình BA hay BSc) – Thạc sỹ: 2 – 2.5 năm (tùy chương...
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn