HISA đang online
Trang chủ > Đại học Charles Darwin lọt Top 2% các trường Đại học tốt nhất thế giới

Đại học Charles Darwin lọt Top 2% các trường Đại học tốt nhất thế giới

29/11/2017 1:43 171

Đại học Charles Darwin lọt Top 2% các trường Đại học tốt nhất thế giới

Vùng lãnh thổ phía bắc Australia nổi tiếng về cảnh quan thiên nhiên độc đáo và có nhiều danh lam thắng cảnh. Nơi đây với một nền nhiệt mát mẻ cùng với không gian sống trong lành, sinh viên quốc tế có một sự trải nghiệm vô cùng bổ ích không chỉ trong nền giáo dục mà còn cả trong văn hóa đời sống cũng như trong những chuyến tham quan kỳ thú.

Bạn sẽ được tham gia rất nhiều hoạt động, đi thăm nhiều nơi như vườn quốc gia Heritage Kakadu, Katherine Gorge (Nitmiluk), Uluru… Nghe có vẻ rất hấp dẫn đúng không nhỉ? Vậy bạn đã chọn cho mình được ngôi trường mà bạn muốn theo học tại vùng lãnh thổ phía bắc này chưa?

Để giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình bài viết này hướng bạn tới một trường đại học vô cùng nổi tiếng tại Úc mà được nằm trong top 2% các trường đại học công lập trên thế giới chuyên về nghiên cứu theo Times Higher Education(2015-2016), và không còn bàn cãi gì nữa đó chính là đại học Charles Darwin – một ngôi trường được đặt tên theo nhà nghiên cứu trong lĩnh vực tự nhiên học người Anh.

  1. Đôi nét về Đại học Charles Darwin (CDU)

– CDU là một trường nghiên cứu nằm tại Darwin thành phố thủ phủ phía bắc Australia được thành lập vào năm 2003 và cũng là thành viên của Innovative Reasearch Universities (IRU) Group của Australia – một mạng lưới 6 trường đại học nghiên cứu cấp thế giới.

– CDU được biết đến là một ngôi trường có quy mô rộng lớn với nhiều khu học xá, tại Darwin có Casuarina Campus và Waterfront campus, Palmerston và Alice Springs Campus ở Northern Territory và campus tại Melbourne và Sydney.

– Trường có lợi thế của một cơ sở giáo dục đa ngành thế hệ mới: mạnh mẽ, sáng tạo, linh hoạt và tự do thoát khỏi các ràng buộc truyền thống. CDU có phương thức giáo dục, đào tạo, nghiên cứu và ứng dụng kiến thức mới phù hợp với mong muốn của trường được quốc tế công nhận là một trung tâm xuất sắc về kiến thức đa văn hóa và bản địa, kiến thức nhiệt đới và kiến thức về sa mạc.

– Trường hiện có khoảng 24.000 sinh viên và hơn 2.000 sinh viên quốc tế đến từ 58 quốc gia trên thế giới hứa hẹn một môi trường học tập đa văn hóa. Sinh viên quốc tế sẽ được hỗ trợ và được giúp đỡ khi gặp bất kỳ vấn đề gì về học tập tại trường.

– Đối với những sinh viên tiếng Anh kém hơn các bạn còn lại sẽ có gia sư kèm miễn phí, được đi tới những buổi hội thảo về học thuật, kỹ năng đọc, viết để cải thiện kỹ năng học tập.

  1. Những nét độc đáo của CDU

– CDU đứng trong top 300 trường đại học trên thế giới năm 2015-2016

– Top 50 trường đại học có tuổi thọ dưới 50 tuổi

– Bằng cấp được quốc tế công nhận mở ra cơ hội việc làm tốt nhất cho sinh viên, bạn có thể tự tin xin việc tại bất cứ đâu trên thế giới trong lĩnh vực bạn học.

– Trường có cả on campus và off campus dành cho sinh viên.

– Quy mô lớp học nhỏ, sinh viên dễ dàng tương tác với thầy cô để đạt được kết quả học tập cao nhất.

– Ngành học đa dạng : Nghệ thuật và Nghệ thuật sáng tạo, Kiến trúc và Thiết kế xây dựng, Kinh doanh và thương mại, Giáo dục, Kỹ thuật, Khoa học môi trường, Khoa học sức khỏe, Công nghệ thông tin, Luật và Pháp luật học, Công tác xã hội và phát triển cộng đồng, Khoa học bản địa.

– Chương trình chuyển tiếp từ chương trình học nghề lên chương trình cao đẳng, đại học.

  1. Cơ hội và việc làm

– Sinh viên tốt nghiệp CDU rất có triển vọng trong nghề nghiệp. Một số sinh viên lựa chọn quay về quê hương, tự tin với bằng tốt nghiệp tại CDU đã chuẩn bị cho mình sẵn sàng cho sự nghiệp tương lai. Một số khác lại chọn cách theo đuổi sự nghiệp của mình tại Vùng Lãnh thổ Phía Bắc. Sinh viên biết cách tận dụng mối quan mật thiết giữa CDU và Chính quyền Vùng Lãnh thổ Phía Bắc để phát triển sự nghiệp và bảo lãnh cho việc nhập cư.

– Vùng Lãnh thổ Phía Bắc có nền kinh tế phát triển mạnh ở Australia do có nguồn tài nguyên khoáng sản và tài nguyên thiên nhiên phong phú, không những vậy ngành công nghiệp và du lịch cũng đang là ngành thế mạnh và đó là cơ hội tốt cho các bạn sinh viên tốt nghiệp trong các ngành kinh doanh, cơ khí, công nghệ thông tin, du lịch và khách sạn, sức khỏe, giáo dục, truyền thông và ngành dịch vụ công.

– Đội ngũ Sự nghiệp & Việc làm của CDU có thể giúp đỡ sinh viên trong mọi khía cạnh sự nghiệp và việc làm, bao gồm tìm hiểu về các sự nghiệp khác nhau, đánh giá các lựa chọn sự nghiệp và chuẩn bị cho việc tìm việc và tuyển dụng.

  1. Chương trình đào tạo

Đào tạo chứng chỉ nghề

Hệ cao đẳng

Hệ đại học

Hệ sau đại học

  1. Các ngành đào tạo chính và học phí
Hệ đào tạo

Ngành

Thạc sĩ Đại học Cao đẳng
Kế toán, kinh doanh AUD 25.000 AUD 20.440 AUD 25.000
Nghệ thuật, thiết kế AUD 19.000
Giáo dục AUD 21.200 AUD 19.800
Kỹ thuật AUD 26.000 AUD 26.000 AUD 26.000
Môi trường AUD 23.880 AUD 23.880 AUD 7.200 (6tháng)
Luật AUD 24.152 AUD 19.968 AUD 19.968

Chi phí sinh hoạt: AUD 22.000 – 25.000 / năm

  1. Yêu cầu đầu vào

– Hệ cao đẳng

+Tốt nghiệp trung học phổ thông

+ IELTS: 5.5 không kỹ năng nào dưới 5.0

– Hệ đại học

+Tốt nghiệp trung học phổ thông

+IELTS: 6.0 không kỹ năng nào dưới 6.0

– Hệ thạc sĩ

+ Tốt nghiệp đại học

+IELTS: 6.5 không kỹ năng nào dưới 6.0

  1. Khai giảng: tháng 2, 7

====

Hãy đến với HISA để được tư vấn khóa học phù hợp!

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà số 279 Vũ Tông Phan, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội (Bên cạnh 699 Vũ Tông Phan)

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0243.640.1996 Hotline: 0983104430

Website: http://hisa.edu.vn/

Email: duhoc@hisa.vn hoặc duhoc@hisa.edu.vn

Skype: hisa_education

Fb: https://www.facebook.com/DuHocHISA/